liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ chất lượng giúp sinh viên có thể nâng cao được kiến thức chuyên môn lẫn Kinh nghiệm tay chuyên khoa tốt sau khi hoàn thành khóa học.

nên liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường nào?
Với tiêu chí đào tạo: “Sâu Y Lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng tại khu vực TPHCM hội tụ đầy đủ phương châm uy tín dành cho sinh viên liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và nhóm ngành Y dược nói chung được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế công nhận với khung các chương trình dạy học và giảng dạy nghề Dược đạt chuẩn. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có Văn phòng vật chất hiện đại với các phòng thí nghiệm tiên tiến, đảm bảo học viên được thực hành song song lý thuyết. Đội ngũ giáo viên ban giám hiệu nhà trường giàu Kinh nghiệm, giỏi chuyên ngành và xuất thân từ các trường ĐH Y Dược hoặc bệnh viện danh tiếng. Xem thêm>> Cao đẳng điều dưỡngNhằm đáp ứng nhu cầu căn cứ liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường tiếp tục Chiêu sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nói riêng và tất cả những chuyên môn Trung cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung. Với thời giờ đào tạo 1,3 năm cùng khung giờ học linh hoạt vào cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, giúp học viên có được đầy đủ thông tin và Kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau chặng đường không quá dài với các phương pháp đào tạo Đại học.
Hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Thí sinh có yêu cầu học cần chuẩn bị Bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chẳn hạn như các loại giấy tờ cần thiết sau:
  • Phiếu đăng ký Chiêu sinh học liên thông Cao đẳng dựa mẫu nhà trường
  • 02 Bản y sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Ngoài ra các dược sĩ tên, hiện nay sinh, nơi sinh;
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối Trường hợp những thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ Họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra ban giám hiệu nhà trường còn đào tạo những nghề nghề đang hot hiện nay như: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM, cao đẳng Hộ sinh TPHCM,... Thí sinh có thể Chọn lựa những chuyên khoa ngành thích hợp với bản thân.