Tại sao không nên học Đại học edX

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 160đ
  Số điện thoại: O98182387O
  Địa chỉ: 166- phố Bồ Đề - Phường Bồ Đề- Quận Long Biên - TP Hà Nội
  Tại sao không nên học đại học edX

  1. Nếu bạn lựa chọn Đại học EDX, sau 1 năm bạn sẽ vô cùng khổ sở vì không biết nên chọn ngành học nào. Vì ở đó có những ngành đào tạo quá cần thiết với thực tiễn doanh nghiệp.

  2. Sinh viên edX trở nên già úa đi trong năm tháng vì chương trình học rất áp lực.

  3. Sinh viên bị đình chỉ, bị đuổi học là chuyện quá bình thường. Cảnh báo 3 lần là bạn bị đuổi học. Vì đại học edX lấy tiêu chí " rèn đức luyện tài " toàn diện cho sinh viên.

  4. Đại học EDX đào tạo những môn sát với thực tế và công việc. Bạn sẽ không có đủ năng lực để theo học những môn học mới này nếu không chăm chỉ, chủ động.

  5. Sinh viên học lại là chuyện thường niên. Vì học lý thuyết cả thực hành tại doanh nghiệp, bạn chỉ cần lơ là một chút là có thể không đạt.

  6. Ra trường ư!!! Làm gì có khái niệm ra trường ở edX bạn ơi?? Sinh viên edX đi làm ngay từ năm nhất còn đâu nữa mà ra trường xin việc làm.

  7. Bạn là người thích ổn định, vậy chúc mừng bạn bạn sẽ không bao giờ có thể trở thành sinh viên edX nếu như bạn không thay đổi. Bởi vì chương trình đào tạo của edX được cập nhật và cải tiến liên tục.

  8. Học ở edX làm gì cho khổ ra bạn, nếu như bạn là người thích được vui chơi, nhảy múa. Bởi vì học ở edX bạn sẽ không có thời gian nghỉ hè đâu.

  9. Thầy là thầy thương các em lắm!! Cố gắng học đi rồi về doanh nghiệp của thầy làm nhân viên, trưởng phòng nhé!!! Đi tiền thầy! Các em về đi - Thầy làm doanh nghiệp đi oto đi dạy, không tiêu tiền lẻ nên là em cầm về đi.

  10. Đại học edX là trường của doanh nghiệp và mới thành lập học làm gì để sau 4 năm học xong không biết mình nên chọn nghề nào làm đâu, vì ở edX có dạy bạn 1 chuyên ngành đâu.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi QuanTuank1; 28/02/2020 vào lúc 02:58 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO