Nội dung và thể lệ cuộc thi HỌC BỔNG

“SINGAPORE MÙA HÈ KỲ THÚ 2015”

Là cuộc thi ảnh và tiếng Anh dành cho những bạn trẻ yêu thích tiếng Anh do trường Cao đẳng nghề quốc tế Hà Nôi (HIC) tổ chức.


1. Giải thưởng

- Giải nhất:01 học bổng trị giá 100% giá trị khóa học tương đương 27,890,000đ

- Giải nhì:01 học bổng trị giá 50% giá trị khóa học tương đương 13,945,000đ/

- Giải ba:03 học bổng, mỗi suất trị giá 30% giá trị khóa học tương đương: 8,367,000đ

- 5 giải thưởng thí sinh được khán giả yêu thích nhất: 05 học bổng, mỗi suất trị giá 30% giá trị khóa học tương đương 5,578,000đ/suất.

· Dành cho 5 thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất trên trang Fanpage của HIC. Trong trường hợp thí sinh đạt nhiều hơn 1 giải thưởng thì sẽ chỉ nhận được 1 giải theo tiêu chuẩn ưu tiên giải cao nhất và giải thí sinh được khán giả yêu thích nhất sẽ được chuyển cho thí sinh có điểm cao tiếp theo trên danh sách bình chọn.

2. Thể lệ cuộc thi

- Đối tượng: Học sinh từ 7 tuổi trở lên và yêu thích tiếng Anh.

*Lưu ý: Thí sinh tham gia không được là nhân viên của HIC, hoặc là người thân của Ban Giám khảo.

3. Nội dung

a. Thi ảnh

- Tiêu chí: thực tiễn, đẹp mắt và mới lạ, cộng điểm cho ý tưởng sáng tạo.

- Thời gian nhận ảnh bắt đầu btừ 0h00’ ngày 1/2/2015 tới 10h59’ ngày 1/4/2015. Ảnh gửi sau 11h ngày 1/4/2015 bị coi là không hợp lệ.

- Mỗi thí sinh tham gia gửi 3 đến 5 ảnh về email của BTC. Ảnh có thể chỉnh photoshop, sửa ánh sáng, màu sắc nhưng không được thay đổi về nội dung ảnh, không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ.

- Thí sinh tham gia phải gửi kèm các thông tin bằng tiếng Anh về: tên tuổi, quê quán, nghề nghiệp, sở thích, những tâm sự, chia sẻ về quan niệm về cuộc sống (tối đa 100 từ).

· Quy định tính điểm: Ảnh của thí sinh sẽ được đăng tải trên fanpage facebook của HIC. Thí sinh và khán giả sẽ like, comment và share hình ảnh của thí sinh. Mỗi account được like, comment và share nhiều lần cho 1 hoặc nhiều thí sinh tuy nhiên tổng điểm tối đa của mỗi account là 6 điểm/thí sinh.


  • 1 like = 1 điểm  • 1 comment = 2 điểm  • 1 share = 3 điểm


*Lưu ý: điểm được tính là hợp lệ khi người bầu chọn đã like fanpage của trường Quốc tế Hà Nội*

- Ngày 6/4/2015, HIC sẽ công bố danh sách thí sinh được chọn vào vòng thi tuyển trên trang của Ban tổ chức
b. Thi tiếng Anh

- Vòng 1: Thi viết luận. Thời gian:8h Chủ nhật, ngày 12/04/2015, thời gian thi: 90 phút.

- Vòng 2: Thi hùng biện. Thời gian: 8h Chủ nhật, ngày 19/04/2015, thời gian thi: 10 phút.

- Địa điểm: Trường Cao đẳng nghề quốc tế Hà Nội. Tầng 4, tòa nhà FLC Landmark Tower, Mỹ Đình II, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Sau mỗi vòng thi, HIC sẽ thông báo tới từng người tham gia qua điện thoại, email lịch trình hoạt động tiếp theo. Người nào không có mặt như thông báo, được hiểu là tự nguyện rời cuộc thi.

- Danh hiệu, giải thưởng của cuộc thi này sẽ được thông báo tại Buổi công bố trao giải Singapore mùa hè kỳ thú tổ chức vào 9/5/2015 tại Hà Nội

- Toàn bộ danh hiệu, giải thưởng của cuộc thi sẽ được công bố trên trang của Ban tổ chức

4. Một số lưu ý khi tham gia chương trình

- Những thông tin người tham gia cung cấp cho Ban Tổ Chức nếu không đúng sự thật, người tham gia cũng sẽ bị loại hoặc tước danh hiệu ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải, danh hiệu.

- Ảnh dự thi, thông tin cá nhân của người tham gia sẽ được HIC sử dụng và công bố với bất kỳ mục đích xuất bản nào.

- HIC có quyền xuất bản, quảng bá thương mại với hình ảnh dự thi của người tham gia và ảnh do ê kíp HIC chỉ định thực hiện mà không cần phải báo trước và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào.

- Người tham gia sẽ phải có mặt tại các chương trình, hoạt động của HIC tổ chức trong khuôn khổ trước, trong và sau cuộc thi.

- Các nhà tài trợ chỉ có quyền sử dụng hình ảnh của người tham gia nếu có sự đồng thuận của HIC.

- HIC không chịu trách nhiệm trong trường hợp cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như, thiên tai, chiến tranh…

Thông tin liên hệ và hỗ trợ:

Ms Vũ Thị Thu Hà ( Hana) 0903236327