Các mẹ ơi, hiện thầy Jesse chính thức mở các lớp dành cho thiếu nhi, dạy tại trung tâm giáo dục thường xuyên Quận 9. Thầy chỉ dạy giao tiếp tức tập trung vào phát âm, từ vựng và câu giao tiếp đơn giản. Chủ yếu là cho bé làm quen với chất giọng người nước ngoài, không ngại ngùng hay sợ khi gặp người nước ngoài.

Qua một thời gian dạy các bé trước kia thầy nhân xét thế này: Các mẹ đừng thúc dục bé kiểu như "Chào thầy đi con, nói đi con hay hỏi thầy cái này, cái kia đi con" vì dễ gây cảm giác bị ép và thấy học tiếng anh là vì ba mẹ ép chứ không phải vì thấy thích.

Để các bé tự tiếp xúc, tò mò, hỏi, hay bắt chước thầy một cách tự nhiên. Trẻ con hay lắm, bọn trẻ đâu có biết tiếc tiền như bố mẹ hay muốn sờ nắm, nhìn thấy sự tiến bộ trong học tiếng anh như bố mẹ đâu? Vì vậy theo thời gian bé sẽ tiến bộ, phát âm chuẩn, nói hay đến nổi bố mẹ sẽ ngạc nhiên.

Nhóm các bé từ 12-15 bé, độ tuổi 6 - 12 tuổi. Học phí 1.590.000/tháng. Và để đảm bảo tính liên tục, học phí sẽ được thu 3 tháng liên tiếp. Các bé sẽ được học với 3 giáo viên( Canada, Argentina, Usa) để nghe quen từng chất giọng khác nhau.