Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, nhiều doanh nghiệp đang đón nhận cơ hội áp dụng công nghệ hiện đại, hội nhập quốc tế nhằm phát triển công ty mạnh mẽ hơn. Nhưng bên cạnh đó giữa các doanh nghiệp có sự gia tăng mức độ cạnh tranh trên thị trường.
Áp dụng công nghệ số vào quá trình kinh doanh là một quyết định đúng đắn để phát triển doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể mở rộng phạm vi tìm kiếm khách hàng bằng tiếp thị công nghệ số hay còn gọi là Digital Marketing.
Digital Marketing là gì?
Digital Marketing là hoạt động marketing trên các phương tiện truyền thông điện tử như website, mạng xã hội,... Thay vì các quảng cáo truyền thông thông thường như báo, tạp chí, tivi,... thì Digital Marketing lại tận dụng Internet để quảng bá sản phẩm, ví dụ như email, website, fanpage,...
Không phải bắt tay vào làm Digital Marketing là có thể thành công ngay được mà cần phải tìm hiểu và học Digital Marketing trước khi bắt tay vào thực hiện Digital Marketing cho công ty bạn. Nhiều doanh nghiệp đang bắt đầu thực hiện Digital Marketing vì thế bạn hãy tìm cho mình một lớp học Digital Marketing thành thạo để áp dụng thành công nhé!