SABOOVNAM TUYỂNCỘNG TÁC VIÊN

Bạn đang cần tìm cho mình một công việc mà không gò bó về thời gian, bạn muốn bán hàng online, muốn mở shop online đểkiếm thêm thu thập nhưng không có nhiều vốn hãy trở thành cộng tác viên onlinecủa chúng tôi để được có thể kiếm thêm được một khoản thu nhập kha khá hàng tháng, lại không tốn quá nhiều thời gian.

SaboVnam chúng tôi đang cần tuyển CTV cho dòng sản phẩm Xà bông Handmade. Tại SabooVnam chúng tôi có hơn 50 dòng xà bông thiên nhiên được làm bằng phương pháp thủ công cho bạn lựa chọn. Với mỗi loại xà bông phù hợp cho từng loại da và mong muốn cải thiện làn da bạn theo hướng an toàn và hiệu quả. SabooVnam tự tin là dòng xà bông thiên nhiên thủ công uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Hãy là một trong những đối tác của chúng tôi!


CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG:

- Liên hệ với SabooVnam qua
ĐT 0964 583 853/ 016 890 22270
hoặc https://www.facebook.com/saboovnam
- CTV lấy hàng từ SabooVnam rồi giao hàng cho khách (Hình thức giao hàng tùy thuộc thỏa thuận giữa CTV với khách hàng)

CÁCH THỨC LẤY HÀNG

- Cộng tác viên có thể đến trực tiếp tại địa chỉ phòng 1.04 Thiên Sơn Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, quận 7, HCM hoặc SabooVnam sẽ giao hàng tận nơi cho CTV (Phí Vận chuyển CTV chịu).

CÁCH THỨC THANH TOÁN

- Chiết khấu trực tiếp 15%/ giá lẻ (20 sản phẩm)
- CTV thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản
- Ngày 30 hàng tháng, SabooVnam sẽ đối soát sản lượng CTV lấy hàng tháng, nếu CTV lấy hàng trên 20 sản phẩm, tiến hành Chiết khấu bổ sung cho CTV. Mức chiết khấu cao nhất cho CTV là 25%.
Để đăng ký làm cộng tác viên, mời các bạn gửi thông tin cá nhân về địa chỉ FB https://www.facebook.com/saboovnam
HOẶC SDT 0964 583 853/ 016 890 22270

Nội dung thông tin cá nhân của các bạn gửi kèm qua email bao gồm:
Họvàtên :
Ngày sinh :
Địachỉ
Email :
Bản chụp CMND