SNA - Ngôi trường hàng đầu tại TPHCM.

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các ông bố bà mẹ thân mến.
  Em là Nguyễn Hoàng Khang, hiện tại đang cộng tác với trường TRNG TIỂU HỌC BẮC MỸ – SNA với vai trò ĐẠi SỰ SNA. Công việc chính của em là giới thiệu học viên mới cho trường vì trường vừa khai trương cơ sở mới tại 402 Nguyễn Thị Minh Khai, P5 Q3 TPHCM.
  Các bố các mẹ thể tìm hiểu thông tin về trường qua website: sna.edu.vn. Ở đây em xin giới thiệu vài điểm sơ nét về trường SNA:
  · SNA là trường đầu tiên và duy nhất được công nhận chương trình đào tạo kép tại TPHCM. Chương trình đào tạo kép bao gồm chương trình đào tạo chuẩn theo quy địch của bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam và chương trình đào tạo chuẩn Hoa Kỳ.
  · Học viên tốt ngiệp tài SNA được cấp hai bằng tú tài (một bằng tú tài Việt Nam và một bằng tú tài quốc tế) bởi Hiệp Hội các trường Phổ Thông và Đại Học Miền Tây Hoa Kỳ (WASC) là một trong sáu tổ chức kiểm định phân vùng tại Hoa Kỳ và hai bằng tú tài này sẽ có hiệu lực ở tất cả các quốc gia trên thế giới.
  · SNA là ngồi trường không chỉ thích thích hợp cho những ai đã, đang và sẽ chuẩn bị cho con em mình một nền tảng vững chắc để đi du học mà còn thích hợp cho những ai muốn con em mình có được một môi trường phát triển “toàn diện” theo tiêu chuẩn quốc tế.
  · SNA nhận học viên từ mẫu giáo (bé từ 3 tuổi trở lên) đến lớp 12.
  Tại sao lại chọn SNA?
  · Tại SNA: Học viên được đào tạo theo 2 chương trình Việt Nam ( nặng về lý thuyết) và Hòa Kỳ giúp học viên có được sự hiểu biết cũng như tư duy logic toàn diện về môn học.
  · Tại SNA: Học viên sẽ có được một môi trường rất tốt để bồi dưỡng và phát triển khả năng ngoại ngữ bao gôm cả giao tiếp và ngôn ngữ học thuật.
  · Tại SNA: Giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp học viên có một buổi học sôi động và thú vị. Theo nghiên cứu khoa học, khi học hỏi 1 vấn đề gì đó, cứ 7 phút bộ não sẽ bảo hồ 1 lần, nên tại SNA các giáo viên cứ 7 phút lại thay đổi phương pháp dạy cũng như góc độ tiếp nhận vấn đề sẽ giúp học viên có 1 buổi học không hề buồn tẻ.
  · Tại SNA: Sau khi hoàn thành buổi học tại lớp, học viên không cần phải học thêm hoặc nhờ vào sự giúp đỡ của bố mẹ mà vẫn có thể tự mình giải quyết các bài tập trên lớp một cách rất dễ dàng.
  · Tại SNA: Ngoài những giờ học trên lớp, học viên có thể tự do phát triển những sở thích cá nhân như: bơi lội, bóng đá, vẽ, ca hát, nhảy hiện đại…. Trường tạo mọi điều kiện để phát huy những tố chất tiềm tàng trong mỗi học viên. Ngoài ra, mỗi tháng trường đều tổ chức 1 buổi du lịch dã ngoại giúp học viên có được không gian thư giãn và vui chơi.
  · Tại SNA: Học viên sẽ học cả hai buổi sáng và chiều nên nhà trường sẽ có một nhà ăn dành cho các em và có hai phòng nghĩ trưa (một phòng nam và một phòng nữ) dành cho các học viên nghỉ ngơi.
  Hãy liên lạc ngay với em theo thông tin bên dưới để được tư vấn,
  Nguyễn Hoàng Khang
  P: 093 889 67 21 E: hoangkhang.tvi@gmail.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoangkhang123; 01/06/2015 vào lúc 02:56 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO