CLB TSUNAMI
CLB KIẾM ĐẠO NHẬT BẢN TẠI QUẬN LONG BIÊN​

Kendo ngày càng phổ biến trong giới trẻ cũng như những người lớn tuổi, do các lợi ích về sức khỏe và rèn luyện tinh thần mà bộ môn mang lại, nhằm đáp ứng nhu cầu này, CLB kendo quận Long Biên ra đời với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện ý chí vươn lên không ngừng học hỏi của mỗi người tập, thông qua việc luyện tập các đường kiếm đạo Nhật Bản.
Giới thiệu về kiếm đạo:

Kendo (hay kiếm đạo) là một loại hình võ thuật chiến đấu bằng kiếm dựa trên tinh thần kiếm sĩ đạo samurai truyền thông của Nhật Bản, hay kiếm thuật. Kendo là sự kết hợp giữa luyện tập thể chất lẫn tinh thần có kèm các yếu tố mang tính đối kháng thể thao. Kendo là sự rèn luyện,
tu dưỡng đạo đức bản thân cả đời ( The way of the sword - ken = sword and Do = way) thông qua đạo dùng kiếm. Trong Kendo không có đai đeo trên người khi tập luyện như các bộ môn võ thuật khác, mỗi người tập luyện kendo sẽ phấn đấu được công nhận trình độ, đạo đức thông qua kỳ thi cấp đẳng của các liên đoàn kendo trên thế giới, khi mọi người tập luyện giao lưu với nhau sẽ hỏi về trình độ của nhau, các kendoka (người tập kendo) đã nói trình độ bao nhiêu đẳng thì sẽ đúng như vậy, vì người tập kendo chân chính phải trung thực. Trên đây chỉ là đôi nét về bộ môn nghệ thuật này, các bạn hãy tham gia tập luyện cùng clb và cùng cảm nhận nhiều hơn về kendo về những lơi ích của nó đem lại đối với cuộc sống !

Hình thức tập luyện:đấu đối kháng, người tập mặc giáp bảo vệ và sử dụng kiếm tre để thi đấu. Một trận đấu có 3 điểm được tính. bên nào đạt 2 điểm trước sẽ dành chiến thắng. các mục tiêu đạt điểm gồm: mặt, tay, bụng, cổ họng. 1 điểm được công nhận sẽ bao gồm đầy đủ các yếu tố về khí kiếm thể .
Chương trình tập huấn, du đấu Kendo, tham quan 5 Thành phố của Nhật Bản miễn phí dành cho 3 - 5 học viên xuất sắc, có tinh thần và thành tích tập luyện tốt. Tham gia kì thi Đẳng (Tương đương cấp đai đen ở các bộ môn võ khác) sau khi khóa huấn luyện kết thúc. Chứng chỉ có giá trị trên toàn Thế giới.
Nhiều thành viên đã tham gia và đều đạt kết quả rất tốt khi trở về và làm nòng cốt cho CLB. Đặc biệt có những học viên mới là học sinh cấp 3 tập thời gian chưa đầy 1 năm đã được chọn và đạt kết quả rất cao.

CLB luôn có sẵn dụng cụ dành cho các bạn học viên mới tham gia chưa có điều kiện mua sắm đồ dùng thiết bị. Cung cấp tới học viên những dụng cụ nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá thấp nhất nhằm khuyến khích phong trào tập luyện.
Trực thuộc Hiệp hội Kendo Hà Nội: Hanoi Kendo Association

Website: HanoiSeikenkan | Câu lạc bộ Kiếm đạo
Email: hanoikendoassociation@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/pages/HANOI-KENDO-Association-HKA-%E3%83%8F%E3%83%8E%E3%82%A4%E5%89%A3%E9%81%93%E5%8 D%94%E4%BC%9A/1374636036154491?fref=ts

Hình ảnh sân tập:

Lễ Hội Hoa Anh Đào Nhật Bản 2015 - Sakura Masturi 2015.................................................. ................
Địa Điểm:
Nhà thể chất trường THCS Bồ Đề,

Địa chỉ:
111 phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, Long Biên, cách mặt đường Nguyễn Văn Cừ 800 m.


Lịch tập: Tối thứ 6 lúc 19h15 đến 21h15, Sáng chủ nhật từ 8h 20 đến 10h 20 hàng tuần
Hội phí: 200.000 đ/thángTHÔNG TIN LIÊN HỆ:
Mr. Duy
DĐ: 0125. 441. 6868
Mail: hskk.longbien@gmail.com

(*) Các địa chỉ tập luyện của Hanoi Seikenkan (hội sở chính kiếm quán) tại:
quận Cầu Giấy:
nhà thi đấu đại học Bách Khoa Hà Nội - số 40 - Tạ Quang Bửu - HBT - HN.
lịch: Từ 14h00 đến 16h30 chiều thứ 7 và CN

Quận Đống Đa:
phòng tập số 5 ngõ 1H Trần Quang Diệu - Hoàng Cầu - Đống Đa - HN.
lịch: 6h30-8h30 các tối ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.
tại 2 cơ sở trên xin liên hệ: Mr. Long, mail: long@hanoiseikenkan.com