Chào các bạn,
Trong tình trạng đất nước đang trong tình trạng thất nghiệp nhiều như hiện nay, thì việc đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản là một cơ hội vô cùng tốt cho đa số các bạn thanh niên Việt Nam,
Thị trường Nhật Bản là một thi trường lao động việc làm có tính ổn định rất cao, với sự ổn định về nền kinh tế, ổn định về hợp tác Việt Nhật, ổn định về thu nhập cho người lao động.
Theo đánh giá thì mỗi tháng có khoảng 2 nghìn lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, và mức lương của họ hàng tháng khoảng từ 30-40 triệu đồng/ tháng, mà điều kiện làm việc bên Nhật thì rất tốt, vì luật lao động của Nhật Bản rất bảo vệ người lao động.
Công ty Châu Hưng chúng tôi là một trong những công ty đưa người lao động sang Nhật Bản làm việc nhiều nhất cả nước, tự hào là một công ty uy tín, có chi nhánh khắp đất nước. Chúng tôi được các doanh nghiệp Nhật Bản rất tin cậy, và họ gửi các đơn hàng tuyển dụng lao động hàng tháng cho chúng tôi rất nhiều.
Bạn có thể xem chi tiết các đơn hàng tại
Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015 chuyên nghiệp
Đơn hàng tuyển dụng.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thật sự là môt cơ hội tốt cho người lao động Việt Nam. Thực sự chúng tôi rất mong muốn được giúp đỡ nhiều gia đình Việt Nam có kinh tế khá giả hơn, có thể thoát nghèo. Chúng tôi rất tâm huyết với công việc tuyển dụng và tư vấn xuất khầu lao động Nhật Bản mà chúng tôi đang làm.

Nếu bạn quan tâm và cần được tư vấn về xuất khẩu lao động Nhật Bản, thì bạn vui lòng gọi điện cho chúng tôi đến phòng Tuyển dụng lao động Nhật Bản của Châu Hưng để được hỗ trợ tối đa:
Hotline chuyên viên tuyển dụng: 0905889668 - 0988933233
Cảm ơn các bạn,