Kính gửi: Các bậc phụ huynh học sinh
Là một người cha, người mẹ có con ở độ tuổi đến trường ai cũng mong tìm được một môi trường nuôi, dạy tốt nơi con mình được yêu thương, được tự do sáng tạo, phát triển toàn diện. Chính vì vậy trường mầm non song ngữ chất lượng cao Spring house ra đời nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị.
  1. 1. Song ngữ Spring house có gì nổi bật

- Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm thúc đẩy sự phát triển tối ưu của từng trẻ trong các lĩnh vực nhận thức, tình cảm, xã hội, ngôn ngữ…Đồng thời giúp trẻ hình thành nhân cách và các kỹ năng xã hội cần thiết.- Trẻ được học tập và sinh hoạt trong một môi trường thân thiện, tôn trọng, yêu thương.
  1. 2. Cơ sở vật chất

- Phòng học thoáng mát, rộng rãi, tổng diện tích trường hơn 300 m2.- Các phòng chức năng đáp ứng nhu cầu học tập: Phòng âm nhạc, thư viện, mỹ thuật…- Phòng học có máy chiếu thuận tiện cho việc học tập.- Học liệu phong phú, đa dạng, sáng tạo.- Sân chơi ngoài trời với cỏ nhân tạo, nhiều đồ chơi phong phú: Cầu trượt, xúc cát, nhà bóng, bóng rổ…- Góc phụ huynh tiện nghi, đầy đủ đầu sách. Là nơi phụ huynh có thể thư giãn trong lúc con chơi, nhâm nhi tách trà và thưởng thức vài cuốn sách ý nghĩa.
  1. 3. Chương trình GD của Spring house

- Là trường song ngữ, nên chương trình học được dạy bằng 2 ngôn ngữ: Nửa ngày sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh, nửa ngày bằng tiếng việt.- Áp dụng các phương pháp GD sớm như: Montessori, Glenn Doman… Kết hợp với chương trình GD do bộ DG& ĐT ban hành( Áp dụng phương pháp GD sớm với lứa tuổi từ 0-36 tháng ).- Mỗi đầu giờ sáng trẻ có tiết Circle time với nội dung về thời tiết trong ngày, thứ- ngày- tháng, sở thích, giới thiệu bản thân… Giúp trẻ tự tin giao tiếp bằng tiếng anh.- Có bài tập IQ hàng tuần cho trẻ.- Trẻ được rèn luyện kỹ năng sống mà hầu hết các trường đang thiếu như : Kỹ năng sinh tồn, kỹ năng tự phục vụ bản thân, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, tự tin trước đám đông.- Trẻ cùng tham gia các trò chơi dân gian, đồng dao, về câu đố… Hàng tuần trẻ cùng tham gia buổi cooking và dã ngoại.- Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để trẻ và các phụ huynh cùng tham gia giúp phát triển tính cộng đồng.- Giờ ngủ trưa được nghe truyện và nhạc giao hưởng.- Hàng tuần có thư về quá trình của trẻ ở lớp gửi về cho phụ huynh.
  1. 4. Dinh dưỡng

- Thực đơn của Spring house được xây dựng trên cơ sở khoa học theo mùa, theo tuần, theo độ tuổi. Thực đơn sẽ được gửi hàng tuần cho phụ huynh. Với thực đơn phong phú, hấp dẫn trẻ, đảm bảo phối hợp cân đối giữa các nhóm thực phẩm.- Bữa sáng tại Spring house là Buffet. Trẻ sẽ tự lựa chọn đồ ăn theo sở thích của mình. Giúp trẻ phát triển khả năng độc lập.- Có thực đơn riêng cho trẻ BLW.- Trẻ được khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/ lần. Hàng tháng cân đo, kiểm tra, theo dõi sự phát triển của trẻ.- Thực phẩm sạch, tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng.- Luôn khuyến khích trẻ hình thành sở thích ăn uống tùy theo khả năng của bản thân. Việc quan trọng hóa vấn đề ăn uống và vật lộn với trẻ trong giờ ăn làm ảnh hưởng đến tâm lí và sự độc lập của trẻ.
  1. 5. Đội ngũ giáo viên

- Với đội ngũ giáo viên có trình độ đào tạo chuyên môn cao, yêu thương, tận tâm với trẻ, tâm huyết với nghề.
  1. 6. Các dịch vụ

- Dịch vụ trông trẻ ngoài giờ, thứ 7, chủ nhật.- Học các môn năng khiếu: Múa, tiếng anh, aerobic, âm nhạc, hội họa…- Dịch vụ đưa đón trẻ tại nhà với gia đình cả bố và mẹ đi làm sớm và về muộn.Mọi thông tin xin liên hệ:Tel: 04 3221 6363 Hotline: 098334 9986Email:mamnonspringhouse@gmail.com Facebook:mamnonspringhouseĐịa chỉ: Số 8 ngõ 67 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà NộiXin chân thành cảm ơn!