Em là nhân viên văn phòng và có kiến thức tốt về làm Website, SEO (đưa từ khóa lên TOP Google).

Các Chị, các Mẹ có nhu cầu làm 1 website thiết kế đẹp, chuẩn SEO, có thể tiếp quản, quản lý nội dung theo ý mình và hơn nữa là giá rất rẻ thì liên hệ với em.

Kinh nghiệm của em:
+Mình có 2 năm làm việc cho Marketing Agency khi còn là sinh viên nên có thể tư vấn thêm cho khách hàng về Marketing Online, tối ưu Seo, viết nội dung bài viết.
+Hơn 1 năm thiết kế Website mã nguồn Wordpress và Seo web cho 1 số dự án bất động sản, 1 số công ty nhỏ về răng hàm mặt, dược phẩm...
+Hiện tại mình đang làm phân tích kinh doanh cho 1 công ty. Tuy nhiên thời gian rảnh rỗi mình vẫn muốn kiếm thêm thu nhập bằng tài lẻ trước đây của mình.


Quy trình làm việc của mình:

Bước 1: Các mẹ đặt vấn đề, nhu cầu làm website như thế nào (mục đích bán hàng online, giới thiệu sản phẩm, hay đơn thuần là blog chia sẻ, có cần SEO lên TOP không...) em sẽ tư vấn và thiết kế demo trước kèm mức tiền công của từng demo (từ 1.5tr đến 3tr tùy từng demo) để các mẹ các chị xem có ưng ý không. (bước này Free nhé)
Bước 2: Nếu các mẹ, các chị ưng ý sẽ tiến hành thực hiện làm website :
Bước này các Mẹ, các chị sẽ thanh toán tiền mua hosting và tên miền, tùy vào gói hosting và tên miền đuôi gì thì giá tiền sẽ khác nhau. Các Mẹ, các chị có thể tự thanh toán hoặc em thanh toán hộ bằng online cho nhà cung cấp. Ngoài ra các mẹ, các chị thanh toán trước cho em 0.5 - 1tr coi như tiền đặt cọc
Bước 3: Em sẽ tiến hành trỏ domain về hosting và tiến hành cài đặt website theo thiết kế giống như bước 1. Nếu sau khi cài đặt và đúng yêu cầu như các Mẹ, các Chị thì sẽ thanh toán phần còn làm web cho em theo thỏa thuận ban đầu từ bước 1 (sau khi trừ đi cọc).
Bước 4: Em bàn giao website lại và hướng dẫn cách up bài, quản trị. Thời gian sau nếu các Mẹ, các Chị có những khó khăn nào có thể gọi em để em giải quyết và sửa chữa.
Bước 5: Nếu các Mẹ, các Chị có nhu cầu SEO Website lên TOP Google thì sau khi thiết kế Website xong em sẽ tư vấn tiếp về việc SEO cho sản phẩm của các Mẹ, các Chị.
Bước 6: Ngoài ra nếu các Mẹ, các Chị nào có nhu cầu nhờ em làm nội dung và quản trị website trong thời gian dài em sẽ tư vấn thêm và sẽ ra kế hoạch làm nội dung định kỳ sẽ tối tư SEO và giúp khách hàng tìm kiếm nhiều hơn đối với nội dung của website.

Nếu không muốn tốn chi phí cho các công ty làm web. Hãy liên hệ với em qua số 01658.594.966 để được tư vấn và thiết kế cho mình một trang web ưng ý phục vụ công việc kinh doanh hay đơn giản là niềm đam mê chia sẻ kiến thức tới mọi người!
___Em Đức____