Mã Ngành Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội của trường CĐ Công Nghệ và TM Hà Nội là gì? Em đang làm hồ sơ vào Trường mà không nhớ mã Ngành Điện tử Điện Lạnh của trường là như thế nào? Ngành Điện tử Điện Lạnh ra trường thì em có thể làm những gì và ở đâu? Nhà trường tư vấn giúp em ( Em Hằng Phủ Lý. Hà Nam)

Trả lời câu hỏi của em về Mã Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội
Mã Ngành Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội của trường CĐ Công Nghệ và TM Hà Nội là gì?

+ Trường CĐ Công Nghệ và TM Hà Nội mã Trường là: CBT
+ Còn mã ngành Điện tử Điện Lạnh của trường là: C510301
Các em lưu ý trong quá trình làm hồ sơ nhớ ghi rõ Thông tin chính xác để nhà trường sau khi xem xét gửi phiếu thông báo đỗ cho các em về địa chỉ cho chuẩn nhé.
Ngành Điện tử Điện Lạnh ra trường thì em có thể làm những gì và ở đâu?


Việt Nam đang trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại háo đất nước đang phát triển và rất cần những thế hệ trẻ góp sức đưa đất nước đi lên, Mấy năm trở lại đây nhất là Ngành điện tử đang có xu hướng thiếu nhân lực ở tất cả các lĩnh lực một số trường đào tạo ra không đủ chỉ tiêu so với trường đứng trước Ngưỡng của đó trường CĐ Công Nghệ và TM Hà Nội được bộ GD&ĐT giao cho trọng trách đào tạo nguồn nhân lực trong mảng điện tử điện lạnh để đáp ứng ra thị trường đang nóng hổi như bây giờ.
Theo số thông kê tại Mỹ nghề kỹ sư điện xếp hạng thứ 8 trong 10 những công việc có mức khởi điểm cao nhất tại Mỹ với mức thu nhập hàng năm là 54.400 usd= 1,15 tỷ VNĐ/năm - Số Liệu 2013 số liệu 2017 chắc chắn là sẽ cao hơn nhiều so với 2013, Còn Theo thống kê ở úc kỹ sư điện điện tử có mức lương tẳng trưởng rất là cao với tỷ lệ tăng trưởng 47,7% với thời gian làm việc trên tuần là 41,7 giờ/ tuần có mức thu nhập trước thuế là 1.841AUD/tuần (tương đương 40,5 triệu VND/tuần).

Nguồn: ABS LFS, DEEWR dữ liệu tháng 11/2012)
Còn ở Việt Nam thì sao theo thông kê của trung tâm và thông tin thị trường Việt Nam tại TPHCM Các ngành nghề như:Luyện kim, Điện tử viễn thông, Ôtô, Cơ Điện tử, Chế tạo máy… đang rất thiếu nguồn nhân lực. Nguồn nhân lực đang đáp ứng kinh doanh trong các nhóm này theo thông kê chỉ mới đáp ứng 54,87% vì thế mà các em khi theo ngành điện tử điện lạnh sẽ có cơ hội cao ko lo thất nghiệp.
Học ngành điện tử điện lạnh này các em có nhiều cơ hội việc làm tại những tập đoàn công ty lớn cả ở Việt Nam và thế giới như các em có thể làm cho các lĩnh vực sau đây:
+ Sau khi học xong các em làm trong các công ty nhà nước như : Nhà máy nhiệt, Nhà máy giấy, Công ty Điện Lực Việt Nam, Trong các công ty đóng tàu, trong các tòa nhà chính phủ...
+ Sau khi học xong các em có thể làm cho các công ty tư nhân: Công ty Sam sung, Honda, Daikin...
+ Hoặc các em có thể làm trong các siêu thị như: Trần anh, Nguyễn kim. Pico, Bigc, Mediamart...
+ Các em có thể làm cho các công ty tư nhân các doanh nghiệp chuyên về mảng điện tử điện lạnh
+ Ngoài ra khi các em có kinh nghiệm có thể mở công ty làm riêng...
Nguồn:Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội thông báo xét tuyển 2017