Shelton English - Chìa khóa học tiếng Anh hiệu quả

  • 56 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 10,000đ
  Số điện thoại: O9O626633 tám
  Địa chỉ: 73 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

  Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại theo chuẩn Cambridge, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa ý nghĩ và thiết thực, trung tâm Anh ngữ Shelton đã trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy và là chìa khóa giúp cho trẻ em, các bạn học sinh, sinh viên có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.


  Được thành lập từ năm 2008 bởi đội ngũ các nhà giáo dục hàng đầu đến từ các quốc gia phát triển, trung tâm Ngoại ngữ Shelton mang đến những khóa học tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế dưới sự giảng dạy tâm huyết của đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài uy tín, giàu kinh nghiệm, có bằng cấp cao. Tại Shelton English, các chương trình đào tạo tiếng Anh mang tính thực tiễn cao, phù hợp với sự phát triển của xã hội.


  Hiện, Shelton là trung tâm Ngoại ngữ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo các khóa học Tiếng Anh trẻ em chuẩn Cambridge, các khóa học Tiếng Anh Giao tiếp, Tiếng Anh Doanh nghiệp, Tiếng Anh du học, luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEFL, với 100% chuyên gia và giáo viên nước ngoài . Shelton English tự hào là đối tác chiến lược đào tạo với hơn 45 trường học liên kết từ các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Đại học cùng 35.000 học viên. Ngoài ra, Shelton English còn được công nhận và chính thức trở thành đối tác chiến lược của các tổ chức uy tín, nổi tiếng trên thế giới như: British Council, Đại học Cambridge ….
  Đến với Shelton English tại Quảng Ninh, Hải Phòng hay tại Hà Nội, các học viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc với một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới. Các giờ học tiếng Anh được vận dụng, biến thành khoảng thời gian thư giãn, học mà chơi, chơi mà học. Phương pháp tích cực này vừa giúp cân bằng tâm lý cho người học, đặc biệt là trẻ em, vừa nâng cao hiệu quả tiếp thu và áp dụng bài học vào thực tế để có điều kiện bộc lộ và tự do phát triển khẳ năng ngoại ngữ thông qua sở thích và đam mê riêng.

  Được điều hành bởi Tổng Giám đốc Hà Nhật Minh và Giám đốc Đào tạo Sean Mc Gough – chuyên gia ngôn ngữ đầu ngành, sự khác biệt của Shelton English là tạo ra môi trường học tiếng Anh vượt trội so với tất cả các đơn vị đào tạo khác - nơi chủ yếu cung cấp các khóa đào tạo mang nặng tính nghiên cứu & học thuật, không đáp ứng được nhu cầu thực tế cũng như sự trải nghiệm kỹ năng sống đa dạng của học viên.
  Shelton English hiểu được rằng, việc học tiếng Anh phải chuẩn ngay từ đầu, do đó Shelton luôn đề cao quy trình tuyển dụng và quản lý nguồn giáo viên nước ngoài và đội ngũ trợ giảng chất lượng, có bằng cấp và nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, học tiếng Anh cũng không cần phải thông qua tiếng Việt. Vì vậy, trẻ em hay bất kỳ người học ngoại ngữ nào cũng cần phải được sống trong môi trường ngôn ngữ đó để hình thành các phản xạ tự nhiên sẽ dần giúp họ vận động và tư duy ngôn ngữ một cách nhạy bén và có động lực thúc đẩy đạt được hiệu quả cao nhất nhất.

  Ngoài ra, chìa khóa quan trọng của Shelton còn là việc tổ chức học tiếng Anh qua nhiều hình thức, công cụ và phương pháp khác nhau nhằm tăng cường sự tương tác của chính giảng viên và học viên, đồng thời thường xuyên tổ chức đánh giá và đo lường kết quả giảng dạy theo lộ trình hàng tháng bởi chính giám đốc đào tạo Mr. Sean Mc Gough- chuyên gia ngôn ngữ đầu nghành có bằng Đại học Sư phạm Ngôn ngữ, Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA và chứng chỉ QTS (Qualified Teacher Status). Việc làm này giúp Shelton kiểm soát và duy trì được chất lượng đào tạo của mình một cách đều đặn và hiệu quả nhất.


  Có thể thấy, với mục đích tối thượng là thúc đẩy và định hướng các học viên, đặc biệt là trẻ em có niềm đam mê tiếng Anh và nhận ra tiềm năng của chính mình thông qua môi trường học tập hiện đại, các chương trình và mô hình đào tạo theo chuẩn Cambridge, Shelton English đã giúp các học viên yêu thích tiếng Anh, phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết bên cạnh những kỹ năng thiết thực cho cuộc sống và công việc một cách toàn diện.

  ĐĂNG KÝ NGAY CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SHELTON
  Website: Trang chủ | Shelton
  Facebook: www.facebook.com/sheltonhn
  Đăng ký Khóa Học Tiếng Anh Trẻ em Summer Of Growth tại : www.tienganhhe.shelton.edu.vn
  SHELTON HÀ NỘI: 73 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội - 0906 266 338
  SHELTON HẢI PHÒNG: Số 96 Đường Cát Bi, Quận Hải An, TP Hải Phòng - 0934 423 233
  SHELTON HẠ LONG: Tầng 4 số 7, Phố Bến Đoan, Hồng Gai, TP Hạ Long – 0944556538
  SHELTON HẠ LONG: Số 335 Nguyễn Văn Cừ (Viện Kiểm Sát cũ), Hồng Hà, Hạ Long - 0989 632 117
  SHELTON BÃI CHÁY: Tổ 2 khu 7, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long - 0936 829 358
  SHELTON CẨM PHẢ: Số 2 ngõ 158, Tô Hiệu, Cẩm Trung, TP Cẩm Phả - 01673 440 430

  Shelton - Compassion and Excellent in Education.
  Trung tâm tiếng Anh theo chuẩn Cambridge chất lượng hàng đầu . Website: www.shelton.edu.vn

  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #2
  Học tiếng Anh theo chuẩn CamBridge tại Shelton English


  Với những tiêu chí, chuẩn mực ngặt nghèo về chất lượng đào tạo, cùng đội ngũ chuyên gia, giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm, có bằng cấp quốc tế và 6 cở sở rộng khắp cả nước, Shelton tự hào là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng bộ giáo trình tiếng Anh học thuật theo tiêu chuẩn Cambridge dành riêng cho học sinh Việt Nam.

  Với mục tiêu trở thành một tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, Shelton đang trên đà phát triển, xây dựng đội ngũ nhân sự giàu năng lực, luôn tận tâm, nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, phát huy tinh thần làm việc theo nhóm, cùng nhau chia sẻ vai trò lãnh đạo, quản lý các nguồn lực để trành môi trường đào tạo - học tập tích cực và hiệu quả.


  Học tiếng Anh theo chuẩn CamBridge

  Tiêu chuẩn Cambridge là khung lộ trình đánh giá học thuật của Cambridge. Đây là một bộ khung tham chiếu trình độ uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đánh giá chất lượng giáo dục, hợp tác soạn thảo tài liệu luyện thi do Hội đồng khảo thí tiếng Anh Trường Đại Học CamBridge cung cấp. Tính đến thời điểm này, hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh Cambridge là thước đo phổ biến và tin cậy để đánh giá tiến trình học tiếng Anh của học sinh phổ thông khắp thế giới.

  Đặc biệt chuẩn Cambridge của đại học Cambridge Esol Examinations tương đương khung tham chiếu Khung Tham Chiếu Châu Âu (CEFR – Common European Framework of Reference). Đây hiện là khung tham chiếu rất phổ biến ở Châu Âu và rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Khung được Hội Đồng Khảo Thí Châu Âu xây dựng và phát triển dưới sự hỗ trợ của trường Đại học Cambridge ESOL Examinations.

  Khung trình độ chung châu Âu (CEFR) mô tả năng lực của người học dựa trên 06 mức trình độ cụ thể: A1, A2, B1, B2, C1 và C2. Cấp độ A1 là mức độ cơ bản nhất, sau đó người học có thể vươn lên các bậc cao hơn như sơ cấp (A2), trung cấp (B1), trung cao cấp (B2), cao cấp (C1) cho đến khi có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo (C2).

  CEFR đánh giá năng lực ngoại ngữ theo 4 kĩ năng: Nghe-nói-đọc-viết. Khung tham chiếu sẽ chỉ rõ cho người học họ đang ở mức độ nào trong khung năng lực từ cơ bản nhất cho đến cấp độ thành thạo. Không chỉ người học chọn khung tham chiếu này để xem năng lực của họ đến đâu và cần ở cấp độ nào mà nhà tuyển dụng cũng cần để tuyển nhân sự có năng lực ngoại ngữ phù hợp cho công việc hay cho cả chính phủ, khách du lịch, giáo viên, sinh viên, học viên nhỏ tuổi.

  Khung tham chiếu, đúng như tên gọi của nó, là khung qui định chung của Hội đồng Châu Âu về việc qui đổi một số kỳ thi chuẩn quốc tế sang định mức phân chia các trình độ theo quy chuẩn châu Âu như đã nói ở trên. Các Khung tham chiếu phổ biến hiện nay có thể kể đến như IELTS, TOEIC, TOEFL, đều có thể quy chiếu sang CEFR.Chẳng hạn: Theo quy đổi thì B1 tương đương với IELTS 4.5, hay C1 tương đương với 7.5 IELTS, …


  Chương trình đào tạo tiếng Anh theo chuẩn CamBirdge tại Shelton

  Với việc áp dụng thành công giáo trình và tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn Cambridge tại các trung tâm ngoại ngữ Shelton, cũng như tại các trường học liên kết, Shelton đã trở thành đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh với chương trình đào tạo theo chuẩn CamBridge tại Việt Nam. Với gần 50.000 nghìn học viên được đào tạo theo chuẩn CamBridge mỗi năm, Shelton ngày càng tự tin khẳng định vị thế của mình trên con đường đóng góp cho sự nghiệp đào tạo và phát triển tiếng Anh tại Việt Nam.
  Học tiếng Anh để làm hành trang vững chắc cho mai sau

  Một trường học tập tại Shelton tạo ấn tượng bởi không gian tươi mới, trẻ trung, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp học viên tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Các phòng học được thiêt kế chuyên biệt, phù hợp với từng lứa tuổi và từng chương trình giảng dạy, đảm bảo vệ sinh, an toàn, ánh sáng…Không gian lớp học thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng và giao thoa với thiên nhiên bên ngoài sẽ mang lại hứng thú học tập cho học viên, đặc biệt các lớp học tiếng Anh trẻ em được bài trí bắt mắt, đầy màu sắc sẽ khơi dậy niềm say mê ngôn ngữ cho các em nhỏ.

  Không dừng lại với những thành tựu đã đạt được, Shelton English luôn phấn đấu để trở thành trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ 100% giáo viên quốc tế giàu kinh nghiêm, phương pháp giảng dạy theo chuẩn Châu Âu cùng môi trường học tập lý tưởng, Shelton đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xứng đáng với khẩu hiệu “Compassion and Excellent in Education” – “Tận tâm và xuất sắc trong sự nghiệp đào tạo”.

  ĐĂNG KÝ NGAY CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SHELTON
  Website: www.shelton.edu.vn
  Facebook: www.facebook.com/sheltonhn
  Đăng ký Khóa Học Tiếng Anh Trẻ em Summer Of Growth tại : www.tienganhhe.shelton.edu.vn
  SHELTON HÀ NỘI: 73 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội - 0906 266 338
  SHELTON HẢI PHÒNG: Số 96 Đường Cát Bi, Quận Hải An, TP Hải Phòng - 0934 423 233
  SHELTON HẠ LONG: Tầng 4 số 7, Phố Bến Đoan, Hồng Gai, TP Hạ Long – 0944556538
  SHELTON HẠ LONG: Số 335 Nguyễn Văn Cừ (Viện Kiểm Sát cũ), Hồng Hà, Hạ Long - 0989 632 117
  SHELTON BÃI CHÁY: Tổ 2 khu 7, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long - 0936 829 358
  SHELTON CẨM PHẢ: Số 2 ngõ 158, Tô Hiệu, Cẩm Trung, TP Cẩm Phả - 01673 440 430

  Shelton - Compassion and Excellent in Education.
  Trung tâm tiếng Anh theo chuẩn Cambridge chất lượng hàng đầu . Website: www.shelton.edu.vn

  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #3
  Tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho người đi làm tại Shelton English
  Hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, người đi làm không những phải có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt mà còn phải tích lũy được vốn kiến thức tiếng Anh chuyên ngành, phục vụ riêng cho công việc đặc thù của mình. Chính vì vậy, Trung tâm Ngoại ngữ Shelton sẽ mang tới cho bạn phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất.

  Khi cần học tiếng Anh phục vụ cho công việc, người đi làm thường tìm kiếm những khóa học tiếng Anh phù hợp với chuyên ngành của mình. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, việc tham gia những khóa học tiếng Anh chuyên ngành như vậy chưa hẳn đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng tiếng Anh của người đi làm, bởi ngoài kiến thức tiếng Anh chuyên ngành, người đi làm còn phải có kỹ năng giao tiếp tốt.

  Điểm chung của tiếng Anh dành cho các chuyên ngành khác nhau

  Nhiều người đi làm không biết nên học tiếng Anh giao tiếp chung hay tiếng Anh chuyên ngành cho lĩnh vực mình đang làm việc, vì hầu hết họ hiểu lầm tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành khác hẳn nhau. Thực ra tiếng Anh bất kì chuyên ngành nào đều có một điểm chung, phần chung này chính là kiến thức và kĩ năng dùng trong giao tiếp và viết tiếng Anh trong công việc.


  Shelton_Tự tin giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy

  Hơn nữa, để sử dụng tiếng Anh trong công việc thì khả năng phát âm và phản xạ nghe nói tiếng Anh là rất quan trọng mà điều này lại không phụ thuộc vào tiếng Anh chuyên ngành. Có một thực tế hiện nay của những người học tiếng Anh, đó là khả năng phát âm. Vấn đề khó khăn ở đây không phải là từ vựng, mà là khả năng phát âm chuẩn – nền tảng của nghe và nói tiếng Anh.

  Do đó, người đi làm nên học tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho mình và bổ sung vốn từ vựng chuyên ngành cần thiết trong lĩnh vực của mình.

  Chương trình tiếng Anh dành riêng cho người đi làm tại Shelton

  Tại Shelton_ các khóa học chuyên sâu đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát được thiết kế phù hợp với nhu cầu công việc của người đi làm.
  Đặc điểm điển hình của chương trình học tiếng Anh cho người đi làm tại Shelton là học viên được học tiếng Anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày.

  Điểm khác biệt về khóa học tiếng Anh Giao tiếp tại Shelton

  Với mục đích cải thiện kỹ năng nghe nói và giao tiếp trong tiếng Anh, Shelton cho rằng học Tiếng Anh giao tiếp là phải chuẩn hóa và thực hành được. Các giáo viên trong số đội ngũ hơn 35 giáo viên người nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc, Newzeland, những người có bằng cấp, kiến thức chuyên ngành và kiến thức xã hội, có kỹ năng giao tiếp và khả năng truyền đạt tốt sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên của Shelton để tham gia giảng dạy. Bởi vậy chương trình tiếng Anh giao tiếp tại Shelton chú trọng nâng cao rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói, luyện âm và phản xạ bằng 100% tiếng Anh, giúp học viên tự tin, nghe nói chuẩn xác và có thể tương tác thực hành trong đời sống hiệu quả hơn.

  Những bài tập nghe, cũng như những kỹ năng khác như tư duy phản biện, ghi chú, luyện phát âm, luyện giao tiếp, trao đổi, làm việc theo nhóm, trình bày quan điểm và thuyết trình, trả lời câu hỏi của người nghe…. cũng được thực hành trong suốt khóa học tại Shelton.


  Shelton sẽ giúp bạn tạo nên kỳ tích trong việc học tiếng Anh

  Đặc biêt, giờ học thường sau khung giờ hành chính hoặc cuối tuần phù hợp cho tất mọi đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm.

  Ngoài ra, luyện phát âm chuẩn là một điểm nhấn quan trọng trong chương trình. Đây chính là yếu tố nền tảng cho việc nghe và nói tốt. Hoạt động trong lớp học ở Sheton được bổ sung nhiều hoạt động nhập vai, trò chơi phù hợp với từng bài học, tạo sự hứng thú lâu dài cho học viên.

  Bên cạnh đó, Shelton luôn tạo điều kiện cho từng học viên bổ sung vốn kiến thức tiếng Anh chuyên ngành của mình bằng cách cung cấp các giáo trình và tài liệu cần thiết cho lĩnh vực làm việc đặc thù của học viên


  Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tại Shelton

  Đây là điều kiện tuyệt vời để các học viên có nhiều cơ hội giao tiếp với chuyên gia và giáo viên bản ngữ hơn bao giờ hết, giúp học viên phá vỡ rào cản trong giao tiếp và phát triển các kỹ năng, đặc biệt là luyện phát âm theo giọng chuẩn của tiếng Anh – Anh hoặc tiếng Anh – Mỹ do các chuyên gia bản ngữ trực tiếp truyền đạt và các kỹ năng Nghe & Nói.

  Môi trường học tập tại Shelton vô cùng lý tưởng, với cơ sở vật chất hiện đại, sự kết hợp giữa phương pháp học mà chơi, chơi mà học, tương tác và trải nghiệm qua các hoạt động ngoại khóa và những buổi học kỹ năng. Các lớp học nhỏ từ 10- 15 học sinh/ lớp, giúp thầy, cô và học viên có thời lượng tương tác và tiếp thu kết quả được nhiều nhất

  Đối với mỗi nhóm học viên thì mục tiêu học và kết quả mong muốn khác nhau, Shelton sẽ có những phương pháp đào tạo phù hợp khác nhau. Nhưng mỗi phương pháp đều có cùng 1 khởi điểm đó là giúp học viên tự tin tương tác giao tiếp và hoạt động tư duy, kết hợp với các bài luyện phát triển kỹ năng, và cuối cùng điều đó đều được thể hiện qua các kết quả kiểm tra định kỳ được đo lường các kỳ thi tiếng Anh theo khung chuẩn Châu Âu.

  Tiêu chí dạy và học tiếng Anh của Shelton là học viên sau khi học phải vận dụng được. Học viên được tiếp cận và làm quen với ngôn ngữ để hình thành và phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất như người bản ngữ.

  ĐĂNG KÝ NGAY CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SHELTON
  Website: Trang chủ | Shelton
  Facebook: www.facebook.com/sheltonhn
  Đăng ký Khóa Học Tiếng Anh Trẻ em Summer Of Growth tại : www.tienganhhe.shelton.edu.vn
  SHELTON HÀ NỘI: 73 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội - 0906 266 338
  SHELTON HẢI PHÒNG: Số 96 Đường Cát Bi, Quận Hải An, TP Hải Phòng - 0934 423 233
  SHELTON HẠ LONG: Tầng 4 số 7, Phố Bến Đoan, Hồng Gai, TP Hạ Long – 0944556538
  SHELTON HẠ LONG: Số 335 Nguyễn Văn Cừ (Viện Kiểm Sát cũ), Hồng Hà, Hạ Long - 0989 632 117
  SHELTON BÃI CHÁY: Tổ 2 khu 7, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long - 0936 829 358
  SHELTON CẨM PHẢ: Số 2 ngõ 158, Tô Hiệu, Cẩm Trung, TP Cẩm Phả - 01673 440 430

  Shelton - Compassion and Excellent in Education.
  Trung tâm tiếng Anh theo chuẩn Cambridge chất lượng hàng đầu . Website: www.shelton.edu.vn

  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #4
  Học tiếng Anh bản ngữ cùng Shelton

  Thành lập từ 2008, Trung tâm ngoại ngữ Shelton mang đến những khóa học tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế dưới sự giảng dạy tâm huyết của đội ngũ giáo viên bản ngữ uy tín, giàu kinh nghiệm, có bằng cấp, giúp học viên trau dồi ngôn ngữ hiệu quả.

  Shelton trang bị cho học viên hành trang ngôn ngữ hội nhập thế giới bên cạnh những kỹ năng thiết thực cho cuộc sống và công việc một cách toàn diện. Shelton là trung tâm ngoại ngữ chất lượng trong lĩnh vực đào tạo các khóa học tiếng Anh trẻ em chuẩn Cambridge, tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh du học, luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEFL. Chất lượng giảng dạy ở đây được đảm bảo bởi đội ngũ các chuyên gia và giảng viên nước ngoài có bằng đại học, thạc sĩ, chứng chỉ dạy tiếng Anh chuyên ngành TESOL, CELTA, TKT và trên 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các nước châu Á.


  Với mục tiêu “Bringing native English to Vietnamese students”, từ những ngày đầu hình thành, Trung tâm ngoại ngữ Shelton coi trọng việc xây dựng bộ giáo trình theo tiêu chuẩn Cambridge dành cho học sinh Việt Nam lớp 6-12 với tên gọi "Shelton English". Mục tiêu của Shelton là giúp thế hệ trẻ Việt Nam được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ chất lượng ngay từ khi còn đang ngồi học trên ghế nhà trường mà không phải bỏ một khoản tiền lớn mới có thể học được tại các trung tâm tiếng Anh. Trung tâm hiện là đối tác chiến lược đào tạo với hơn 45 trường học liên kết từ các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học cùng 35.000 học viên.
  Shelton được điều hành bởi Tổng giám đốc Hà Nhật Minh và Giám đốc Đào tạo, chuyên gia ngôn ngữ Sean Mc Gough. Trung tâm phát triển mạnh dưới sự làm việc nghiêm túc của đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Năm 2012, Shelton chính thức mở rộng mạng lưới hệ thống trung tâm tại các tỉnh và thành phố lớn, cung cấp những khóa học hiệu quả dành cho các học viên Việt Nam. Nhờ lợi thế sở hữu lượng lớn giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều trình độ, cấp học, Trung tâm ngoại ngữ Shelton đem đến chương trình học chất lượng cao và dịch vụ đào tạo tiếng Anh đa dạng, đáp ứng yêu cầu cho các học viên, đảm bảo kết quả học tập cao nhất. Trung tâm đã đào tạo hơn 4.000 học viên đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.


  Cuối năm 2012, Trung tâm ngoại ngữ Shelton được công nhận và trở thành đối tác chiến lược của các tổ chức uy tín, nổi tiếng trên thế giới như đối tác của British Council - tổ chức thi IELTS ngay tại Shelton, đơn vị đại diện khảo thí của Cambridge English thuộc Đại học Cambridge và là trung tâm được ủy quyền tổ chức thi các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge tại các hệ thống trung tâm của Shelton
  Với phương châm “Compassion and Excellence in Education”, Shelton nghiêm túc tuyển chọn đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, tâm huyết để đảm bảo chất lượng và uy tín. Giáo viên của trung tâm đảm bảo có bằng cấp cao, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA và sẵn sàng hỗ trợ học viên để các em đạt được kết quả học tập tốt.


  Một khảo sát ngẫu nhiên trên 900 học viên đã theo học tại Shelton từ 26/2/2013 đến 26/3/2014 cho thấy: 95% học viên cảm thấy hài lòng, thích thú với môi trường học tập thân thiện và sự nhiệt tình và tận tâm của các giáo viên dạy tại trung tâm; 98% học viên hài lòng với sau một năm theo học các khóa học tiếng Anh trẻ em và thiếu niên tại trung tâm và tới 90% học viên tự tin, tiến bộ vượt bậc. Các em có thể giao tiếp với thầy cô bản ngữ như những người bạn, mở rộng kiến thức văn hóa các nước hơn so với các bạn đồng lứa và có động lực yêu thích bộ môn tiếng Anh hơn trước nhiều; 99% học viên đạt được kết quả mong muốn tại kỳ thi chứng chỉ quốc tế sau các khóa học Luyện thi tại Shelton. Đặc biệt với khóa học tiếng Anh giao tiếp trọn gói từ 6 tháng trở lên đạt mức hài lòng lên tới 99% cùng 85% học viên thực sự tiến bộ, nghe nói và phản ứng trong cách tình huống tiếng Anh một cách thành thục.
  Với những nỗi lực và tiên phong trong hoạt động nghiên cứu cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên trẻ, tâm huyết, trung tâm ngoại ngữ Shelton coi trọng chất lượng giảng dạy, đổi mới để phù hợp với nhu cầu của học,viên, xã hội và không đặt nặng vấn đề lợi nhuận, đào tạo tràn lan. Shelton đặt mục tiêu trở thành thương hiệu đào tạo tiếng Anh chuẩn châu Âu hàng đầu Việt Nam, thực hiện khẩu hiệu "Compassion and Excellence in Education - Tận tâm và xuất sắc trong sự nghiệp đào tạo".

  ĐĂNG KÝ NGAY CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SHELTON

  Website: www.shelton.edu.vn
  Facebook: www.facebook.com/sheltonhn
  Đăng ký Khóa Học Tiếng Anh Trẻ em Summer Of Growth tại : www.tienganhhe.shelton.edu.vn
  SHELTON HÀ NỘI: 73 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội - 0906 266 338
  SHELTON HẢI PHÒNG: Số 96 Đường Cát Bi, Quận Hải An, TP Hải Phòng - 0934 423 233
  SHELTON HẠ LONG: Tầng 4 số 7, Phố Bến Đoan, Hồng Gai, TP Hạ Long – 0944556538
  SHELTON HẠ LONG: Số 335 Nguyễn Văn Cừ (Viện Kiểm Sát cũ), Hồng Hà, Hạ Long - 0989 632 117
  SHELTON BÃI CHÁY: Tổ 2 khu 7, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long - 0936 829 358
  SHELTON CẨM PHẢ: Số 2 ngõ 158, Tô Hiệu, Cẩm Trung, TP Cẩm Phả - 01673 440 430

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Shelton_English; 08/06/2015 vào lúc 11:33 AM.
  Shelton - Compassion and Excellent in Education.
  Trung tâm tiếng Anh theo chuẩn Cambridge chất lượng hàng đầu . Website: www.shelton.edu.vn

  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #5
  Đề án tăng cường giảng dạy tiếng Anh có sự tham gia của người nước ngoài - "Luồng gió mới" trong dạy và học tiếng Anh"

  Việc đưa người nước ngoài vào tham gia giảng dạy tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục không phải là mới, song để xây dựng một chế tài chặt chẽ nhằm quản lý tốt hoạt động này thì không phải địa phương nào cũng làm được. Đối với Quảng Ninh, nhận được sự đồng thuận của UBND tỉnh, từ cuối học kỳ I, năm học 2013-2014, ngành GD-ĐT đã tích cực tham mưu, xây dựng những cơ chế cụ thể để hoạt động này được triển khai ổn định, nền nếp, hiệu quả. Qua một thời gian thực hiện, chất lượng học môn tiếng Anh của học sinh trong các trường tham gia hoạt động này đã được nâng lên rõ rệt, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói.

  Học sinh say mê, thích thú

  Trường THPT Hòn Gai (TP Hạ Long) là một trong 6 trường khối THPT trên địa bàn tỉnh đã và đang thực hiện Đề án tăng cường giảng dạy tiếng Anh có sự tham gia của người nước ngoài. Được tham dự một tiết học tiếng Anh tại lớp 10B4 do giáo viên người Mỹ - ông Robert Gibb giảng dạy, chúng tôi nhận thấy giờ học sôi nổi hơn hẳn so với những tiết học tiếng Anh thông thường. Tất cả học sinh trong lớp đều rất thích thú, say sưa, phát biểu nhiều hơn.


  Không chỉ Tùng, nhiều học sinh trong lớp đều cho rằng, từ việc phát triển kỹ năng nghe, nói, các em dần củng cố các kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Cụ thể như: Nâng cao khả năng nắm bắt, hiểu được các thông tin trong các bài hội thoại, áp dụng kiến thức về âm và vần trong việc học viết. Qua đó, kỹ năng sử dụng tiếng Anh của các em có hệ thống và toàn diện hơn.Nguyễn Thanh Tùng, học sinh lớp 10B4 chia sẻ: Được tiếp xúc và học tập với giáo viên người nước ngoài, em có cơ hội học hỏi nhiều hơn về văn hoá của các nước nói tiếng Anh. Kỹ năng nghe, nói tiếng Anh của chúng em dần được nâng cao. Việc tư duy bằng tiếng Anh của em có hệ thống logic và khoa học hơn.

  Cô giáo Trần Ngọc Thường, giáo viên Tổ tiếng Anh, Trường THPT Hòn Gai cho biết, ông Robert Gibb hiện là Giám đốc điều hành của Trung tâm Ngoại ngữ Shelton Hạ Long - đơn vị liên kết, cung cấp giáo viên người nước ngoài với trường để thực hiện Đề án này. Theo đó, cả trường hiện có 16 lớp (đều là những lớp chất lượng cao của khối 10 và khối 11) được bố trí giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh. Nhà trường bắt đầu thực hiện Đề án này từ tháng 10-2014; thời gian thực hiện 1 tiết/tuần (ngoài giờ học chính khoá); học phí là 35.000 đồng/tiết/học sinh.

  Cô giáo Thường chia sẻ thêm: Được tham gia trợ giảng, chúng tôi đã có sự chuyển đổi về nhận thức trong việc tích cực tự rèn luyện nâng cao năng lực tiếng Anh, nâng cao kỹ năng giao tiếp. Mặt khác, chúng tôi cũng có thể trao đổi cụ thể các vấn đề khó gặp phải trong quá trình giảng dạy như: Hiện tượng ngữ pháp phức tạp, giải nghĩa từ vựng, văn hoá các nước nói tiếng Anh.

  Chế tài chặt chẽ

  Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết, xuất phát từ nhu cầu của học sinh và phụ huynh, trên địa bàn tỉnh hiện đã có 20 trường học từ cấp tiểu học đến cấp THPT (tại 3 địa phương là Hạ Long, Đông Triều, Cẩm Phả) thực hiện Đề án tăng cường giảng dạy tiếng Anh có sự tham gia của người nước ngoài. Trong đó, có 16 trường đã được cấp phép cho người nước ngoài giảng dạy (gồm 11 trường THCS, 5 trường THPT), 4 trường hiện mới chỉ được phê duyệt Đề án (gồm 3 trường cấp THCS, 1 trường cấp THPT). Tuỳ theo điều kiện của từng cơ sở giáo dục, học phí mà học sinh phải đóng khác nhau, tuy nhiên chỉ dao động trong khoảng trên dưới 30.000 đồng/tiết/em.

  Theo đồng chí Phạm Thị Nhàn, Phó Trưởng Phòng Giáo dục Thường xuyên, Sở GD-ĐT thì mong muốn thực hiện đưa giáo viên người nước ngoài vào tham gia giảng dạy tiếng Anh trong trường học đã được ngành giáo dục - đào tạo tỉnh ấp ủ từ nhiều năm nay, song phải đến cuối học kỳ I năm học 2013-2014, điều này mới đi vào bài bản khi mà nhận được chủ trương đồng thuận của tỉnh, các chế tài để quản lý hoạt động này được ngành xây dựng chặt chẽ, cụ thể. Đầu tiên phải kể đến văn bản số 3457/SGDĐT-GDTX ngày 26-11-2013 về việc hướng dẫn cấp phép và quản lý hoạt động giảng dạy ngoại ngữ của người nước ngoài tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh. Tiếp đó, để đảm bảo sự thống nhất trong công tác quản lý, chỉ đạo giữa các sở, ngành liên quan, ngày 31-3-2014, Sở GD-ĐT đã ra văn bản số 681/SGDĐT-GDTX về việc điều chỉnh, bổ sung quy định cấp phép và quản lý hoạt động giảng dạy ngoại ngữ của người nước ngoài tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

  Với việc xây dựng rõ các quy định, công tác quản lý, chỉ đạo hoạt động này được hiệu quả hơn. Đáng chú ý, những chế tài này đã góp phần chấm dứt được tình trạng các đơn vị liên kết với trường học đưa người nước ngoài vào giảng dạy theo Đề án mà không báo cáo và không được Sở GD-ĐT thẩm định, cấp phép theo quy định. Theo đó, quy trình thực hiện cũng khá chặt chẽ, sau khi thẩm định và duyệt Đề án do các trường học xây dựng, Sở GD-ĐT thành lập đoàn công tác để thẩm định hồ sơ chuyên môn và giờ dạy của người nước ngoài tham gia giảng dạy tiếng Anh theo Đề án, nếu đạt điều kiện, Sở mới cấp phép cho người nước ngoài tham gia giảng dạy tại trường đó.

  Đồng chí Nguyễn Đăng Hợp, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT cho biết: Sau một thời gian thực hiện, hoạt động giảng dạy tiếng Anh của những trường thực hiện Đề án này đã có nhiều chuyển biến đáng kể. Chất lượng học môn tiếng Anh của học sinh trong các trường tham gia Đề án được nâng lên rõ rệt trước khi thực hiện, đặc biệt là kỹ năng nghe, nói. Theo đó, mỗi kỳ học, Trung tâm ngoại ngữ Shelton Hạ Long đều kiểm tra vở của từng học sinh để đánh giá điểm chuyên cần. Điểm kiểm tra và hệ số đánh giá này sẽ được làm thành báo cáo và chuyển về cho Ban Giám hiệu các nhà trường khi kết thúc năm học để có cơ sở dữ liệu và đo lường hiệu quả của học sinh. Đối với những học sinh có kết quả học tập còn thấp, Trung tâm kết hợp với giáo viên nhà trường phụ đạo để giúp học sinh đạt trình độ theo yêu cầu.

  Việc đưa người nước ngoài vào giảng dạy trong các trường học được ví như một “luồng gió mới” trong dạy và học tiếng Anh. Điều này cũng đã phần nào khắc phục được những hạn chế lâu nay của việc học tiếng Anh trong hầu hết các trường phổ thông đó là yếu về kỹ năng nghe, nói. Hy vọng, với những hiệu quả thiết thực, hoạt động này sẽ được tiếp tục được nhân rộng ra nhiều cơ sở giáo dục nữa trong những năm học tới.

  ĐĂNG KÝ NGAY CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SHELTON
  Website: shelton.edu.vn
  Facebook: www.facebook.com/sheltonhn
  Đăng ký Khóa Học Tiếng Anh Trẻ em Summer Of Growth tại : www.tienganhhe.shelton.edu.vn
  SHELTON HÀ NỘI: 73 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội - 0906 266 338
  SHELTON HẢI PHÒNG: Số 96 Đường Cát Bi, Quận Hải An, TP Hải Phòng - 0934 423 233
  SHELTON HẠ LONG: Tầng 4 số 7, Phố Bến Đoan, Hồng Gai, TP Hạ Long – 0944556538
  SHELTON HẠ LONG: Số 335 Nguyễn Văn Cừ (Viện Kiểm Sát cũ), Hồng Hà, Hạ Long - 0989 632 117
  SHELTON BÃI CHÁY: Tổ 2 khu 7, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long - 0936 829 358
  SHELTON CẨM PHẢ: Số 2 ngõ 158, Tô Hiệu, Cẩm Trung, TP Cẩm Phả - 01673 440 430

  Shelton - Compassion and Excellent in Education.
  Trung tâm tiếng Anh theo chuẩn Cambridge chất lượng hàng đầu . Website: www.shelton.edu.vn

  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #6
  Tiếng Anh giao tiếp tổng quát tại Shelton English

  Tại Shelton khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát tập trung đào tạo rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết. Khóa học sẽ giúp cho các học viên nghe nói, phát triển khả năng giao tiếp tự tin, trôi chảy trong thời gian ngắn nhất.

  Chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát tại Shelton xây dựng phù hợp với mọi lứa tuổi, từ sinh viên đến người đi làm, từ những học viên chưa biết gì về tiếng Anh cho đến những người có kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng nhưng không tự tin giao tiếp… Với phương pháp đào tạo chuyên sâu phù hợp với từng mục đích, Shelton sẽ giúp các học viên phát triển toàn bộ kỹ năng giao tiếp, trôi chảy, rèn luyện với bốn kỹ năng: Nghe- Nói- Đọc- Viết, nhằm nâng cao khả năng giao tiếp trong môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp của các học viên.  Học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh sau khoa học giao tiếp tổng quát tại Shelton

  Tại đây, các học viên sẽ được học giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, trong mỗi khóa học giao tiếp tổng quát tại Shelton, sử dụng giáo trình giảng dạy được tuyển chọn bởi đội ngũ chuyên gia và được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói, phản xạ bằng tiếng Anh thông qua các hoạt động giao tiếp cụ thể, sinh động trong từng ngữ cảnh. Từ đó nâng cao sự tự tin, chủ động và linh hoạt trong giao tiếp. Đồng thời, rèn luyện các kỹ năng làm việc theo nhóm, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian dựa trên các bài tập tình huống.

  Với 4 mục tiêu đào tạo theo từng cấp độ: Sơ Trung cấp, Trung cấp, Cao cấp GĐ1, Cao cấp GĐ2, Shelton sẽ vận dụng giáo trình giảng dạy phù hợp nhất cho mỗi học viên theo từng cấp độ khác nhau, để học viên có thể nắm bắt kiến thức từ dễ đến khó, từ ít đến nhiều. Nhằm cải thiện cho học viên kỹ năng nghe nói trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, Shelton chú trọng vào đội ngũ giáo viên đến từ nước ngoài có bằng cấp cao, kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, có khả năng truyền đạt tốt sẽ là yếu tố quan trọng trong việc giảng dạy để học viên đạt hiệu quả cao.  Lựa chọn Trung tâm Anh ngữ tốt nhất là bạn đã thành công một nửa trong việc học tiếng Anh

  Từ khi ra đời, Shelton luôn phấn đấu hết mình để trở thành một tổ chức giáo dục đi đầu trong việc tiếp cận, phương pháp, nội dung đào tạo mới và chuẩn mực nhất theo quy chuẩn quốc tế, qua đó giúp các học viên có một môi trường học tập bổ ích, trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng vận dụng tiếng Anh một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, các trường học, công ty và tập đoàn liên kết đào tạo với Shelton cũng sẽ đạt được những hiệu quả cao hơn trong việc đào tạo học viên và nhân sự của mình một cách năng suất nhất.


  Shelton luôn tự hào là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh đa dạng từ tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh luyện thi IELTS/ TOEFL và tiếng Anh tổng quát theo chuẩn Châu Âu. Tiêu chí dạy và học tiếng Anh của Shelton là học viên sau khi học phải vận dụng được. Học viên được tiếp cận và làm quen với ngôn ngữ để hình thành và phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất như người bản ngữ. Cuối khóa học giao tiếp tống quát tại Shelton, các học viên có thể tư tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập, công việc. Ngoài ra, phát triển các kỹ năng làm việc theo nhóm, thuyết trình, trình bày quan điểm, ý tưởng bằng tiếng Anh, có nền tảng vững chắc để tham gia luyện thi các chứng chỉ quốc tế như: IELTS, TOEIC, TOEFL.

  ĐĂNG KÝ NGAY CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SHELTON
  Website: shelton.edu.vn
  Facebook: www.facebook.com/sheltonhn
  Đăng ký Khóa Học Tiếng Anh Trẻ em Summer Of Growth tại : www.tienganhhe.shelton.edu.vn
  SHELTON HÀ NỘI: 73 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội - 0906 266 338
  SHELTON HẢI PHÒNG: Số 96 Đường Cát Bi, Quận Hải An, TP Hải Phòng - 0934 423 233
  SHELTON HẠ LONG: Tầng 4 số 7, Phố Bến Đoan, Hồng Gai, TP Hạ Long – 0944556538
  SHELTON HẠ LONG: Số 335 Nguyễn Văn Cừ (Viện Kiểm Sát cũ), Hồng Hà, Hạ Long - 0989 632 117
  SHELTON BÃI CHÁY: Tổ 2 khu 7, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long - 0936 829 358
  SHELTON CẨM PHẢ: Số 2 ngõ 158, Tô Hiệu, Cẩm Trung, TP Cẩm Phả - 01673 440 430

  Shelton - Compassion and Excellent in Education.
  Trung tâm tiếng Anh theo chuẩn Cambridge chất lượng hàng đầu . Website: www.shelton.edu.vn

  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #7
  Tặng ngay 5 triệu đồng khi đăng ký khóa học tiếng Anh hè cho trẻ em tại Shelton

  Khi đăng ký 01 khóa học trẻ em bất kỳ tại Shelton, các em sẽ được tặng ngay 01 khóa học trị giá 5 triệu đồng, đồng thời tự tin với áo phông sành điệu cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

  Mỗi khóa học được thiết kế, biên soạn phù hợp với từng khả năng, trình độ và tâm lý của các nhóm tuổi học sinh khác nhau. Các hoạt động kỹ năng, hoạt động vui chơi, hoạt động thể chất, hoạt động văn mỹ thuật đều sẽ được các giáo viên nước ngoài và các cô trợ giảng lồng ghép vào các buổi học một cách sinh động nhất. Mỗi ngày hè với SHELTON ENGLISH – SUMMER OF GROWTH sẽ là một trải nghiệm bổ ích, một kỷ niệm vui và ghi lại những dấu ấn tuổi thơi đáng nhớ nhất cho các bạn trẻ.

  Khóa Tiếng Anh hè _ Growing Kids ( từ 3-6 tuổi)

  Khóa học này giúp các bé làm quen, với mục đích khai phá Tiếng Anh, nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng ngôn ngữ của bé. Chương trình học lồng ghép với kỹ năng sống, đào tạo sự tự tin, tư duy tự lập, tư duy sáng tạo và ý thức nề nếp và lễ phép, với lớp học nhỏ chỉ từ 10-15 học sinh sẽ giúp các bé tiếp thu bài học nhanh và hiệu quả hơn.  Khóa học Growing Kids có thời gian 05 tuần. Mỗi tuần học 03 buổi, thời gian học buổi sáng.
  Học phí: 4,900,000 VNĐ/ khóa
  .

  Khóa học Tiếng Anh hè_ Growing Juniors (từ 6- 12 tuổi )

  Nhằm phát triển kỹ năng Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cho các em Tiểu học ở độ tuổi từ 6-12 tuổi, Với mục tiêu giúp các bé hình thành và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bé tự tin nói và sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Shelton mang tới một môi trường học tập tiếng Anh vui nhộn, thú vị, khuyến khích sự học hỏi, kích thích trí tò mò và sự say mê học tập Tiếng Anh qua các hoạt động trải nghiệm tại khóa học hè_ Growing Juniors.  Với lớp học chỉ từ 8-12 học sinh, một khóa học Growing Juniors có tổng 45h học trong vòng 05 tuần, mỗi tuần học 03 buổi, thời gian học buổi sáng.
  Học phí: 4,900,000 VNĐ/ khóa
  .

  Khóa học Tiếng Anh hè_ Growing Teens (từ 13-17 tuổi)

  Đây là khóa học được xây dựng sinh động, thiết thực nhằm giúp các em phát triển toàn diện đồng đều các kỹ năng Tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với sự kết hợp lồng ghép các nội dung bài học bám sát theo yêu cầu và nội dung đặc thù của bài học theo hệ thống trường THCS, THPT và các dạng bài thi lấy chứng chỉ Quốc tế. Tại Shelton, các em được học 100% với giáo viên nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Các em sẽ được trau dồi hai kỹ năng nghe nói, đồng thời hướng dẫn phát triển kỹ năng đọc, viết theo các chủ đề và bài luận từ cơ bản đến nâng cao.  Khóa học Growing Teens có tổng thời lượng 45h, học trong 05 tuần, mỗi tuần 03 buổi, thời gian học buổi chiều.
  Học phí: 4,900,000 VNĐ/khóa.

  Ngoài ra, chương trình IELTS for GRADUATION được Shelton thiết kế đặc biệt dành riêng cho các em học sinh THPT, sinh viên đại học và người đi làm có nhu cầu luyện thi lấy chứng chỉ IELTS với mục đích được miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ,đi du học nước ngoài và cơ hội việc làm. Khóa học bao gồm các giai đoạn học từ tổng quát đến nâng cao và luyện thi các dạng bài IELTS được liên kết chặt chẽ tạo thành một lộ trình học tập hoàn thiện, giúp các học viên học nhanh chóng và tự tin đạt điểm thi IELTS của mình.


  ĐĂNG KÝ NGAY CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SHELTON
  Website: www.shelton.edu.vn
  Facebook: www.facebook.com/sheltonhn
  Đăng ký Khóa Học Tiếng Anh Trẻ em Summer Of Growth tại : www.tienganhhe.shelton.edu.vn
  SHELTON HÀ NỘI: 73 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội - 0906 266 338
  SHELTON HẢI PHÒNG: Số 96 Đường Cát Bi, Quận Hải An, TP Hải Phòng - 0934 423 233
  SHELTON HẠ LONG: Tầng 4 số 7, Phố Bến Đoan, Hồng Gai, TP Hạ Long – 0944556538
  SHELTON HẠ LONG: Số 335 Nguyễn Văn Cừ (Viện Kiểm Sát cũ), Hồng Hà, Hạ Long - 0989 632 117
  SHELTON BÃI CHÁY: Tổ 2 khu 7, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long - 0936 829 358
  SHELTON CẨM PHẢ: Số 2 ngõ 158, Tô Hiệu, Cẩm Trung, TP Cẩm Phả - 01673 440 430

  Shelton - Compassion and Excellent in Education.
  Trung tâm tiếng Anh theo chuẩn Cambridge chất lượng hàng đầu . Website: www.shelton.edu.vn

  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #8
  Tặng ngay 5 triệu đồng khi đăng ký khóa học tiếng Anh hè cho trẻ em tại Shelton

  Khi đăng ký 01 khóa học trẻ em bất kỳ tại Shelton, các em sẽ được tặng ngay 01 khóa học trị giá 5 triệu đồng, đồng thời tự tin với áo phông sành điệu cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.


  Mỗi khóa học được thiết kế, biên soạn phù hợp với từng khả năng, trình độ và tâm lý của các nhóm tuổi học sinh khác nhau. Các hoạt động kỹ năng, hoạt động vui chơi, hoạt động thể chất, hoạt động văn mỹ thuật đều sẽ được các giáo viên nước ngoài và các cô trợ giảng lồng ghép vào các buổi học một cách sinh động nhất. Mỗi ngày hè với SHELTON ENGLISH – SUMMER OF GROWTH sẽ là một trải nghiệm bổ ích, một kỷ niệm vui và ghi lại những dấu ấn tuổi thơi đáng nhớ nhất cho các bạn trẻ.


  Khóa Tiếng Anh hè _ Growing Kids ( từ 3-6 tuổi)


  Khóa học này giúp các bé làm quen, với mục đích khai phá Tiếng Anh, nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng ngôn ngữ của bé. Chương trình học lồng ghép với kỹ năng sống, đào tạo sự tự tin, tư duy tự lập, tư duy sáng tạo và ý thức nề nếp và lễ phép, với lớp học nhỏ chỉ từ 10-15 học sinh sẽ giúp các bé tiếp thu bài học nhanh và hiệu quả hơn.

  Khóa học Growing Kids có thời gian 05 tuần. Mỗi tuần học 03 buổi, thời gian học buổi sáng.

  Học phí: 4,900,000 VNĐ/ khóa
  .​  Khóa học Tiếng Anh hè_ Growing Juniors (từ 6- 12 tuổi )


  Nhằm phát triển kỹ năng Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cho các em Tiểu học ở độ tuổi từ 6-12 tuổi, Với mục tiêu giúp các bé hình thành và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bé tự tin nói và sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Shelton mang tới một môi trường học tập tiếng Anh vui nhộn, thú vị, khuyến khích sự học hỏi, kích thích trí tò mò và sự say mê học tập Tiếng Anh qua các hoạt động trải nghiệm tại khóa học hè_ Growing Juniors.

  Với lớp học chỉ từ 8-12 học sinh, một khóa học Growing Juniors có tổng 45h học trong vòng 05 tuần, mỗi tuần học 03 buổi, thời gian học buổi sáng.

  Học phí: 4,900,000 VNĐ/ khóa
  .​  Khóa học Tiếng Anh hè_ Growing Teens (từ 13-17 tuổi)


  Đây là khóa học được xây dựng sinh động, thiết thực nhằm giúp các em phát triển toàn diện đồng đều các kỹ năng Tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với sự kết hợp lồng ghép các nội dung bài học bám sát theo yêu cầu và nội dung đặc thù của bài học theo hệ thống trường THCS, THPT và các dạng bài thi lấy chứng chỉ Quốc tế. Tại Shelton, các em được học 100% với giáo viên nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Các em sẽ được trau dồi hai kỹ năng nghe nói, đồng thời hướng dẫn phát triển kỹ năng đọc, viết theo các chủ đề và bài luận từ cơ bản đến nâng cao.

  Khóa học Growing Teens có tổng thời lượng 45h, học trong 05 tuần, mỗi tuần 03 buổi, thời gian học buổi chiều.

  Học phí: 4,900,000 VNĐ/khóa.
  Ngoài ra, chương trình IELTS for GRADUATION được Shelton thiết kế đặc biệt dành riêng cho các em học sinh THPT, sinh viên đại học và người đi làm có nhu cầu luyện thi lấy chứng chỉ IELTS với mục đích được miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ,đi du học nước ngoài và cơ hội việc làm. Khóa học bao gồm các giai đoạn học từ tổng quát đến nâng cao và luyện thi các dạng bài IELTS được liên kết chặt chẽ tạo thành một lộ trình học tập hoàn thiện, giúp các học viên học nhanh chóng và tự tin đạt điểm thi IELTS của mình.
  ĐĂNG KÝ NGAY CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SHELTON

  Website: shelton.edu.vn

  Facebook: facebook.com/sheltonhn

  Đăng ký Khóa Học Tiếng Anh Trẻ em Summer Of Growth tại : tienganhhe.shelton.edu.vn

  SHELTON HÀ NỘI: 73 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội - 0906 266 338

  SHELTON HẢI PHÒNG: Số 96 Đường Cát Bi, Quận Hải An, TP Hải Phòng - 0934 423 233

  SHELTON HẠ LONG: Tầng 4 số 7, Phố Bến Đoan, Hồng Gai, TP Hạ Long – 0944556538

  SHELTON HẠ LONG: Số 335 Nguyễn Văn Cừ (Viện Kiểm Sát cũ), Hồng Hà, Hạ Long - 0989 632 117

  SHELTON BÃI CHÁY: Tổ 2 khu 7, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long - 0936 829 358

  SHELTON CẨM PHẢ: Số 2 ngõ 158, Tô Hiệu, Cẩm Trung, TP Cẩm Phả - 01673 440 430


  Shelton - Compassion and Excellent in Education.
  Trung tâm tiếng Anh theo chuẩn Cambridge chất lượng hàng đầu . Website: www.shelton.edu.vn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO