✈ CƠ HỘI VIỆC LÀM NGHỀ MARKETING - LIỆU CÓ DỄ DÀNG???
Yêu sáng tạo, ghét khuôn khổ, mê những chiến dịch quảng cáo của Coca Cola, Vinamilk… và muốn trở thành nhân tố quan trọng làm nên thành công của những chiến dịch đó. Cũng vì lý do ấy, không ít những bạn trẻ đã chọn Marketing làm bạn đồng hành của cuộc đời mình.
⚡ Bạn đang là sinh viên kinh tế hay một người trong ngành Marketing. Bạn lúng túng vì không biết tố chất gì để có thể làm 1 marketer chuyên nghiệp ?
⚡ Bạn băn khoăn trăn trở học marketing rồi thì cơ hội việc làm sẽ ra sao?
⚡ Bạn khao khát khởi nghiệp để tạo dựng giá trị, làm giàu cho bản thân và xã hội xung quanh mà không biết bắt đầu từ đâu cả?
⚡ Hay bạn muốn có thêm những kiến thức để nắm bắt xu thế phát triển marketing hiện đại nhằm thúc đẩy doanh số, phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường?
Những gì bạn cần là những điều chúng tôi có!!! Event “Nghề marketing – Cơ hội và giải pháp việc làm” do Học viện tư duy Marketing MMA cùng các doanh nghiệp đối tác MMA đồng tổ chức sẽ giải quyết tất cả những băn khoăn đó của bạn.
♥ Bạn sẽ:
✈ Có cái nhìn đúng đắn về marketing cũng như những tố chất để trở thành 1 marketer chuyên nghiệp.
✈ Nắm được tất cả cơ hội nghề nghiệp trong ngành marketing, từ đó xác định rõ vị trí công việc yêu thích, chuẩn bị thật tốt kiến kiến thức, kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao năng lực bản thân để phù hợp với công việc mong muốn của bạn.
✈ Tìm hiểu kỹ năng bán hàng và xu thế phát triển marketing hiện đại để đẩy mạnh doanh số cũng như có 1 chiến lược đường dài định vị thương hiệu cho công ty .
✈ Có thể nói, thành công không phải là đích đến, thành công là một cuộc hành trình dài. Chẳng có con đường nào đi đến thành công mà không chông gai cả. Quan trọng là bạn có dám tự đặt những bước chân đầu tiên để bắt đầu cuộc hành trình đó hay không?
♥ Marketer tương lai – một công việc không dễ dàng, nhưng nếu được học cách đi đúng đắn cùng với sự quyết tâm, đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ, sẽ chẳng còn gì là khó khăn. Chúng tôi có hẹn với bạn một buổi “học đi” đặc biệt do Học viện tư duy marketing MMA cùng với các doanh nghiệp đối tác của MMA phối hợp tổ chức.– Hội Thảo “Nghề marketing – Cơ hội và giải pháp việc làm” - Hãy sẵn sàng “đi” những bước đầu tiên trên hành trình chinh phục marketing cùng chúng tôi nhé!
------------------------------
♥ HỘI THẢO “Nghề marketing – Cơ hội và giải pháp việc làm”
➡ Thời gian: 14h30 ngày 24/04/2016
➡ Địa điểm: 36 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy- Hà Nội
➡ Link đăng ký tham gia sự kiện: https://goo.gl/S6m6Zn
☎ Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ hotline 0903 244 893 để được giải đáp nhanh nhất.
♥ Hẹn gặp lại các bạn tại mái nhà chung Học viện tư duy marketing MMA