Với sư phát triển của xã hội, tiếng Anh trở thành một yếu tốt bắt buộc mà bất cứ người nào cũng cần phải biết và nắm vững. Nếu như được học tiếng Anh từ sớm một cách bài bản sẽ giúp cho trẻ có được nền tảng kiến thức tốt cùng khả năng tự tin trong giao tiếp. Những quyển sách học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 dưới đây sẽ là những thứ cần thiết trên con đường học tập của bé. Cùng tìm hiểu nào!


Những quyển sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1
Amazing Science
Amazing Science là bộ sách tiếng anh về khám phá khoa học rất hay và hữu ích cho các con đang ở lứa tuổi muốn khám phá thế giới xung quanh. Qua những câu chuyện về cuộc phiêu lưu của các nhận vật bé vừa được cuốn hút cùng khám phá và thích thú với học bằng tiếng Anh.Điểm đặc biệt bộ sách dạy tiếng Anh qua việc chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của các con ngay từ khi còn nhỉ. Qua các bài tập thực hành phong phú giúp các con có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.Get It Up
Đây là trong một bộ sách tiếng Anh được yêu thích nhất hiện nay đem đến cho các con tài liệu cực kỳ hữu ích để học tiếng Anh phát triển thêm các kĩ năng đọc, viết tiếng Anh Thông qua các chủ đề bài học, dạng bài tập khác nhau trong sách sẽ giúp các con có thể ghi nhớ từ vựng và cấu trúc câu đã được học, đồng thời được làm quen và mở rộng, nâng cao kiến thức với nhiều chủ đề và ngữ cảnh được hiệu quả hơn. Các dạng bài tập được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao với hình ảnh minh hoạ rõ, đẹp, thân thiện và gần gũi với học sinh. Sách còn có các trò chơi rèn luyện trí nhớ như tìm từ, giải ô chữ, v.v.

Let’s Go
Có thể nói Let’s Go là bộ sách tiếng Anh được Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam thẩm định là một bộ sách có thể đưa vào sử dụng để giảng dạy trong các trường tiểu học trong cả nước như một môn học tự chọn. Các chủ đề trong sách Let’s go 1 rất gần gũi với cuộc sống của các con nên khi học bộ sách này bé dễ dàng tiếp nhận kiến thức học được.


Family and friends
Nhắc đến bộ sách tiếng Anh cho trẻ em thì nhất định không thể thiếu đi bộ family and friends. Với các con đang tiểu học ba mẹ chọn levek đầu tiên trong bộ sách này đó là Family and friends 1 nhéMỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài học xoay quanh gia đình, ban bè của con. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn! Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các con tự học dễ hiểu.Có thể thấy Family and Friends chính là sách tiếng Anh tốt nhất để giúp các con ngay từ khi còn nhỏ đã được rèn luyện tiếng Anh 4 kỹ năng. Mỗi cuốn bao gồm: Class Book, Photocopy Masters Book, Teacher's Book, Testing and Evaluation Book, Workbook.


Picture Grammar for Children
Một cuốn sách dạy ngữ pháp tieng Anh cho tre lop 1 cần được quan tâm nếu cha mẹ muốn con học ngữ pháp có hệ thống. Những bài học được mô tả qua bức tranh với màu sắc vui nhộn, mô tả đồ họa cho từ vựng hay hành dộng cần diễn tả rất đẹp mắt và thu hút, kích thích các con tham gia vào bài học một cách nhiệt tình nhất.Các chủ điểm ngữ pháp được xây dựng theo chủ đề xoay quanh cuộc sống của các con, để các con không cảm thấy khó hiểu và khó nhớ! Sau mỗi bài học con sẽ bổ sung vốn từ vựng cần thiết và áp dụng cho cấu trúc câu đơn giản, sau cùng là luyện bài tập để củng cố lại những kiến thức đã học.