Tại buổi học Giảng viên Nguyễn Văn Phụng: Phó vụ trưởng vụ chính sách thuế, bộ Tài chính, đã phân tích chuyên sâu hơn một số vấn đề về các loại thế mà các doanh nghiệp Việt Nam cũng trách nhiệm đóng thuế của người lao động. Thuế Nhập khẩu (TNK) Thuế xuất khẩu (TXK), thuế GTGT, Thuế thu nhập Doanh nghiệp, Thuế tiêu thu đặc biệt (TTĐB), Thuế thu nhập cá nhân… Bên những vấn đề trên Ths. Nguyễn Văn Phụng cũng chia sẻ thêm một số luật thuế khác như: Thuế chuyển nhượng, nhượng quyền, thừa kế...
>> Xem thêm khóa học giám đốc điều hành chuyên nghiệp.

Khóa huấn luyện chỉ kéo dài 01 ngày với mục đích hệ thống hóa lại kiến thức và giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế mà công ty đang khó giải quyết. Học viên tham dự khóa học là 100% cán bộ phòng Tài chính – Kế toán công ty TOYOTA Việt Nam. Theo yêu xây dựng chương trình và đào tạo riêng cho Công ty. Tại buổi học Ths Nguyễn Văn Phụng dành phần lớn thời gian để thảo luận, đối thoại và giải quyết các vấn đề liên quan mà các học viên đang vấp phải.

Sau buổi học, chị Tâm- nhân viên Kế toán công ty cho biết: Tôi mới vào làm việc tại Công ty TOYOTA được 5 tháng, trước khi bắt đầu công việc tôi cũng đã được phòng Training huấn luyện thêm về nghiệp vụ tại Công ty, môi trường làm việc tại đây rất tốt, tuy nhiên những kiến thực hôm nay tôi học được tại buổi học khá rõ ràng và cụ thể được từng chuyên mục, tôi tin là tôi sẽ làm việc tốt dưới sự hỗ trợ của các Anh, các Chị trong công ty.
Anh Tuấn- nhân viên khá lâu năm tại công ty cho hay: Tôi đã làm việc tại công ty TOYOTA được hơn 7 năm, môi trường làm việc tại công ty TOYOTA rất chuyên nghiệp: Từ phong cách, kỹ năng đến nghiệp vụ. Trước khi bắt đầu vào làm việc tại công ty tất cả các nhân viên đều được Đào tạo, huấn luyện chuyên môn để bắt đầu công việc. Tôi rất hài lòng về buổi học hôm nay, khi công ty lựa chọn được một đối tác tin cậy để xây dựng chương trình Đào tạo cho công ty TOYOTA. Buổi học hôm nay tôi nhận được nhiều kiến thức mà chúng tôi đang phải gồng mình gánh vác tại công ty, tôi tin chắc sau buổi học này không những tôi mà tất cả cán bộ nhân viên trong công ty sẽ có nhiều cách để giải quyết các vấn đề mà đã và đang vấp phải. Thay mặt toàn thể Anh, Chị em của công ty cũng như anh chị em có mặt tại buổi học cảm ơn Thầy giáo, cảm ơn phòng tổ chức Đào tạo truong Doanh nhan PTI đã xây dựng được 1 chương trình Đào tạo khá bổ ích. Chúc nhà trường ngày càng phát triển và đưa ra nhiều chương trình đào tạo tốt hơn nữa giúp cho không những chúng tôi mà cả nguồn lao động của Việt Nam sánh vai với cường quốc năm châu.
tags: khoa hoc giam doc marketing chuyên nghiệp ở PTI.