lượng lớn trường đại học, CĐ tuyển bổ sung hàng trăm chỉ tiêu

  • 22 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  lượng lớn trường đại học, CĐ tuyển bổ sung hàng trăm chỉ tiêu
  Sau khi công bố điểm trúng tuyển đợt một cộng với tình hình nhập học không đủ chỉ tiêu, không ít trường ĐH nên nối tiếp tuyển sinh mong muốn bổ sung lên tới hàng trăm chỉ tiêu.


  Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Thành phố hồ chí minh
  vừa qua nhà trường thông báo xét tuyển thêm 500 chỉ tiêu cho hệ liên kết đào tạo và giảng dạy quốc tế vào những chuyên ngành khoa học điện - điện tử, Quản trị buôn bán, Kế toán - quản trị tài chính, công nghệ thông tin, khoa học cơ khí, kỹ thuật cơ điện tử, Xây dựng. Hình thức tuyển sinh được Trường ĐH Sư phạm công nghệ TP Hồ chí minh đưa ra là sinh viên sử dụng học bạ lớp 12, thí sinh phải có tổng điểm các môn khối A, A1, B, D1 từ 18 điểm trở lên. Ví như xét điểm thi cấp 3 quốc gia, người học bắt buộc mang điểm các tổ hợp trên từ 12 điểm trở lên.
  Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM
  Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh những chuyên ngành đào tạo và giảng dạy chính như: cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu/ Xét nghiệm với ví như sinh viên đã Hoàn thành cấp 3.

  Thông tin khác cao đẳng dược tphcm
  Nhằm nâng cao cơ hội trúng tuyển cho người học, Nhà trường mở rộng chỉ tiêu xét tuyển cũng như thời gian nhập học làm cho rộng đợt trong năm. Bởi thế lúc đem nhu cầu học tập học viên hoàn toàn có thể làm cho hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM trong thời hạn sớm nhất.
  Trường ĐH Nha Trang
  Trong lần xét tuyển đợt 2, Trường đại học Nhà Trang cũng xét 450 chỉ tiêu theo phương thức tuyển sinh dùng điểm thi cấp 3 quốc gia 2018. Để biết thêm thông tin tuyển sinh cụ thể của từng Ngành, từng trường, sinh viên vào website của những trường hoặc liên hệ trực tiếp để được lãnh đạo.

  Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch HCM
  đáp ứng đợt tuyển sinh lần 1, trường dự kiến sẽ thực hiện tuyển sinh nguyện vọng bổ sung với Ngành Dinh dưỡng với 30 chỉ tiêu bằng tổ hợp khối B00.
  Học viện Phụ nữ Việt Nam
  Cũng thông báo xét tuyển bổ sung 300 chỉ tiêu cho 6 Nghề đại học. Học viện nhận hồ sơ từ ngày 13.8 tới lúc tuyển đủ chỉ tiêu các chuyên ngành đã công bố nhưng ko quá ngày 20.8.
  hiện nay những trường ĐH, cao đẳng lớn đang mở lượng lớn chỉ tiêu tuyển sinh với số rất nhiều bởi vậy để gia tăng cơ hội nhập học và trúng tuyển sinh viên hoàn toàn có thể tham khảo thông tin xét tuyển của từng trường rồi tiến hành Đký để được nhập học trong thời hạn sớm nhất.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi yduoc1122; 13/08/2018 vào lúc 10:57 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO