Nếu tấm bằng Trung cấp không đem lại cho bạn việc làm cũng như số thu nhập như mong muốn thì hãy mạnh dạn xoay đầu chuyển hướng chọn lựa Theo học Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2018 để thay đổi tương lai.
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018
Đã hay không ít bạn trẻ ước mơ được theo đuổi lĩnh vực Y Dược, được mặc trên mình chiếc áo blouse tinh khôi – biểu tượng của ngành y dược nhưng do Theo học lực hay không được xuất sắc khi điểm chuẩn trúng tuyển vào những trường ĐH ngành y dược quá cao và ước mơ Theo học tập tại các trường này không phải là điều có thể thực hiện thì việc chọn lựa đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội hợp lý hơn cả. Mặt khác theo quy chế chuẩn hóa nguồn nhân lực Y tế thì các nguồn lao động đang ở trình độ Trung cấp Y Dược nếu hay không Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay trình độ đại học thì không thể làm việc ở các cơ sở Y tế, bệnh viện trên mọi miền tổ quốc trong vài năm tới.
Không có con đường nào là bằng phẳng và dễ dàng bước đi nếu không có sự cố gắng
nhu cầu và việc có thể thực hiện được mong muốn đó hay không là điều hoàn toàn khác nhau. Bạn muốn học vào con đường ĐH nhưng học lực của bạn chỉ ở mức trung bình khá thì rất khó thực hiện phương châm này. tuy nhiên nếu vẫn muốn theo đuổi thì làm thế nào, Nhất là các ngành liên quan tới lĩnh vực Y Dược?Theo học Trung cấp Điều dưỡng sau Bên cạnh là còn đường dễ dàng mà còn là cơ hội để bạn có thể đến gần hơn Đối với ước mơ của bản thân. Vừa đạt được mục đích Theo học tập lĩnh vực đam mê, vừa đảm bảo giai đoạn học diễn ra ngắn nhất. nhưng trong bài viết sau giai đoạn đào tạo Trung cấp Điều dưỡng là 2 năm, bạn cũng chỉ có thể đi làm các việc làm của một Điều dưỡng viên Trung cấp, khó có thể đảm nhận các vị trí công tác cao hơn và càng hay không thể đáp ứng được quy định năm 2021 sẽ không tuyển nhân sự Y tế trình độ Trung cấp của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội Y tế.
Giữa gian nan bao trùm đó thì Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng Hà Nội – đơn vị Y hệ cao đẳng Dược Pasteur như chiếc phao cứu tinh mở ra cơ hội lớn giúp người học vừa đảm bảo có thể Thông tư của bộ vừa có được việc làm hợp lý ngay sau khi hoàn thành chương trình học. tuy nhiên khi quyết định Liên thông thì bạn cần tìm cho mình địa chỉ giảng dạy uy tín để đảm bảo uy tín chuyên môn tốt nhất, đáp ứng được những điều kiện tuyển dụng nhân lực về sau.

Ưu thế từ việc học Liên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Hà Nội
Tương lai rộng mở với liên thông cao đẳng điều dưỡng hà nội
sau khi có bằng ra trường Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ngành y dược, bạn cần đăng ký Theo học Liên thông Điều dưỡng Cao đẳng nếu muốn tiếp hoạt động trong ngành nghề Y theo Thông tư quy chế trình độ nhân viên Y tế theo quy chế của bộ. Nhất là khi đăng ký tuyển sinh Liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng Hà Nội ở cơ sở Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Theo quy định thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp ngành y dược lên đại học là 4 – 4,5 năm, trong khi giai đoạn giảng dạy Liên thông Cao đẳng chỉ kéo dài từ 15 – 18 tháng. Mặt khác còn tiết kiệm được nhiều bài toán chi phí về tài chính cũng như kinh tế cho người Theo học.Nếu như Liên thông ĐH buộc các bạn phải tuân thủ theo Quyết định số 18/2017 của Thủ tướng chính phủ bao gồm: Có chứng chỉ hành ngành theo quy định; Phải thi đạt điều kiện khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của bộ Giáo dục và đào tạo. Điểm mỗi môn thi phải đạt từ 05 điểm trở lên theo thang điểm 10…thì điều kiện Liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng – trường Y hệ cao đẳng Dược Pasteur chỉ cần bạn đã có bằng hoàn thành khóa học Trung cấp Y Dược, có sức khỏe uy tín cũng như hay không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành học viên của trường. sau khi hoàn thành chương trình học những Thí sinh sẽ được cấp bằng Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy. Bằng cấp này tương đương với các sinh viên học trong hệ dạy học 3 năm.

Có thể nói Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định đúng đắn cũng như Liên thông ở đơn vị Y hệ cao đẳng Dược Pasteur càng đúng đắn hơn khi bạn vừa lĩnh hội kiến thức chuẩn nhất, được học trong môi trường hiện đại và có cơ hội cao trong việc tìm kiếm nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết các Thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Xem thêm: Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại hà nội