Bạn có thiên hướng âm nhạc, có khả năng thanh nhạc ổn? Bạn muốn phô diễn khả năng của mình và được mọi người biết đến?
Và cuối cùng, bạn muốn được như những thần tượng của mình, trở thành những ca sĩ nổi tiếng? Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành ca sĩ, được mang giọng hát của mình phục vụ cho công chúng.
Và bạn biết làm cách nào thể thực hiện nó tốt nhất không? Đó chính là luyện thi âm nhạc.
Luyện thi để có thể tham gia các cuộc thi âm nhạc trên truyền hình cũng như dự tuyển vào các trường đại học, cao đẳng về âm nhạc.
thanh-nhac-tphcmBẠN BIẾT GÌ VỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT SAO VIỆT VIET STAR

Là một cơ sở âm nhạc nổi tiếng ở Hà Nội cũng như các vùng lân cận. Chúng tôi có mở các lớp luyện thi âm nhạc như: thi vào đại học, cao đẳng nghệ thuật, học viện âm nhạc quốc gia…, thi các chương trình truyền hình: the voice, vietnam idol; thần tượng bolero,…
Bạn sẽ được đào tạo một cách bài bảng các chuyên ngành như: thanh nhạc, kỹ năng thực hành biểu diễn,… Tất cả đều giúp cho các bạn tự tin và phát triển tốt nhất khả năng của mình.
Và giảng viên luyện thi âm nhạc của trung tâm là những nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc có kinh nghiệm cũng như uy tính trong lĩnh vực.
luyện thanh trầm Ngoài ra Viet Star cũng có các lớp: thanh nhạc, múa và nhạc cụ theo nhu cầu của học viên. Nếu các bạn có nhu cầu có thể tham khảo tại website của chúng tôi: dayhat.vn. CHÂM NGÔN CỦA TRUNG TÂM

Chỉ cần bạn đam mê, chúng tôi sẽ giúp bạn tỏa sáng. Luyện thi âm nhạc Sao Việt cam kết sẽ cố gắng hết sức giúp đỡ học viên, và thiết nghĩ cộng thêm sự nỗ lực và đam mê của mình, các bạn sẽ đạt được ước mơ và thành công trên con đường đã chọn.
Còn không mau liên hệ với Sao Việt để thực hiện ước mơ của mình nào! Hãy luyện thi âm nhạc cùng vớiViet Star nhé!

============================
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THANH NHẠC SAO VIỆT
Địa chỉ: 30/29 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
39 Đa Phước 2, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
Tel: 024 6680 7098 Hotline: 0925 586 686 – 0967 688 782(Zalo)
Website : Đào tạo thanh nhạc chất lượng cao, dạy học hát uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh
Fanpage : http://www.facebook.com/hanoithanhnhac/
Youtube : https://www.youtube.com/user/kinhhocvien/
Email : Saoviet8668@gmail.com