Luyện thi IELTS cấp tốc - Chọn trung tâm tốt, uy tín ở đâu?

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O918658782
  Địa chỉ: 52A Nguyễn Bỉnh Khiêm, f Đa Kao, Q1

  Với mục tiêu để chuẩn bị du học, muốn đi học hệ thạc sĩ (MASTER), MBA, và có công việc với mức lương hấp dẫn tại các công ty trong và ngoài nước, thìtấm bằng IELTS là không thể thiếu. Hiện nay, tìm 1 trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả cao có thể là thử thách đối với nhiều bạnhọc viên bởi vỉ có rất nhiều trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS. Chính vì lý do đó, hôm nay, Golden Way sẽ cung cấp cho các bạn nhữngtiêu chí để chọn 1 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng và uy tín đểcác bạn tham khảo.

  Học tiếng Anh - Bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc, hiệu quả

  4tiêu chí chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm, uy tín:


  1)Chương trình học chất lượng: trung tâm luyện thi IELTSchất lượng không chỉ cho bạn làm quen với những dạng đề thi thử IELTS, mà cònphải giúp bạn xây dựng những kĩ năng, chiến lược, kĩ thuật cho kì thi IELTS.  2)Địa điểm học lý tưởng: khoảng cách từnhà của bạn đến trungtâmluyện thi IELTS là rất quan trọng để tránh cảm giác mệt mỏi và mất nhiều thờigian khi đến trường. Điều đó giúp bạn đi học đều đặn hơn, và việc luyện thi IELTS sẽ có kết quả hơn.  3)Học phí trọn gói đa dạng: Có những góichi phí đa dạng mà nhiều trung tâm đưa ra mà bạn cần tìm hiểu trước khi đăng kíluyện thi IELTS như gói luyện thi IELTS cam kết, học lại miễnphí nếu không đạt, hoặc gói học phí học trong 3 tháng được miễn phí kì thiIELTS thiệt. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều khi bạn không đạt sốđiểm IELTS đúng với mục tiêu của bạn, hoặc bạn sẽ tiết kiệm chi phí đăng kí thiIELTS.


  4)Giáo viên chất lượng: cuối cùng, bạn phải xem xét chất lượng giáo viên đểbảo đảm khóa học luyện thi IELTS của bạn được hiệu quả. Mộtgiáo viên giỏi là người cung cấp đầy đủ kiến thức cho bạn trong kì thi IELTS.


  Với 4 tiêu chí để chọn 1 trung tâm luyệnthi IELTS chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm, uy tín trên thì chúng ta khôngthể không đề cập đến các học viên Anh ngữ tại Philippines.


  Những lợi ích nổi trội khi du học tiếng Anh, luyện thi IELTS tạiPhilippines.


  1)Môi trường học


  -Các bạn được luyện thi IELTS chấtlượng trong môi trường mà tiếng Anh là 1 trong 2 ngôn ngữ chính.


  -Hơn nữa, ký túc xá được đặt ngay tại trường, các học viênkhông phải mất nhiều thời gian để đến lớp học. Hơn nữa, nhà trường sẽ chăm sóccho bạn 1 ngày gồm 3 bữa ăn với đầy đủ chất dinh dưỡng cùng với dịch vụ miễnphí dọn dẹp phòng và giặt giũ để bạn tập trung vào việc học.  2)Nội dung khóa học


  -Khóa học luyệnthi IELTS hướngdẫn học viên tăng cường rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh, luyện phát âm,củng cố vốn từ vựng đồng thời ôn lại ngữ pháp và cung cấp cho họcviên các kỹ năng làm bài thi IELTS.


  -Ngoài ra, luyện thi IELTS tạiPhilippines, các bạn sẽ được học với phương pháp học kèm. Phương pháp đó tạo điều kiện cho giáo viên cónhiều thời gian chỉnh sửa cho học viên nhiều hơn về phát âm, cách dùng từ, ngữpháp, với học phí chỉ 4-5 USD/tiết học kèm.  3)Giáo viên
  -Giáo viên tại Philippines có bằng cấp, kinh nghiệm, phươngpháp dạy hiện đại, biết lắng nghe học viên của mình nếu như học viên đó có thắcmắc hoặc khó khăn trong quá trình học thiIELTS. Đặc biệt, các giáo viên tại Philippines thường xuyên theo dõi quátrình học của học viên để biết được học viên đó đã tiến bộ hay chưa và điều chỉnhchương trình học nếu cần thiết.  4)Lợi ích khi tham dự khóa học
  -Các học viện Anh ngữ tại Philippines luôn tổ chức thi thử IELTS miễn phíthường xuyên nhằm tạo cơ hội cho các học viên biết trình độ của mình được cảithiện như thế nào.


  -Chương trình học IELTS cam kết điểm 5.5; 6.0; 6.5; 7.0 tại Phiippines giúp các bạn tiết kiệm học phí nếu cácbạn thi IELTS không đạt được số điểm như mong muốn.


  -Đặc biệt, 1 số học viện Anh ngữ luyện thi IELTS tại Philippines được Hội Đồng Anh ủy nhiệm. Chínhvì thế, khi các bạn tham dự kì thi IELTS thật, các bạn sẽ không hồi hộp bởi vìbạn đang thi chính tại sân nhà của các bạn do các bạn đã được thi thử hàng tuầnmiễn phí.


  -Ngoài ra, với 1 số trường luyện thi IELTS tại Philippines, khi bạn đăng kí khóa học luyện thiIELTS trong 3 tháng, bạn sẽ được miễn phí 1 lần thi IELTS thiệt.

  Mời bạn xem thêm clip về luyện thi IELTS: http://www.youtube.com/watch?v=pEQAB459ZS8  Hiện nay, Công ty Tư Vấn Du Học Golden Way Education tự hào là đại diệntuyển sinh chính thức cho hầu hết các Trường dạy luyện thi IELTS cấp tốctại đất nước Philippines như EV Academy, Philinter, SME, CIP, CIJ, MTM, EMC...chúng tôi tự tin sẽ là cầu nối giúp các bạn cóthể thực hiện được hoài bão của mình và vươn cao tới một tương laitươi sáng để chinh phục được bản thân và có chỗ đứng trên xãhội.

  Đồng thời để tạo điều kiện chocác bạn có được thuận lợi tốt nhất khi đi du học tiếng Anh, chúngtôi có chương trình ưu đãi như sau:

  - Hướng dẫn hoàntất thủ tục đăng ký nhập học
  - Xin thư mời nhậphọc miễn phí
  - Miễn phí dịchthuật hồ sơ
  - Miễn phí dịch vụ
  - Miễn phí đăng kýký túc xá
  - Hỗ trợ đặt vémáy bay
  - Hướng dẫn các thủtục cần thiết trước khi bay
  - Nhận quà tặng từGolden Way
  - Hỗ trợ học viêntrong suốt quá trình học tại Philippines
  - Hỗ trợ phụ huynhsang thăm học viên khi có nhu cầu


  Để có thêm thông tin về chương trình tuần lễ tuyển sinh du học Philippines với nhiều ưu đãi hấp dẫn, các bạn vuilòng liên hệ trực tiếp văn phòng Goldenway Global Education, hoặc để lạithông tin tại đây.


  Nếu bạn muốn có ngay 1 bộ đề thiIELTS đầy đủ hoàn chỉnh nhất (bao gồm đáp án và cả script củaphần nghe) bấm vào đây


  >> Xem thêm: Tuần lễ tuyển sinh du học tiếng Anh tại Philippines ưu đãi hấp dẫn


  Mọi thông tin liên hệ luyện thi ILETS tại thành phố Cebucủa Philippines.


  Địa chỉ tư vấn du học Philippines uytín, chất lượng hàng đầu VN.


  CÔNG TY DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
  Địa chỉ: 52A Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7300 9301 - 091 8658782
  Email: loan@goldenway.edu.vn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Blue_Sky_1411; 29/10/2014 vào lúc 11:42 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO