Nhận thức chung và hướng dẫn xây dựng hệ thống An toàn vệ sinh thực phẩm theo ISO 22000:2005

    • 27 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O93.2211.78 sáu
    Địa chỉ: Tầng 7, 15A, Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

    An toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu trên thế giới hiện nay vì vậy có rất nhiều tiêu chuẩn quốc tế đã được ban hành và cập nhật để đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng như HACCP, GMP, ISO 22000, BRC, IFS, Global GAP…Tùy từng chuỗi cung ứng, yêu cầu nhập khẩu từng khu vực sẽ áp dụng hệ thống an toàn thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên, hệ thống quản lý thực phẩm theo ISO 22000/HACCP tất cả doanh nghiệp đều áp dụng. Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đẩy mạnh khai thác thị trường quốc tế vì vậy, đòi hỏi yêu cầu về nhân sự am hiều và vận hành tốt hệ thống tiêu chuẩn quốc tế , đặc biệt là ISO 22000/HACCP.



    Link đăng kí khóa học :

    MỤC TIÊU KHÓA HỌC :

    Hiểu rõ và nắm bắt được các điều khoản trong ISO 22000

    • Làm sao để đáp ứng được các yêu cầu về Cơ sở hạ tầng về nhà xưởng, thiết bị, yêu cầu về vệ sinh, môi trường ?
    • Cách lập sơ đồ chuỗi sản phẩm, quá trình sản xuất.
    • Thiết lập, ban hành, duy trì các chính sách an toàn thực phẩm
    • Đánh giá nội bộ việc thực thi ISO 22000
    • Hành động khắc phục, phòng ngừa các mối nguy, rủi ro.

    Kỹ năng xây dựng thủ tục HACCP ( HAZARD ANALYSIS AND CRITICAL CONTROL POINT ), và bảng kiểm soát mối nguy

    • Xác định mối nguy, các điểm kiểm soát trọng yếu (CCP), các ngưỡng tới hạn có ảnh hưởng tới an toàn thực phẩm
    • Thiết lập hệ thống theo dõi, giám sát đảm bảo kiểm soát các CCP ( Critical Control Point )
    • Thiết lập kế hoạch ứng phó khi ngưỡng tới hạn bị vượt quá
    • Thiết lập hệ thống kiểm tra đánh giá.

    Tìm hiểu về nghề QA&QC (QUALITY ASSURANCE AND QUALITY CONTROL)

    • Tiềm năng và sự phát triển của nghề kiểm soát và đảm bảo chất lượng trong ngành thực phẩm ở Việt Nam.


    • Những yếu tố cần thiết để theo đuổi nghề QA/QC.
    • Nhiệm vụ, trách nhiệm của QA/QC trong tổ chức và đối với xã hội, sức khỏe con người.

    DÀNH RIÊNG CHO CÁC BẠN SINH VIÊN NĂM 3 VÀ 4

    • BẠN BĂN KHOĂN, LO LẮNG VỀ SAU KHI RA TRƯỜNG MÌNH SẼ LÀM GÌ ?
    • BẠN BĂN KHOĂN, LO LẮNG VỀ KINH NGHIỆM THỰC TIỄN, KIẾN THỨC, THUẬT NGŨ CHUYÊN NGÀNH KHI PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG ?
    • BẠN CẢM THẤY LO LẮNG, SỢ BỊ SẾP TRÁCH MẮNG NẾU BẠN LÀM HỎNG VIỆC ?

    >>>>> VẬY THÌ HÃY ĐẾN VỚI KHÓA ĐÀO TẠO CỦA CHÚNG TÔI, CHỈ VỚI 2 NGÀY HỌC CỘNG THÊM 1 NGÀY TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ BẠN SẼ ĐƯỢC:

    NHỮNG LỢI ÍCH SAU CỦA HỌC VIÊN:

    • Chứng chỉ sau khóa học có hiệu lực trên toàn quốc.
    • Tự tin trao đổi hiểu biết về tiêu chuẩn và thực tiễn áp dụng trong quá trình phỏng vấn và làm việc tại Doanh Nghiệp.
    • Được định hướng vào cụ thể ngành nghề từ đó nhìn thấy có cơ hội việc làm với mức lương ổn định khi không có hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ.
    • Được tổ chức hỗ trợ ngay cả khi khóa học đã kết thúc về: Tài liệu tiêu chuẩn, hỏi đáp cùng chuyên gia, cơ hội xin việc làm và mong muốn tham gia cùng chuyên gia các dự án của KNA tại Doanh Nghiệp.

    THÔNG TIN KHÓA HỌC:

    Địa Điểm: Tầng 7, 15A Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

    Nội dung khóa học :

    • NGÀY thứ 1: SÁNG: 8H-12H/CHIỀU: 13H-16H30
      - GIỚI THIỆU THUẬT NGỮ ĐỊNH NGHĨA ISO 22000
      - XÂY DỰNG BẢNG PHÂN TÍCH MỐI NGUY
      - DIỄN GIẢI CÁC ĐIỀU KHOẢN ISO 22000
      - BÀI TẬP + THẢO LUẬN NHÓM..
    • NGÀY thứ 2 và ngày thứ 3: SÁNG: 8H-12H/CHIỀU: 13H-16H30
      - KỸ NĂNG XÂY DỰNG THỦ TỤC HACCP
      - KỸ NĂNG ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ ISO 22000
      - BÀI TẬP + THẢO LUẬN NHÓM.

    HỌC PHÍ:

    Học phí gốc: 2.500.000 đ/ người/ 3 ngày

    Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học các bạn học viên sẽ luôn được Công ty hỗ trợ những thắc mắc liên quan đến tình huống cụ thể mà ban gặp phải khi công tác tại các doanh nghiệp Thực Phẩm.

    GIẢNG VIÊN:

    MR. LUÂN - LEAD AUDITOR/ CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ TRƯỞNG ISO 22000 - TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY, TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI THỰC TIỄN TẠI DOANH NGHIỆP.

    PHƯƠNG THỨC NỘP LỆ PHÍ

    • THỜI HẠN ĐÓNG HỌC PHÍ : ĐẾN HẾT NGÀY 15/11/2017
    • CHUYỂN KHOẢN : KHI CK GHI RÕ TÊN HỌC VIÊN VÀ SDT KHÓA ĐÀO TẠO ISO 22000
      STK : 0611001908321
      CTK : PHẠM MINH LUÂN
      NH : VIETCOMBANK - CN BA ĐÌNH, HÀ NỘI
    • Liên hệ : Ms Nhung: 093.2211.786
      Email : salesmanager@knaceret.com


    Chỉnh sửa lần cuối bởi Huonggiang321; 31/10/2017 vào lúc 01:59 PM.
    iframe: approve:
    • 27 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    nhanh chân lên các bạn

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO