Ngày nay bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc quảng báo thương hiệu từ lớn đến nhỏ hay những cửa hàng ở khắp mọi nơi. Vì vậy hàng lọt các công ty thiết kế và gia công ch inox ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất và thi công bảng quảng cáo cho khách hàng.


Những bảng hiệu kinh doanh thành công luôn tạo ra một ấn tượng mạnh, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của quang cảnh khu vực lân cận. Đây chính lý do tại sao các bảng hiệu kinh doanh này sẽ được chúý của mọi người ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm chúng.


Những khách hàng muốn phô trương nhãn hiệu của mình bằng những bảng quảng cáo to đùng thì sự kết hợp của chữ mica hút ni được đính vào tấm biển đã cải thiện được sự sang trọng và bắt mắt.


Các dạng bảng hiệu bằng mica rất thuận tiện khi thi công, tạo nhiều mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý, nhiều màu sắc lựa chọn. Đặc biệt, có thể phát sáng khi kết hợp với đền nền. Mica rất dễ gia công và điêu khắc nên ngoài việc tạo ra các dạng chử còn có thể thiết kế được các hoạ tiết phức tạp, logo doanh nghiệp.


Đồng hành cùng công nghệ tiên tiến,hp đèn ép ni ngày nay được sản xuất dựa trên các thiết bị hiện đại: máy in kỹ thuật số, máy cắt, máy khắc… tạo ra những sản phẩm rất độc đáo, tính thẩm mĩ cao và phát huy được hết tác dụng quảng cáo về chiến lược maketing của nó.


Để có cái nhìn tổng quan hơn về chúng tôi, dưới đây là một vài chia sẻ về phương pháp gia công chữ tại công ty chúng tôi:


– Chữđược thiết kế trên phần mềm corel draw chuyên dụng do nhà thầu thi công, đơn vị có nhu cầu cung cấp hoặc được thiết kế theo yêu cầu bởi những chuyên gia thiết kế quảng cáo từ công ty chúng


– Chọn kiểu uốn chữ mica, có thể uốn 1 viền, 2 viền tùy theo yêu cầu của khách hàng.


– Từ phần mềm chuyên bóc tách khối lượng vàđánh dấu rập khuôn ( đánh dấu những điểm nối,điểm cắt một cách chính xác từng mm ) –đây là điểm nhấn độc đáo nhất của công ty chúng tôi, giúp đánh bật được nhiều đối thủ cạnh tranh.


– Chữ inox được cắt bằng máy CNC một cách chính xác theo bản thiết kế.


– Và cuối cùng là dưới bàn tay của những người thợ lành nghề cùng với sự hỗ trợ của những loại máy chuyên bẻ góc, uốn chữ inox sẽ tạo ra những sản phẩm thật sự độc đáo và đem lại sự hài lòng từ phía khách hàng.


Hãy đến vi chúng tôi đ được nhng sn phm cht lượng vi chi phí hp lí nht:
Công ty TNHH qung cáo Đinh Phan
Đa ch: 132/Đặng Văn Bi/p. Bình Thọ/ThủĐức -21/Lê văn Tách/p. Linh Tây/ThủĐức
Hotline: 097 920 4567 ( Mr: Phong ) Website : quangcaodinhphan.com