Giới thiệu khóa Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Philippines

 • Lịch học tiếng Anh cường độ cao từ 7h sáng đến 9h tối, liên tục từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Giáo viên trình độ cao dạy 1 kèm 1.
 • Chính sách EOP (English Only Policy) yêu cầu sử dụng hoàn toàn tiếng anh trong thời gian du học.
 • Phương pháp học bắt buộc tư duy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 • Yêu cầu nói to trong lớp học và không ngại ngùng. Sau 04 tuần tự tin giao tiếp.
 • Trở thành một chiến binh thực sự khi trải qua lò luyện tiếng Anh gian khổ tại Philippines
 • Một công việc mức lương USD tại các tập đoàn đa quốc gia
 • Cơ hội Du học hoặc định cư nước ngoài.
 • Cam kết lấy chứng chỉ IELTS /TOEFL /TOEIC trong 03 tháng.
 • Tự tin khi làm việc với các đối tác nước ngoài

Tư vấn lựa chọn khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

- Thời gian học phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu đầu ra của học viên. - Các khóa học ngắn hạn có thời gian từ 04-24 tuần.- Chúng tôi cam kết lựa chọn trường học tốt nhất. EduPhil là đối tác của các trường Anh ngữ hàng đầu như SMEAG, HELP cũng như các trường trong Hiệp hội Anh ngữ Cala & Besa lớn nhất tại Philippines.- Học phí tham khảo chưa bao gồm chiết khấu từ Eduphil.Khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines trong 04 tuần

Tìm hiểu chất lượng của trường CELLA chuyên đào tạo tiếng Anh cho giáo viên
* Chắc chắn đây là sự lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho các học viên. * Với thời gian học ngắn chúng tôi chỉ tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp của học viên* Khóa học hay được lựa chọn là khóa nghe và nói chuyên sâu IPS tại trường Philinter, khóa tập trung kỹ năng nói ACE, các khóa Power Speaking của trường IDEA, CELLA.* Chi phí cho 04 tuần du học chỉ khoảng 1500 USD bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt tại trường.Bạn chỉ nên lựa chọn khóa học ngắn hạn 04 tuần khi- Cần cải thiện nhanh khả năng giao tiếp- Không có thời gian thu xếp đi học dài ngàyChúng tôi đưa ra lời khuyên bạn nên lựa chọn khóa học dài hơn để cải thiện toàn diện khả năng của bản thân.Thành công bất ngờ từ khóa học tiếng Anh ngắn hạn 04 tuầnTôi đang có một công việc khá ổn định tại một công ty Nhật Bản. Do cần nâng cao trình độ tiếng Anh để đảm nhiệm một vị trí mới, tôi đã thu xếp công việc để đăng ký khóa học IPS 04 tuần tại trường Philinter. Sau khi về nước, tôi hoàn toàn tự tin đảm nhận công việc, thuyết trình với các đối tác bằng tiếng Anh.
Trần Hoàng Ngân - Marketing Leader tại Idemitsu Engineering Việt Nam.

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong 02 tháng

Đăng ký học tiếng Anh tại trường CIA - TOP 03 trường Anh ngữ tại CEBU
* Bạn sẽ được phát triển toàn diện cả 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.* Khóa học được lựa chọn vô cùng đa dạng phong phú.- Khóa ESL cơ bản giúp bạn giao tiếp lưu loát tiếng Anh.- Khóa ESL nâng cao giúp bạn sử dụng tiếng Anh chuẩn như người Mỹ. Đây là cơ sở để bạn tự tin bước vào khóa luyện thi IETLS 6.5.- Khóa Business chú trọng đặc biệt vào khả năng thuyết trình của học viên. và còn rất nhiều khóa học hấp dẫn khác đang chờ bạn.* Chi phí cho 02 tháng du học khoảng hơn 2500 USD bao gồm tất cả chi phí sinh hoạt tại trường. Bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc học. Bạn nên lựa chọn khóa học tiếng anh ngắn hạn 02 tháng khi:- Muốn sử dụng ngôn ngữ lưu loát như người Mỹ.- Sắp xếp được được công việc để hoàn toàn tập trung vào học tiếng Anh trong 02 tháng.Cảm nhận học viên sau khóa học ESL 02 tháng tại PhilippinesGiờ tôi có thể một mình đi thương thảo với đối tác nước ngoài mà không cần phiên dịch viên. Tôi đánh giá cao hiệu quả mô hình học ra học này. Từ ngày trở về VN, tôi nhiệt tình khuyên rất nhiều bạn bè và nhân viên của tôi nên qua đây học. Tối thiểu thì cũng nên dành 8 tuần cho khóa ESL.
Nguyễn Mạnh Hưng - Giám đốc Cty TNHH Hưng Loan (09137897xx).

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong 03 tháng

Đăng ký học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại trường Anh ngữ TALK - BAGUIO
✔ Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng anh ngắn hạn 03 tháng, bạn sẽ đạt được chứng chỉ tiếng Anh được cả thế giới công nhận.✔ Ngoài việc tập trung vào 04 kỹ năng: nghe, nói , đọc, viết. Bạn sẽ được các chuyên gia IELTS 9.0, TOEFL trên 100 truyền đạt những bí kíp để đạt điểm cao.✔ Học phí cho khóa học cam kết đầu ra là 4000 USD. Đây là một mức phí rẻ so với kết quả bạn có được. Cam kết hoàn lại học phí nếu không đạt được chứng chỉ theo yêu cầu. Nếu bạn thật sự đang cần một chứng chỉ quốc tế để du học hay định cư tại một nước nói tiếng Anh. Bạn đang cần xin việc trong một tập đoàn đa quốc gia. Chắc chắn khóa học 03 tháng ngắn hạn tại Philippines sẽ giúp bạn thỏa mãn ước mơ.Bứt phá tiếng Anh - sự nghiệp nhanh thăng tiến:Trước đây, với tấm bằng kỹ sư hóa dầu, tôi có 1 công việc tạm gọi là ổn. Lương tháng dao động 8-10 triệu. Cơ hội công việc đến với tôi không nhiều bởi tôi thiếu kỹ năng tiếng Anh. Sau khi, quyết định dồn hết tiền tích lũy và “khăn gói” sang Philippines học tiếng Anh 3 tháng, mỗi tháng đủ 30 ngày, mỗi ngày học 10 tiếng. Giờ tôi tiến bộ rất nhiều. Từ tháng 10 năm 2016, tôi đã xin được công việc mới ở phòng thương mại quốc tế – 1 công ty lớn. Mức lương tháng 1200$++. Cám ơn Edu Phil.
Nguyễn Văn Mạnh - P.Thương Mại - Công ty Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn.

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong 06 tháng

Hàng trăm học viên Việt Nam đã lựa chọn CG ESL để học tiếng Anh dài hạn
✔ Khóa học 06 tháng thật sự là ngắn nếu so với thời gian sử dụng tiếng Anh của chúng ta. Đã có rất nhiều bạn lựa chọn khóa học dài 06 tháng này để thay đổi bản thân. Từ người mất căn bản tiếng Anh có thể tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh, sở hữu những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế mơ ước.✔ Khóa học 06 tháng được xây dựng cho những học viên mất gốc tiếng Anh.✔ Khóa học sẽ kết hợp các khóa ESL cơ bản, IPS,..vào trong 03 tháng đầu để giúp học viên xây dựng hệ thống kiến thức cơ bản chuẩn Mỹ. Thời gian 03 tháng cuối của khóa học sẽ là chương trình nâng cao giúp bạn thành thạo tiếng Anh, sở hữu chứng chỉ TOEIC, IETLS, TOEFL với điểm số cao.Chi phí cho 06 tháng du học là 8000 USD. Tuy nhiên bạn sẽ nhận được khuyến mại cực lớn từ Eduphil với cam kết rẻ nhất Việt Nam, và chỉ lựa chọn những trường hàng đầu.
Tôi đã lấy được chứng chỉ Ielts để thực hiện ước mơ du họcMặc dù đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc học tiếng Anh trong suốt nhiều năm. Tôi vẫn chưa lấy được chứng chỉ Ielts 6.0 để học thạc sĩ ngành Marketing ở Australia. Nhờ Edu Phil tư vấn, tôi đăng ký khóa học ESL và khóa Ielts 3 tháng cam kết 6.0 của học viện Tiếng Anh – Philippines. Không ngờ lúc thi kết quả tôi vượt chỉ tiêu, riêng điểm speaking đạt 7.0.
Hồ Xuân Phước - Cựu sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng (09065441xx)

Tại sao chọn Eduphil để du học tiếng Anh tại Philippines


 • Kinh nghiệm thực tiễn. Với đội ngũ tư vấn viên đều đã có kinh nghiệm du học, sống và làm việc tại Philippines. Edu Phil sẽ tư vấn và cho bạn lời khuyên hợp lý nhất để có được lựa chọn tối ưu.
 • Chỉ giới thiệu các trường uy tín nhất: tiêu chí của chúng tôi là chỉ chọn hợp tác với TOP các trường Anh ngữ uy tín nhất trong số > 400 trường Anh ngữ hiện có tại Philippines nhằm đảm bảo tín nhiệm và sự hài lòng cho học viên.
 • Luôn cập nhật thông tin mới nhất: Ban lãnh đạo Edu Phil liên tục sang thăm và trải nghiệm môi trường học tập tại các trường để cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất.
 • Hỗ trợ tối đa: Miễn phí kiểm tra trình độ đầu vào (IELTS/ TOEIC/ TOEFL TEST). Giúp bạn hiểu rõ trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu. Từ đó cùng Edu Phil xây dựng kế hoạch học tập phù hợp. Miễn phí tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7. Học bổng khuyến học, quà tặng dành cho học viên.
 • Đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để nhận thông tin tư vấn về các trường Anh ngữ và chương trình học bổng cho học viên Việt Nam

Gọi hotline: 0937.585.385 / 028.71099972 Email: huongnt@eduphil.com.vn