New&Nice Tuyển sinh học viên nghề tóc

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O912418OO5
  Địa chỉ: 21 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Với nhiều năm kinh nghiệm New&nice không chỉ là nơi tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với các style hợp thời trang, NEW&NICE còn là địa chỉ uy tín về Đào tạo nghề cho hàng nghìn lao động trên khắp cả nước, nhất là các bạn thanh niên ở các tỉnh phía Bắc.
  Nhiều dự án của các tổ chức chính trị - xã hội đã “chọn mặt, gửi vàng” ở NEW&NICE như: Thành Đoàn Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ và phát triển thanh niên Hà Nội (Hà Nội ADC) thường xuyên phối hợp đào tạo nghề miễn phí hàng năm cho hàng trăm lao động mỗi khóa.
  http://laodong.com.vn/Tin-Tuc/Khoi-n...on-nhuom/21399
  website: sieuthitoc.com.vn


  BẠN CẦN MỘT NƠI HỌC NGHỀ ĐỂ TẠO DỰNG CUỘC SỐNG?
  SIÊU THỊ TÓC NEW&NICE với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy uy tín bậc nhất Hà Thành sẽ là một lựa chọn đảm bảo thành công trong sự nghiệp của bạn.
  1. Có nơi ăn, ở cho học viên ở xa;
  2. Giáo viên chuyên nghiệp, giáo trình chuẩn quốc tế;
  3. Thời gian học linh hoạt;
  4. Cam kết đào tạo thành nghề cho học viên;
  5. Chứng chỉ nghề Quốc gia;
  6. Giảm 50% học phí cho học viên là con em đối tượng chính sách, hộ nghèo;
  7. Miễn 100% học phí cho học viên mở Salon ngay sau khi tốt nghiệp;
  8. Sau khi tốt nghiệp học viên được làm việc tại hệ thống Salon của NEW&NICE.
  Thông tin liên hệ: website: sieuthitoc.com.vn
  Điện thoại: 0912418005 – Tay kéo vàng Bích Thủy


  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  "Nghề làm tóc có tương lai phát triển. Nhưng để gắn bó lâu dài, bạn trẻ luôn cần cập nhật các kiến thức nghề nghiệp" - anh Nguyễn Đức Ngân - PGĐ Trung tâm Hỗ trợ và phát triển thanh niên Hà Nội (Thành đoàn Hà Nội) - chia sẻ trong buổi khai giảng lớp tạo mẫu tóc nâng cao ngày 17.11 tại Hà Nội.

  Động lực học nghề


  Lớp học được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo nghề tóc New&Nice (Hà Nội) cho 50 bạn trẻ (từ 18-25 tuổi), mỗi học viên đều có những tâm sự riêng khi đến với nghề. Với Nguyễn Thị Huyền (Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội): "Ấn tượng về sự đông khách của cửa hàng làm tóc nơi thôn quê đã thôi thúc tôi học nghề này. Tuy nhiên, tôi cũng ý thức rằng: để vươn tới thành công cần nhiều sự trải nghiệm và lớp học sẽ giúp tôi nâng cao hơn các kỹ thuật cắt, uốn, nhuộm" - Huyền tâm sự.Đến với lớp học từ TP.Lạng Sơn, bạn Phạm Thu Hà lại cho một suy nghĩ khác: "Tôi chọn nghề tóc bởi có thể tự chủ về thời gian, phát huy sáng tạo và thu nhập không thấp. Đặc biệt, thu nhập ổn định cũng là điều kiện để tôi phát huy sáng tạo, gắn bó với nghề". Suy luận của Hà có cơ sở, bởi với trình độ Trung cấp nghề dược chỉ giúp Hà tìm được việc bán hàng với mức lương khiêm tốn tại cửa thuốc tân dược tại Lạng Sơn.Không chỉ nữ giới, niềm đam mê còn thôi thúc bạn trẻ Trần Đình Nguyên 19 tuổi lặn lội từ Việt Trì xuống tham dự lớp học. Nguyên tâm sự: "Tôi không có điều kiện thi vào ĐH nên quyết chọn học một nghề để có thu nhập ổn định. So với các nghề điện và sửa điện thoại di động, nghề làm tóc có lẽ phù hợp với tôi vì sở thích làm đẹp cho mọi người".Lập nghiệp - tại sao không?
  Anh Nguyễn Đức Ngân chia sẻ: "Không phải bạn nào cũng có điều kiện vào CĐ, ĐH. Trong khi đó, nghề làm tóc dễ học và phát triển nhanh tại nhiều vùng miền. Bởi vậy, chúng tôi cùng TT Đào tạo tóc New&Nice quyết định tổ chức lớp học nghề này". Theo chị Lê Bích Thủy - GĐ TT: TT đã dạy nghề cho hơn 100 bạn trẻ sau hơn 2 năm qua, nhiều học viên thành nghề và mở của hàng riêng tại Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Phòng. TT nhận giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp.Tố chất gắn bó lâu dài với nghề? Chị Thanh Xuân - Trưởng phòng tuyển sinh TT, cho biết: sự đam mê, kiên trì, sáng tạo và đặc biệt cần xác định động lực kiếm sống sau này sẽ do nghề mình đang học. Theo TT, lớp học với 50 tiết sẽ trau dồi cho bạn trẻ các kỹ thuật cơ bản như: Cắt, uốn, nhuộm, nối tóc... khâu tạo kiểu tóc được các chuyên gia khó và cần nhiều sáng tạo của học viên.Chị Thủy nhận định, lương tháng khởi điểm của thợ mới vào nghề khoảng 1,8-2 triệu đồng, thợ vững nghề có lương dao động từ 3-5 triệu đồng, thợ giỏi hưởng mức lương khá cao từ 10-15 triệu đồng. Học xong khóa học đã có thể khởi nghiệp? Chị Thủy trăn trở: Vốn và kiến thức nghề là điều cần có nhưng chưa đủ, bạn trẻ nên quan tâm tới kỹ năng chăm sóc khách hàng, trang trí và marketing...

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO