Luyện thi Đại Học môn tiếng anh tại Hải Phòng / 0904325029
Kỳ thi đại học luôn là thử thách lớn nhất mà mỗi học sinh đều muốn vượt qua. Các em đang lo lắng và muốn ôn tập thật tốt cho kỳ thi? Các em cảm thấy không thoải mái khi chen chúc trong những lớp học đông đúc ngột ngạt? Các em thấy việc sắp xếp thời gian cho các lớp ôn luyện thi tiếng anh không hề dễ dàng? để có thể tự làm chủ kế hoạch học tập và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết một cách đầy đủ nhất?. Khóa học ôn thi đại học môn tiếng anh tại hải phòng bao gồm 3 phần chính:
- Phần I: Ôn tập
+ Ngữ âm,
+ Từ vựng,
+ Ngữ pháp,
+ Chức năng giao tiếp,
+ Đọc hiểu
+ Kỹ năng viết
- Phần II: Các bài tập luyện tập theo từng dạng
+ Bài tập ngữ âm
+ Bài tập từ vựng
+ Bài tập ngữ pháp
+ Bài tập đọc hiểu
+ Bài tập điền từ
+ Bài tập tìm lỗi sai
+ Bài tập tìm câu cận nghĩa
- Phần III: Các đề thi thử có giới hạn thời gian.
Chương trình được chia theo từng chủ điểm phù hợp với cấu trúc đề thi đại học của Bộ Giáo Dục, đi từ ôn tập đến bổ sung kiến thức, từ những bài tập chuyên đề ngắn được phân tích chi tiết, giúp các em từng bước củng cố lại đồng thời mở rộng thêm kiến thức tới những đề thi thử hóc búa, cho các em cơ hội trải nghiệm cảm giác thực sự khi thi. Từ đó các em có thể rèn luyện cho mình một tinh thần, một bản lĩnh thi cử vững vàng. Các em hãy cùng tìm hiểu nội dung chương trình ôn thi đại học môn tiếng anh tại hải phòng để có kế hoạch học tập hợp lý nhé!
Thông tin về Giáo Viên : Tôi đã tốt nghiệp ĐH Ngoại ngữ, hiện tại tôi đang giảng dạy tại trường Quốc tế Hải Phòng. Tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm dạy ôn thi ĐH từ thời Sinh viên đến giờ. Hiện tại ngoài thời gian làm hành chính ra tôi nhận dạy thêm Tiếng Anh ôn thi đại học tại nhà vào các buổi tối các ngày trong tuần và cả ngày chủ nhật.Mỗi lớp học tối đa là 5 đến 6 người.
Ms : 0904.325.029
Đ/C: SỐ NHÀ 505/B8 Chung Cư Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng.
Miễn phí buổi học thử đầu tiên cho tất cả các bạn quan tâm!