Đã bao giờ khi thiết kế nội thất chung cư bạn thực sự quan tâm tới phòng ngủ của mình chưa? Bạn có cảm thấy hạnh phúc khi dành thời gian để nuôi dưỡng phòng ngủ của mình không? Bạn có hài lòng với màu sắc trong phòng ngủ không? Bạn có muốn được sống trong một không gian phòng ngủ có màu sắc đẹp nhất không? Chắc hẳn ai cũng đều mong muốn như thế, vậy bạn đã biết cách lựa chọn màu sắc tốt nhất cho đồ nội thất phòng ngủ của mình là gì chưa?
Dưới đây, BoscoHome sẽ tư vấn với các bạn những kiến thức trong việc lựa chọn màu sắc khi thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư, sao cho phù hợp với kiến trúc có sẵn trong căn phòng ngủ của bạn, để bạn được sống trong một không gian nghỉ ngơi thật thư giãn, bình yên, cũng như được hưởng cảm giác ấm cúng bên gia đình yêu thương. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 976 255 để được tư vấn trực tiếp về cách lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy, cũng như hợp với mệnh, với phong cách của mình.

Đầu tiên, BoscoHome muốn chia sẻ với các bạn về cách lựa chọn màu sắc trong phòng ngủ hợp với phong thủy. Phong thủy của màu sắc là một chủ đề hấp dẫn để chúng ta cùng khám phá, đây là một cách rất dễ dàng để mang năng lượng lớn vào phòng ngủ của bạn. Màu sắc liên quan tới ánh sáng, mà ánh sáng là những gì chúng ta rất cần, vì thế có một nghệ thuật để lựa chọn màu sắc tốt nhất cho căn hộ chung cư của bạn đó là bạn cần xác định được khu vực “bát quái” của phòng ngủ và của căn hộ chung cư.
Bạn cần xác định khu vực bát quái của phòng ngủ và xem những gam màu nào là tốt nhất và hợp nhất cho phòng ngủ của mình. Bát quái là bản đồ năng lượng phong thủy của bất kỳ không gian nhất định, theo bản đồ năng lượng sẽ có màu sắc cụ thể được đề nghị trong lĩnh vực cụ thể đó, để bạn sẽ lựa chọn ra được màu sắc tốt nhất trong khu vực bát quái trong căn phòng ngủ. Những công việc này sẽ mất một khoảng thời gian để vừa nghiên cứu, vừa tìm hiểu, vừa lựa chọn ra màu sắc phù hợp nhưng một khi bạn biết các khu vực bát quái thì năng lượng tốt chắc chắn sẽ lan rộng khắp nhà của bạn.

Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu và lựa chọn những màu sắc tốt nhất cho năng lượng cá nhân của mình. Năng lượng cá nhân của bạn được xác định bởi 1 trong 5 yếu tố trong phong thủy, có nghĩa là màu sắc có thể sẽ hỗ trợ năng lượng cho bạn và sau đó có màu sắc lại làm cho bạn suy yếu dần. Vì thế bạn cần lựa chọn ra màu sắc tốt nhất để nuôi dưỡng năng lượng của bạn, cũng như tránh được những màu sắc ảnh hưởng xấu tới mệnh của bạn. Chẳng hạn như, Thiet ke noi that chung cu trong phòng ngủ đối với những người mệnh Mộc, mệnh Mộc đại diện cho màu cây cỏ vì thế bạn nên thiết kế đồ nội thất có tông màu xanh lá cây, xanh nhạt, …sẽ phù hợp nhất. Với những gam màu này sẽ đem lại sự thoáng mát, êm dịu cho căn phòng ngủ của bạn. Còn với những người mệnh Hỏa nên chọn màu đỏ, hay màu tím làm màu chủ đạo trong trang trí nội thất, như thế bạn sẽ gặp nhiều may mắn và hóa giải được vận đen.

Bạn còn có thể lựa chọn màu sắc theo tông màu da cho phòng ngủ của mình. Màu sắc được coi là tốt nhất trong phòng ngủ đó là những tông màu da người, có màu trắng ánh sáng với tông sô cô la sâu hơn sẽ phù hợp nhất trong căn phòng ngủ. Bạn đừng quên lựa chọn cho mình một số mặt hàng trang trí theo tông màu da để tạo ra sự ấm cúng và gần gũi với bạn hơn.
Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn khi lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất nhà chung cư ở phòng ngủ, giúp các bạn lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp với phong thủy để bạn thực sự vững chắc về sức khỏe. có giấc ngủ và có những khoảnh khắc đẹp với người thân yêu nhất trong gia đình mình.