Ms. Lê – 0122 5 681 872 email: lethi2512@gmail.com

Nhận làm ngoài giờ Kế toán, BC Thuế, triển khai việc thiết lập hệ thống các phần mềm kế toán - quản lý, tư vấn quản lý tài chính, và tư vấn các vướng mắc của doanh nghiệp.

Bạn đang băn khoăn về thuê nhân viên kế toán làm full time hay thuê dịch vụ kế toán ???

Bạn cần người làm kế toán không chỉ giỏi về nghiệp vụ kế toán, nắm vững luật thuế, mà còn hiểu biết về các luật khác liên quan, hay có kỹ năng tư vấn quản lý tài chính, tư vấn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đặc biệt là tránh rủi ro về thuế khi quyết toán với cơ quan thuế sau này ???

Hãy liên hệ với chúng tôi, nhóm đồng nghiệp đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm Kế toán trưởng – Trưởng phòng Tài chính, kế toán tổng hợp tại các loại hình doanh nghiệp: Cty nước ngoài, Cty liên doanh, Cty Cổ phần, Cty TNHH, DNTN, Cơ sở kinh doanh,….. Ngoài kỹ năng làm kế toán, báo cáo thuế, chúng tôi còn có khả năng triển khai việc thiết lập hệ thống các phần mềm kế toán - quản lý, tư vấn quản lý tài chính, tư vấn các giải pháp tiết kiệm chi phí và giải đáp những vướng mắc của doanh nghiệp . Không những vậy, chúng tôi còn có nhiều năm kinh nghiệm làm quyết toán thuế, nắm vững luật thuế và hiểu biết về các luật khác liên quan đến doanh nghiệp. Hơn nữa, khả năng giao tiếp tiếng anh lưu loát của chúng tôi cũng sẽ giúp ích nhiều cho quý doanh nghiệp.

Finding Accounting part-time jobs such as book keeping, tax report, set-up ERP, accounting software, management financial consultant, answer your concerns.
Are you concerning about hiring full time or part-time accountant?
You expect accountants who are not only good in accounting, tax law, other laws related acknowledge or they have good financial management and cost saving consultant skill to avoid tax risk when you are audited.
Please contact us. We are colleague who have over 10 years experience as Chief Accountant – Finance Manager, General Accountant in FDI business, Joint-venture, Joint stock, Limited company,…...