• Bạn vừa tốt nghiệp và đang cần một công việc với mức lương ổn định?
 • Bạn chuẩn bị tốt nghiệp nhưng vẫn không đủ điều kiện về điểm Toeic để ra trường?
 • Bạn muốn thăng tiến hơn trong công việc?...

Vậy còn chần chừ gì mà không sở hữu cho mình một chứng chỉ Toeic với số điểm khoảng 500+

 • Bạn không tự tin với khả năng tiếng anh của mình để có thể đạt được số điểm trên?
 • Bạn không có nhiều thời gian để học?
 • Bạn không có tiền để theo học các trung tâm?

Mình đoán các bạn có quá nhiều lợi ích mà một tấm chứng chỉ Toeic mang lại nhưng kèm theo cũng không ít lý do khiến bạ trì hoãn việc học để thi Toeic. Hôm nay mình sẽ chia sẻ bí quyết để các bạn có thể học 600 từ Toeic thông dụng trong các bài thi Toeic cho các bạn. Chỉ trong một tuần là bạn có thể học hết được đống từ vựng đó. Nhanh chóng, tiết kiệm nhưng không phải là dễ dàng. Hãy thử tìm hiểu xem bạn có vượt qua được thách thức này không nhé.
[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fsmartplus.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F07%2Fvocab-builder-blog-banner-11.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=imag e%2F*[/IMG]


600 từ Toeic thông dụng này lấy ở đâu?
Trên mạng hiện có rất nhiều nguồn tài liệu để bạn có thể truy ra 600 từ Toeic là những từ nào. Đây là những từ hay gặp nhất trong bài thi Toeic. Vì vậy nếu chỉ để thi toeic thì bạn không cần mất công sức học tất cả các từ vựng từ tất cả các lĩnh vực mà chỉ cần học thuộc 600 từ Toeic thông dụng này là bạn có thể tự tin với khoản từ vựng của mình mà không phí thời gian để học những từ không cần thiết khác.


>> Tải 600 essential words for the Toeic


Học như thế nào?
Chuẩn bị tinh thần
Khi nghe nói học 600 từ Toeic thông dụng trong vòngtrong vòng một tuần có nhiều bạn không tin và cho là hoang đường. Đúng vậy, học mỗi ngày hơn một trăm từ không phải chuyện dễ nhưng nếu biết phương pháp học thì nó cũng không phải khó. Vì vậy nếu muốn học được 600 từ Toeic thông dụng này thì đầu tiên bạn phải có quyết tâm học, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng vì một tuần này sẽ cực kì vất vả. Mình cũng đã từng giống như các bạn, từ vựng luôn là lỗi lo trong bất cứ kì thi nào mà mình đã trải qua vì không có từ vựng thì chẳng làm được gi. Nhưng mình nghĩ thà tập trung chịu khó hết sức trong vòng một tuần còn hơn là học rải rác mỗi ngày vài từ xong rồi cũng chẳng đâu vào đâu.


Xem thêm: Mẹo làm bài đọc tiếng anh hiệu quả


[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fsmartplus.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F07%2Fqcc1436239368.jpg& container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F*[/IMG]


Phương pháp học.
Với kinh nghiệm mình rút ra từ những thất bại trước trong học tiếng anh, mình đã rút ra được là học nhiều quên quên nhiều, học ít quên it mà không học thì không biết gì nên cuối cùng thì vẫn phải học thôi các bạn ợ. Khi học mình chỉ được một thời gian đầu hiệu quả về sau thì mọi thứ dệu dạo. Xuất phát từ bản tính cả thèm chóng chán mà mình luôn đi tìm những phương pháp nhanh nhất để học. Và mình đã thành công sau bao lần thất bại với phương pháp học này
[/FONT]

 • Chuẩn bị danh sách 600 từ Toeic thông dụng, chia 600 từ ra làm 4 danh sách từ. danh sách 1: 200 từ,danh sách 2- 150 từ, danh sách 3-150 từ, danh sách 4-100 từ.
 • Ngày đầu tiên: học danh sách 1, lúc đầu tiên bạn còn đang rất hứng thú nên học sẽ hiệu quả nhất. Vì vậy, ở giai đoạn này hãy tranh thủ học được càng nhiều từ càng tốt.
 • Ngày thứ hai; học danh sách thứ 2, vì ngày thư hai còn phải ôn lại ngày đầu tiên nên cố gắng học xong 150 từ và giành thời gian để ôn lại hững từ đã học hôm trước
 • Ngày thứ ba: học danh sách từ vựng thứ ba, lượng từ có vẻ ít đi nhưng thực ra những ngày càng về cuối lại là những ngày cực vất vả. Hãy cố gắng học xong 150 từ và ôn lại 350 từ hôm trước.
 • Ngày thứu tư: chỉ còn 100 trong số 600 từ Toeic thông dụng phải học thôi nhưng mà bạn cần ôn lại 500 từ hôm trước
 • Những ngày sau đó bạn tiêp tục ôn lại 600 từ toeic thông dụng đó. cứ ôn đi ôn lại, luyện tập thường xuyên với những từ mới thì dần dần bạn sẽ nhớ hết thôi.

Xem thêm:4 bước để tự tin giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài
Những lưu ý khi học 600 từ Toeic thông dụng
[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fsmartplus.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F07%2F1437616444-nhung-vat-dung-khong-the-tieu-1-1.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image %2F*[/IMG]
[/FONT]

 • Hãy giành it nhất 4 tiếng mỗi ngày để học . Với lượng từ vựng không nhỏ lại học trong khoảng thời gian ngắn thì việc giành nhiều thời gian là chuyện đương nhiên thôi
 • Không cần phải học liền mấy tiếng. Bạn có thể học vào buổi sáng, ôn lại vào buổi chiều hoặc buổi tối. Việc phân chia thời gian học là tự bạn, miễn bạn thấy thời gian học đó là hiệu quả với bạn.
 • Trong 600 từ Toeic thông dụng thì không phải từ nào cũng là mới đối với bạn. Vì vậy bạn nên chọn học những từ mới nhất, chưa nhìn thấy bao giờ để học trước. Những từ biết rồi có thể bỏ qua.
 • Hãy tập trung học khoảng 30 phút nghỉ một lần khoảng 5 phút, một tiếng nghỉ 10 phút. Đây là phương pháp học giúp não ghi nhớ thông tin tốt hơn.
 • Đừng bao giờ học từ vựng rời rạc, hãy gắn nó vào câu hay hình ảnh để học thậm chí bạn có thể dùng bản đồ tư duy để học. Từ nào quá mới, quá khó thực hiện theo phương pháp nhìn nhiều thành quen. Viết chúng ra những mẩu giấy và gắn vào mọi nơi bạn có thể nhìn thấy.
 • Đừng bao giờ quên việc ôn lại từ nhé các bạn. Việc học dồn dập như thế này chúng ta chỉ lưu lại trong chí nhớ tạm thời thôi, muốn khắc sâu lên não được thì hãy ôn lại hàng ngày, luyện tập sử dụng những từ mới này thường xuyên.

Xem thêm: Cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả


Trên đây là quá trình mình đã học 600 từ Toeic chỉ trong một tuần. Mình tin không phải ai cũng có thể áp dụng thành công bởi nó khá vất vả. Nên chỉ những ai thực sự có quyết tâm mới có thể vươt qua và thành công. Chúc các bạn thành công
Nguồn tham khảo:http://cungbanhoctienganhgiaotiep.blogspot.com/2016/07/chia-se-cach-hoc-600-tu-vung-tieng-anh.html