Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Khai Tâm là một trung tâm dạy học văn hóa và ôn luyện thi các môn : Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa … cấp 2, 3. Chúng tôi đã và đang tổ chức các lớp học với số lượng học sinh dưới 15 em HS/ 1 lớp, nhằm đảm bảo chất lượng dạy học và tiếp thu kiến thức của học sinh. Với tiêu chí tối thiểu 90 % học sinh/ 1 lớp học đạt yêu cầu tiếp thu kiến thức bài dạy. Mục đích của chúng tôi là hỗ trợ và phát triển năng lực học tập của học sinh một cách tốt nhất, giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để tham gia học tập tại trường học hay một cộng đồng khác và có kết quả tốt khi tham dự các kỳ thi.

Ngoài ra, chúng tôi có chương trình: Kiểm tra trình độ học tập và tư vấn miễn phí cho học sinh các cấp 2, 3. Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 và nhiều chương trình hỗ trợ học tập cho HS đối tượng đặc biệt khác tại Văn phòng trung tâm: Số 2/108 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội (Cạnh nhà văn hóa phường)
Mục tiêu của Chúng tôi:

- Giúp các vị phụ huynh giáo dục con em mình phát triển tư duy học tập, cách lĩnh hội các kiến thức và kỹ năng đối với các môn học từ đó giúp học sinh đạt kết quả tốt nhất và hứng thú hơn trong học tập.
- Hướng dẫn các em có cách nhìn đúng đắn hơn về môn học, khơi dậy niềm đam mê sách vở với các em.