Nguyện vọng 1 xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 - Thông tin hữu ích giành cho các thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất và có nguyện vọng theo đuổi thêm ngành Dược.Điều kiện xét nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược?

Trong số ít các cơ sở trên địa bàn cả nước, Bộ giáo dục đã ký phê duyệt đề án đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.
Theo đó, năm nay, nhà trường tiếp tục thực hiện công tác tuyển sinh – đào tạo với yêu cầu như sau:

  • Mọi thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cần phải tốt nghiệp văn bằng thứ nhất
  • Đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe, nhân phẩm theo quy định của Bộ giáo dục

Khi đảm bảo đủ 2 điều kiện đó, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ đầy đủ.

  • Nộp trực tiếp hồ sơ về: Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở)
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Tuyển Sinh 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Khung nội dung học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Nằm trong hệ thống giáo dục và chịu sự kiểm soát của Bộ nên tất cả khung chương trình học tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đều được kiểm soát chặt chẽ.
Kiến thức đại cương, cơ sở ngành và chuyên ngành sẽ được phân đều ra các kì học. Kết thúc chương trình học, thí sinh sẽ tham gia thực tập tại các đơn vị bệnh viện, trạm xá, quầy thuốc,.. và thi tốt nghiệp.
Đặc biệt, nhằm trang bị kiến thức sát thực nhất, nhà trường đã đầu tư hệ thống phòng thực hành được chuẩn bị đầy đủ về trang thiết bị, vật dụng. Giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết, “cầm tay chỉ việc” thay vì phải xếp hàng đợi tới lượt thực hành như nhiều cơ sở khác.
Đồng thời, trường đẩy mạnh các chương trình giao lưu giữa các lớp, các khóa trong toàn trường cũng như với các trường khác. Nhờ đó, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để cọ xát, mở rộng mối quan hệ và thêm năng động.
Thời gian đào tạo vào thứ 7, chủ nhật. Vì thế, những thí sinh đang làm việc hoặc công tác xa vẫn có thể theo học bình thường.
Lưu ý: Liên hệ tới Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ xét tuyển và giải đáp thắc mắc sâu về hệ đào tạo này tại trường.
Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


Địa chỉ: Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)
Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thày Đạt)