Tôi tên là: Nguyễn Thị Mỹ Linh
Quê quán: Lâm Đồng
Hiện tại đang làm việc ở công ty Lương Tài (công ty xây dựng cầu đường- Doanh thu năm 2014 là 350 tỉ. cty lên sàn. Các bạn có thể tải báo cáo tài chính về xem)
Vị Trí: Kế toán tổng hợp
Tôi đã tốt nghiệp Thạc sĩ và có 5 năm kinh nghiệm làm Kế Toán Tổng Hợp cho các loại hình cty TM, DV, XD.
Ngoài thời gian làm việc ở cty tôi còn nhận thêm vài báo cáo của công ty nhỏ. Hiện nay, tôi đã học xong và công việc cũng được nghỉ thu 7 và cn nên tôi muốn nhận thêm vài công ty nữa để làm ở nhà. Tôi rất yêu thích nghề kế toán, có tham vọng tiến xa hơn trong nghề, nên ngoài thời gian làm việc tại công ty tôi muốn nhận thêm về nhà làm để nâng cao hơn tay nghề. Tôi có thể đảm nhiệm tất cả các công việc liên quan đến kế toán, tài chính của doanh nghiệp.
Các công ty nhỏ thì việc thuê ngoài kế toán thì sẽ: Tiết kiệm chi phí so với thuê kế toán làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp (giờ hành chính), không phải đầu tư thêm máy vi tính, công cụ hỗ trợ, không gian làm việc cho nhân viên, sổ sách kế toán được đảm bảo bởi những người có kinh nghiệm ,.....
Mọi quan tâm của các Quý Công ty xin vui lòng liên hệ: Linh, mail: nguyenlinh201288@gmail.com, sdt: 0933.066.tám chín chín.