Lý do học Trường Cao đẳng Dược để mở cửa hàng thuốc
Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp
Học Trường Cao đẳng Dược tốt nghiệp thì công việc chủ yếu là đi làm thuê đứng bán thuốc và cũng chưa đủ yêu cầu theo quy định của Bộ Y tế là có thể tự đứng tên giấy phép kinh doanh nhà thuốc.

Nếu bạn đam mê muốn học Cao đẳng Ngành Y khoa nhưng nếu chưa có ý định học trong Dược sĩ điều dưỡng thì bạn có thể chọn học Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội vì khi hoàn thành cao đẳng, đai học có thể làm được nhiều công việc khác nhau như Bào chế thuốc trong nhà máy, xí nghiệp sản xuất thuốc, Kiểm nghiệm thuốc có đạt yêu cầu theo quy định Luật Dược hay Bảo quản thuốc, Kinh doanh dược phẩm. Nói chung học Cao đẳng điều Dưỡng thì cơ hội công việc nghề y dược sẽ rộng hơn, dễ xin việc hơn, thu nhập cao hơn nhiều so với việc đứng quầy bán thuốc.
Nếu bạn có niềm tin học Cao đẳng Y điều Dưỡng nhiều hơn thì nên cân nhắc kỹ những gợi ý của những Cao đẳng Dược sĩ Làm giàu trong nghề y Dược.
Học Dược sĩ Cao đẳng ở đâu tốt?


Những thí sinh chưa tìm hiểu học Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở những cơ sở nhỏ, ít có điều kiện tiếp xúc với các trang thiết bị thực hành nghề dược hiện đại dẫn đến ra trường khó xin việc làm hoặc thất nghiệp vì trong quá trình học ít được thực hành trong hệ thống phòng học đạt chuẩn Bộ Y tế. Do vậy Dược sĩ khuyên rằng nếu chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội nên chọn những Trường Cao đẳng Dược có cơ sở vật chất thực hành, thí nghiệm được đầu tư hiện đại, bài bản, chuyên sâu như Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Cao đẳng y Dược Hà Nội tuyển sinh đầu vào tốt nghiệp THPT năm 2016

Có nên chọn học Cao đẳng Y tế Hà Nội để bán thuốc?

Chất lượng đào tạo Nghề Dược đã được khẳng định là số 1 Cao đẳng điều Dưỡng

Cao đẳng Ngành Dược là một trong trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy nguồn nhân lực cho Ngành y Dược tại Việt Nam. Hiểu được tầm quan trọng của cơ sở vật chất đối với chất lượng đầu ra và khả năng hành nghề của Dược sĩ Cao đẳng, Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành dược đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, chương trình đào tạo luôn được cập nhật bám sát thực tiễn sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để đáp ứng cho công việc sau khi ra trường.
Cao đẳng Y Khoa tuyển sinh tốt nghiệp cấp 3
Sau khi tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2016, về mặt quy chế xét tuyển của Bộ Giáo dục thì học sinh có thể tuyển sinh vào bất cứ Cao đẳng Dược khoa Y Dược nào ở Hà Nội mà thí sinh có nguyện vọng học mà chỉ cần tuyển sinh giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp Quốc gia năm 2016.
Điều kiện nộp hồ sơ Cao đẳng Ngành Dược : xét tuyển giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp và không bị điểm 0 các môn thi (điểm liệt được quy định là 1 điểm).
Cao đẳng điều Dưỡng xét tuyển giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp năm 2016
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y điều Dưỡng yêu cầu gồm những gì?
- Phiếu đăng kí tuyển sinh có ghi rõ đợt tuyển sinh nguyện vọng 1 Cao đẳng Y Dược Hà Nội hay là nguyện vọng bổ sung.
- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh thi tốt nghiệp 2016). Hoặc Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (Nếu đã tốt nghiệp từ 2015 trở về trước).
- Học bạ THPT có công chứng (bản sao).
- Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi nhận được hồ sơ của thí sinh.
Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Ngành Y Dược như thế nào?
học sinh lựa chọn 1 trong 3 cách để nộp hồ sơ tuyển sinh như sau:
+ sinh viên nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh qua bưu điện tới địa chỉ Cao đẳng Y tế tại Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
+ Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng online
+ Nộp trực tiếp tại trường: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
Thời gian xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng y Khoa Hà Nội :
· Đợt 1:Từ 1/6 đến 30/7 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2015 trở về trước.
· Đợt 2:Từ 1/8 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2016.
- Thời gian ĐKXT tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
- học sinh Không đạt nguyện vọng 1, không được đăng ký ở các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Y điều Dưỡng
Quy định tuyển sinh Cao đẳng Ngành Dược năm 2016
Ngày 14/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành thông tư về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy, áp dụng từ năm 2016 với điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với bậc học Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT nên không có "điểm sàn cao đẳng". Quy định này áp dụng cho tất cả học sinh, kể cả thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm thi tuyển sinh.
Học sinh nào có mong muốn học Ngành Y Dược tại Hà Nội thì hãy liên hệ nhà trường qua địa chỉ sau đây:
Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Điều Dưỡng Cao đẳng:
Thí sinh nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược : Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
Hoặc đăng kí online: (Vào website: www caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.