Nhằm nhiệm vụ kế hoạch phát triển nhân lực bổ sung cho những địa chỉ y tế cũng như căn cứ chỉ thi Bộ GD­ĐT chi phí dục nhà trường cao đẳng y dược pasteur thông báo xết tuyển học liên thông cao đẳng dược trong năm 2017. Hình thức học liên thông rút gọn mức thời gian học, mức thời gian học linh động cho người đi hành nghề giúp bổ sung kiến thức chuyên ngành và tạo cơ họi quá trình hành nghề cho các thí sinh đang căn cứ học và hành nghề thực hiện trong chuyên khoa dược.
Với Sự phát triển của xã hội nói chung và chuyên khoa dược nói riêng luôn đòi hỏi các nhân sự hành nghề thực hiện trong chuyên khoa luôn tiên Bộ và đổi mới thông tin chuyên môn của mình nhằm đáp ứng yêu cầu công việc tốt hơn chính Vì vậy phương châm học liên thông cao đẳng dược đang trở lên xu thế trong thời gian gần đây là chìa kháo giải quyết những bến tắc cho những bạn đã tốt nghiệp trung cấp dược đang có yêu cầu nâng cao thông tin chuyên ngành mà có thể đi làm được thì hình thức liên thông giúp bạn quá trình được nguyện vong đây có thể vừa làm kiếm tiền và vừa học kiến thức.


Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017: (nhiều thông tin xem tại đây)


áp dụng theo quy định tuyển sinh và quy định về dạy học của Bộ GD­ĐT Lao động Thương Binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những khóa học liên thông Cao đẳng Dược với các điều kiện như sau:


Thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược hoặc bằng Trung cấp thuộc một nhóm nghề Sức khỏe bất kỳ nhưng đã được cấp chứng chỉ chuyển đổi nghề chuyên khoa sang chuyên khoa Dược.
Thí sinh có lý lịch tốt, không nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu nhiệm vụ hình sự.
Thí sinh có đủ sức khỏe để dựa học.
Sau khi thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên và vượt qua kỳ thi học liên thông của nhà trường thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
mức thời gian học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Đối với chương trình liên thông Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (xem thêm tại đây) nói chung và đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nói riêng thì mức thời gian đào tạo liên thông như chắc hẳn là 1,3 năm sử dụng cho cả khu vực Hà Nội và TPHCM. Thí sinh sẽ được Chọn lựa cho mình mức thời gian học trong hoặc ngoài giờ hành chính (ngày thứ 7 & Chủ Nhật ) để thích hợp với công việc và sinh hoạt của mình.


những thí sinh lưu ý: Đối với các môn học có cùng tên và cùng số tín chỉ với môn học mà thí sinh đang được học trước đó thí sinh sẽ được miễn những môn này.


Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - Tphcm.