Nhận dạy kèm Toeic (grammar + writing) tại nhà

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Dear mọi người,

  Portfolio

  Mình tên là Hoàng.

  Hiện tại mình là nhân viên kiểm toán của Big4 - Top 4 công ty kiểm toán hàng đầu trên thế giới và ở Việt Nam

  Mình đã hoàn thành xong chương trình CAT - certified Accounting techinician - của ACCA vào năm 2012.

  Mình đã hoàn thành ACCA - chứng chỉ hành nghề kế - kiểm chuyên ngiệp do Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng ACCA của Anh Quốc cấp.

  Ngoài ra, mình cũng đã có chứng chỉ IELTS, và đang hoàn thành bằng Chứng Chỉ Giảng Dạy Anh Văn Quôc Tế ( TESOL ) do Australasian Training Academy (ATA) của Đại học Brisbane Úc cấp.

  Hiện tại thì mình cũng đang dạy kèm group 3-5 người lấy lại căn bản ngữ pháp và ôn thi từ từ lên để thi Toeic. Bên cạnh đó, mình cũng support để các bạn có thể improve được kỹ năng writing của mình sao cho ổn thỏa nhất.

  Mình xuất phát điểm đã từng là một học sinh chuyên Anh trường chuyên của tp HCM, nên kiến thức grammar mình cực kỷ ổn. Ngoài ra thì assignment mình làm để lấy Tesol liên quan đến Teaching Ielts và Grammar, nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào kiến thức về grammar của mình.

  Do yêu thích anh văn, nên Mình thường chỉ dạy kèm cuối tuần, và dạy theo 1 nhóm từ 3-5 người (chú trọng chất lượng), vì trong tuần đa phần mọi người ai cũng phải đi làm cả. Giờ giấc cuối tuần thì có thể linh hoạt sắp xếp.

  Mình tin rằng, với sự kĩ lưỡng kĩ tính và cái tâm của mình trong việc dạy kèm, mình có thể hoàn toàn giúp các bạn lấy lại kiến thức về tiếng anh một cách chắc chắn nhất, phục vụ không những cho kì thi Toeic mà còn cung cấp những kĩ năng liên quan đến Ielts, writing, speaking và trong công việc hằng ngày của các bạn. :-)

  Bạn nào có nhu cầu học av - sinh viên hay người đã đi làm - cần lấy lại kiến thức (kể cả lấy lại kiến thức từ đâu, từ cái cơ bản nhất), đều có thể feel free liên hệ với mình qua sdt 0938.38.39.54 hoac email : ly.huy.hoang.115@gmail.com để discuss chi tiết hơn về những thắc mắc của các bạn, cũng như là về thời gian và học phí - học phi luôn ở mức vừa phải nhất.
  Skype: archie_ly
  Yahoo mess: naughtymarble

  Cám ơn các bạn đã dành thời gian cho bài của mình.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi archiely; 04/07/2014 vào lúc 07:36 PM.
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chào các bạn,hiện tại mình có dạy gia sư,dạy kèm TOEIC, ở 21/34 trường sơn,quận Tân Bình,TP HCM
  Bạn nào có nhu cầu học TOEIC liên hệ với mình nhé
  Lê Thanh Tâm :01699650952.học phí 400k/1 người/1 tháng/ nhóm 5người
  Học thử 1 tuần
  Mình giảng dạy nhiệt tình,nghiêm túc học xuyên suốt với tốc độ nhanh để mấy bạn thích nghi với điều kiện làm bài nhanh trong kỳ thi thật.
  Nếu như học ở trung tâm chắc chắn các bạn sẽ không được dịch và giảng giải kỹ lưỡng hết tất cả các phần
  Đặc biệt :Khi học mình ,các bạn sẽ được hướng dẫn các mẹo làm bài nhanh, giải thích vì sao chọn đáp án,dịch nghĩa tất cả các câu và bài đọc ,bài nghe,part 1,2,3,4,5,6,7
  1.dành cho các bạn mất căn bản,học ở nhiều trung tâm nhưng tại đông quá nên không hiệu quả,ở đây mình sẽ kèm sát,hướng dẫn kỹ từng câu
  2.các bạn co toeic >400,muốn nâng cao số điểm,mình sẽ hướng dẫn luyện đề và dịch luôn cả part7 ( lưu ý part 7 ở các trung tâm luyện thi sẽ không dạy mà chỉ để học viên tự mò,vậy nên sẽ rất khó khăn cho các bạn,học với mình các bạn sẽ được mình giúp dịch bài ,như vậy sẽ tiến bộ rất nhanh)
  Các bạn sẽ được học theo giáo trình sau:
  1.Ngữ pháp
  2.600 Từ vựng Toeic
  3.Starter
  4.Developing
  5.Economy1,2
  6.Phương pháp làm bài thi
  7.Bài test định kỳ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO