Nhận đăng ký BHXH cho DN tại SG

  • 187 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O938 năm 9O năm 96
  Địa chỉ: chung cư Đào Duy Từ, Thành Thái, P14, Q. 10

  I/ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ LAO ĐỘNG TRỌN GÓI: 1.000.000 ĐỒNG
  Gồm:
  1) Soạn thảo hồ sơ và đăng ký lao động với cơ quan nhà nước
  2) Làm hồ sơ xác nhận chưa đủ điều kiện thành lập công đoàn hoặc hồ sơ thành lập công đoàn.
  3) Xây dựng tiêu chuẩn và bảng mô tả chức danh công việc.
  4) Xây dựng và đăng ký hệ thống thang lương, bảng lương với cơ quan nhà nước.

  II/ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ BHXH LẦN ĐẦU TRỌN GÓI: 1.500.000 ĐỒNG
  Soạn thảo hồ sơ và thực hiện đăng ký Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, làm hợp đồng lao động, bảng lương. Đồng thời giải trình không bị truy thu đối với những công ty đã thành lập từ lâu hoặc truy thu theo yêu cầu của Quý Doanh nghiệp.
  Thời gian hoàn thành 2 gói dịch vụ trên và bàn giao kết quả hồ sơ lao động, hồ sơ bảo hiểm như thẻ BHYT, sổ BHXH, v.v… là 15 ngày.

  III/ DỊCH VỤ THEO DÕI BHXH, BHYT, BHTN HÀNG THÁNG: 300.000 – 800.000 đồng/tháng (Tùy theo số lượng người lao động tham gia BHXH, BHYT, BHTN của Doanh nghiệp)

  Bao gồm những công việc sau:

  - Làm hồ sơ ốm đau, thai sản, nghỉ dưỡng sức và hồ sơ tai nạn lao động. Làm hồ sơ cấp sổ Bảo hiểm xã hội đã bị mất hoặc hư hỏng, cấp sổ Bảo hiểm xã hội, điều chỉnh thông tin cá nhân, báo tăng giảm lao động, điều chỉnh lương, chốt sổ trả cho người nghỉ việc, quyết toán công đoàn. Tính toán số tiền phải nộp Bảo hiểm xã hội và gia hạn thẻ cho người lao động. Báo cáo tình hình sử dụng lao động định kỳ và theo dõi làm hợp đồng lao động cho nhân viên. Đăng ký lại hệ thống thang lương theo Nghị định

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận gỡ rối và dọn sổ sách cho công ty đã tham gia Bảo hiểm xã hội nhưng bị gián đoạn trong một thời gian dài hoặc không đối chiếu được số liệu với cơ quan Bảo hiểm xã hội . Làm hồ sơ hưu trí, hồ sơ trợ cấp thất nghiệp và trợ cấp Bảo hiểm xã hội 1 lần.

  Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu, hãy gọi cho tôi, tôi sẽ làm quý khách hài lòng. Ms Hải 0938 590 596 hoặc địa chỉ mail: lethibichhai37@yahoo.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi lethibichhai37; 23/02/2015 vào lúc 04:38 PM.
  iframe: approve:
  • 187 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #2
  Năm mới, ai có nhu cầu thì gọi mình nha

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO