Chào anh, chị! Trong thời gian chờ làm thủ tục đi du học, em có đang nhận gia sư tại nhà môn Tiếng anh với mục đích cốt lõi là truyền cảm hứng học tiếng anh cho người học, cũng như cách phát âm chuẩn và ngữ điệu sao cho giống với người bản ngữ. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của em!* Về bản thân
- Em tên Oanh
- Ngày sinh: 13/06/1993
- Học tại: Đại học Kinh tế quốc dân
(Em vừa ra trường, và em đang học tiếng anh để có thể apply đi du học)
- Kinh nghiệm học tiếng anh: Em đã từng theo học nhiều khoá học tiếng anh như khoá phát âm ở Aten, 4 khoá giao tiếp tiếng anh ở Language Link, 1 khoá luyện từ vựng và ngữ pháp tại đại học Hà Nội, 2 khoá học Ielts tại ACET và hiện tại em vẫn đang học IELTS tại trung tâm RES Chùa Láng.
Với kinh nghiệm học tập ở nhiều trung tâm, em tự tin rằng em có thể làm cho bài giảng của mình thêm sôi động và không bị nhàm chán, bằng cách lồng ghép thêm trò chơi cũng như nghe bài hát bằng tiếng anh để học tập thêm ngữ điệu.
Thêm nữa, học tiếng anh tại nhà là một phương pháp học đem lại lợi ích kinh tế, cũng như sự thoải mái cho người học về thời gian cũng như đóng góp ý kiến để thay đổi phương pháp học sao cho phù hợp nhất với người học
Em có thể dạy cả buổi sáng, chiều và tối, tuỳ lịch sắp xếp với người học. Được học thử 1 buổi miễn phívà học phí sẽ được tính vào buổi thứ 2. (100k/buổi - 2 tiếng)
Anh, chị, bạn có thể liên hệ với em theo số điện thoại: 01666130468
Hoặc Facebook: https://www.facebook.com/jenny.nmo.1306
Rất cảm ơn anh, chị đã lắng nghe!