Những điều cần biết về việc phục vụ nhà hàng tiệc cưới

    • 4 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Lương: 5,500,000đ
    Số điện thoại: O9 ba 1 ba 8O9 ba 1
    Địa chỉ: tp hồ chí minh

    Công việc của nhân viên casual khi nhà hàng-khách sạn tuyển dụng là gì ?
    Trong ngành nhà hàng – khách sạn, casual là nhân viên thời vụ chuyên phục vụ bàn cho các tiệc cưới, hội nghị hoặc bộ phận bếp. Vì là công việc thời vụ nên rất thích hợp với các bạn sinh viên mong muốn tim viec lam them vào dịp cuối tuần.
    Công việc chính của nhân viên casual trong mỗi buổi tiệc đứng là phục vụ đồ uống, dọn những bát đĩa ly đã sử dụng và thực hiện các yêu cầu của khách trong buổi tiệc.
    Với tiệc ngồi, khi bắt đầu tiệc, nhân viên casual rót đồ uống cho khách và lần lượt mang các món ăn theo trình tự thực đơn và tốc độ ăn của khách. Trong quá trình phục vụ món ăn, nhân viên casual sẽ thu gọn những dụng cụ ăn uống đã sử dụng và bổ sung những dụng cụ thay thế khi khách có nhu cầu. Mỗi nhân viên casual sẽ chịu trách nhiệm phục vụ một số bàn được chỉ định.
    Kết thúc tiệc, nhân viên casual có nhiệm vụ thu dọn tất cả những dụng cụ ăn uống và làm vệ sinh tại những khu vực bàn được phân công. Trong quá trình phục vụ tiệc, nhân viên casual được yêu cầu phải phục vụ nhiệt tình và chu đáo với mọi khách dự tiệc để tạo ấn tượng tốt với khách và không làm ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ chung của nhà hàng – khách sạn.
    Các bạn có sự yêu thích trong ngành này nhớ chú ý tham khảo khi nhà hàng-khách sạn tuyển dụng nha.

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO