THÔNG BÁO TUYỂN SINH
Nghề nấu ăn


Mục tiêu khóa học:
- Giúp Học viên có thể chọn lựa các loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.
- Giúp học viên có thế trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
- Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực

Đối tượng tham dự: Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương

Nội dung khóa học:
I. Kiến thức chung
- Giới thiệu chung về nghề nấu ăn
- Thực hành và quy trình làm bếp
- Các nguyên tắc và phương pháp nấu ăn
II. Kiến thức chuyên ngành
- Nấu ăn gia đình và họp mặt
- Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng

Thời gian, địa điểm học tập và kinh phí:
- Thời gian: 3 tháng - 3 buổi trên tuần
- Địa điểm: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Học phí : 3.000.000 đồng/ khóa

Thủ tục nhập học:
- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của trung tâm
- Bản sao bằng TN THCS, THPT hoặc văn bằng tương đương
- Bản sao giấy khai sinh có công chứng
- Ba ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)
- Giấy khám sức khỏe

Văn bằng chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị trên toàn quốc
LƯU Ý CÁC KHÓA HỌC CẮT TỈA HOA QUẢ, CẮM HOA NGHỆ THUẬT LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Liên hệ: Trung tâm Phát triển Nguồn Nhân Lực
ĐC: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 04.3793 2609 – 0963273118 (Mis.Diên)