Một số thông tin có thể bạn chưa biết về đất nước Hoa Anh Đào :


Mọi thứ ở Nhật đều đắt


Sự thật: Có những quả dưa hấu trị giá 150usd hay bữa ăn 350usd tại Nhật Bản nhưng đó chỉ là vài trong những đặc sản có giá cao bất thường. Là một du khách đơn thuần, bạn không cần chi những khoản vượt quá hầu bao này. Những khách sạn hàng đầu có giá từ 250USD/đêm, tầm trung từ 130USD/đêm nhưng những phòng kiểu kí túc xá chỉ giao động từ 25 – 30USD/đêm, không khác là mấy so với những quốc gia châu Âu hay những “điểm nóng” du lịch ở châu Á như Singapore, Malaysia, Seoul (Hàn Quốc), Hong Kong. Bạn có thể chọn những bữa với giá 40USD trong các nhà hàng nhỏ xinh ở khu Ginza, Tokyo nhưng thật ra có đầy những quán cơm thịt bò theo suất chỉ từ 5usd hay những quán bán các set bia và 1 món ăn cũng chỉ từ 5USD.
Nước Nhật rất “rắn”


Sự thật: Người Nhật rất kỉ luật và khuôn phép, đúng thế. Tuy vậy, hãy nhìn những chú mèo Hello Kitty dễ thương, các nữ sinh mặc kimono thích thú ăn những quả chuối nhúng socola có hình khá nhạy cảm hay những vị sư lái xe ô tô hybrid và dùng điện thoại thông minh bạn sẽ thay đổi quan điểm của mình.Nước Nhật có một nền văn hóa phong phú, pha trộn của hiện đại và truyền thống . Khi du lịch Nhật Bản, bạn phải lái xe, đi bộ theo luật, đi làm không trễ một phút nhưng khi nghỉ ngơi, bạn có thể thoải mái ca hát nhảy múa trong những quán karaoke, cụng ly cùng bạn bè hay nằm dài trong những resort khách sạn để hưởng thụ.


Giao thông là thử thách


Sự thật: Nhật Bản có hệ thống bus và tàu điện khổng lồ với đủ các loại từ tàu điện ngầm, tàu trên mặt đất, tàu siêu tốc (shinkansen)… có thể đưa bạn đến bất cứ nơi đâu. Bạn không cần phải quá lo lắng bởi ngày nay tại những thành phố lớn, hệ thống tàu điện có bảng chỉ dẫn bằng nhiều thứ tiếng (Anh, Hàn, Trung,…) và cả thông báo trên loa bằng tiếng Anh. Tàu điện ngầm có bản đồ và máy bán vé tự động rất tiện nghi. Nếu lo lắng, hãy tìm những người mặc đồng phục cần mẫn, họ chính là các nhân viên nhà ga và luôn sẵn sàng hướng dẫn du khách bất cứ khi nào.
Có một khoảng cách ngôn ngữ xa vời


Sự thật: Đó là một phần mà thôi. Người Nhật sử dụng 3 hệ thống chữ viết khác nhau và nếu không học bạn sẽ chẳng thể hiểu là họ đang viết gì ngoại trừ một số ít các con đường và cửa hiệu dịch ra bảng chữ alphabet. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể di chuyển hay hỏi đường tại Nhật Bản. Trong kế hoạch chuẩn bị cho Olympic, nước Nhật cũng đang cố gắng nâng cao khả năng tiếng Anh của từng người dân. Hiện tại các nhân viên tại khách sạn đa phần có thể sử dụng tiếng Anh cơ bản.Ngoài ra, người Nhật thường ngại ngùng e thẹn với khách lạ (điều nhiều người hiểu lầm rằng họ lạnh lùng) nên họ ít dám mở lời.Khả năng đọc tiếng Anh của họ tốt hơn là nói nên bạn có thể chuẩn bị giấy và bút khi cần. Trên hết, hãy hưởng thụ đôi chút hiểu lầm thú vị trong ngôn ngữ hay những tình huống bất ngờ trên đường du lịch và nênchủ động nếu bạn cần hỏi thăm.


Mùa du lịch ở Nhật Bản thường ngắn


Sự thật:Ngược lại với những gì một số du khách quan ngại, mùa du lịch Nhật Bản có thể kéo dài cả năm. Địa hình trải dài từ bắc xuống nam, đông sang tây cùng những hòn đảo mang nhiều nét đặc trưng riêng đã biến đất nước mặt trời mọc là điểm đến mà nhiều du khách muốn một lần ghé thăm. Nhật có mùa hoa anh đào từ cuối tháng 2 đến tháng 5 và mùa lá đỏ từ đầu tháng 10 đến cuối tháng 12 tùy từng vùng. Mùa đông lạnh giá không có nghĩa là bạn phải co ro trong chăn, đi tắm suối nước nóng onsen, nghỉ tại những .

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM


Hiện nay có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có chức năng đưa người lao động ra nước ngoài làm việc mà chỉ là trung gian, môi giới. Với giấy phép số 398/LĐTBXH-GP của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Đại Việt là một cơ sở uy tín tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp đỡ, huong dan di xuat khau lao dong Nhat Ban hết sức mình để các học sinh, sinh viên, thực tập sinh có thể đạt được ước mơ của mình.
TRUNG TÂM NHÂN LỰC QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT


TRỤ SỞ
Địa chỉ: 3G7 Đường số 22, P.Bình An, Q.2, Tp.HCM
Điện thoại: (+84.8) 6287 2198
Fax: (+84.8) 3740 2875

CƠ SỞ ĐÀO TẠO
Địa chỉ: 465 Nơ Trang Long, P.13,Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (+84.8) 22209696