Tiếng anh đang ngày càng trở nên quan trọng không chỉ với sinh viên mà còn rất cần thiết cho người đi làm. Làm chủ được tiếng anh giúp bạn dễ dàng tìm được công việc tốt, mức lương cao. Tuy nhiên, việc học tiếng anh sao cho hiệu quả không phải là dễ dàng.
Có nhiều người học hàng chục năm vẫn không thể nghe nói được tiếng anh, không tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Có người gặp tình trạng học trước quên sau, ko nhớ nổi từ vựng. TẠI SAO????
Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ, Tiếng Việt cũng là ngôn ngữ. Tại sao bạn nói được tiếng việt mà không sử dụng được tiếng anh. Đó là vì bạn đang học sai phương pháp.
Mình cũng là một người từng chật vật với Tiếng Anh, học ở nhiều trung tâm, theo nhiều phương pháp, tốn hàng chục triệu đồng nhưng vẫn không tiến bộ được. Hiểu được khó khăn đó mình muốn chia sẻ cho các bạn một pp học tiếng anh hoàn toàn mới, do mình đúc rút. Đó là kết hợp của những phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất. Học tiếng anh cần học thật tự nhien, càng tự nhiên càng có kết quả tốt.
Sau 20b,nếu bạn làm đầy đủ bài tập( mình sẽ gửi bài tập mỗi ngày và check sửa bài cho từng bạn)mình cam kết bạn chắc chắn:
1. Phát âm chuẩn tiếng anh.
2. Nghe hiểu cơ bản ( nói thật là các trung tâm cứ quảng cáo trên trời chứ mấy tháng không bao giờ có thể thay nghe hiểu như người bản ngữ được, nhưng mình đảm bảo bạn sẽ có được pp học nghe cực tốt để tự phát triển. Mình lấy uy tín đặt lên hàng đầu
3. Hiểu cách phát âm từ tiếng anh( đánh vần như tiếng việt), giúp bạn đọc từ mà không cần tra từ điển. Đặc biệt, khi học được phương pháp này, bạn có thể ghi nhớ từ vựng tốt hơn 5 lần so với cách học từ thông thường.
4. Có nền tảng tốt để tự phát triển tiếng anh thi toeic, ielts...
Đặc biệt với mức học phí thấp, các bạn có thể trả theo buổi hoặc theo tháng.
200k/buổi/2h cho 2 người. 300k/buổi/2h cho 4 người.
học từ 2-4 người sẽ hiệu quả hơn
Liên hệ cho mình nếu bạn có nhu cầu nhé: 0165.692.1122 ( mình là Ngọc Linh_ sinh năm 92 nhá)