Đầu tiên em xin gửi lời chào tới toàn bộ các bậc phụ huynh của các con trên diễn đàn. Một kì học đã trôi qua kì học này cũng đã đi được nửa chặng đường nhưng liệu các đã nắm được bao nhiêu kiến thức. Những năm cấp hai là những năm nền tảng cho những kiến thức em sẽ thu nhận được trong những năm cấp ba và cơ hội của những cánh cổng đại học lớn. Không giống như học sinh cấp một tiếp thu một cách thụ động các em học sinh cấp 2 đã có lối tư duy của mình và có khả năng giải toán độc lập.
XIN ĐỪNG ĐỂ TỚI CẤP 3 MỚI LO HỌC TOÁN.
Muốn gặt quả xin hãy gieo mầm
Đề giúp các em hệ thống lại kiến thức và chuẩn bị thật tốt cho các bài thi toán cuối kì hãy cho các em tham gia lớp học “ Toán căn bản” do thầy giáo Vũ Tri Hải giảng dạy. Thầy hiện đang là giáo viên giảng dạy của trường THCS Yên Hòa cùng với những thành tích học tập nổi bật từ thời sinh viên như được học bổng hàng kì khi theo học tại lớp Tài năng toán của đại học Sư phạm Hà Nội, giải khuyến khích Olympic toán học trẻ toàn quốc tổ chức tại Quy Nhơn…Trong thời gian đứng lớp, thầy đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các học sinh mất gốc và thiếu định hướng học tập, giúp các học sinh yếu kém tiến bộ. Với tiêu chí dạy chậm mà chắc, học đâu hiểu đấy, học phát triển tư duy toán học từ từ, thầy giúp học sinh vượt từ mức trung bình khá lên mức khá giỏi và tạo động lực cho các em học bật lên trong những năm học tiếp theo.
Hiện tại thầy đang muốn mở lớp dành cho các học sinh cấp 2 với số lượng lớp không quá 10 em và học phí mỗi em là 100.000 VNĐ một buổi. Sở dĩ lớp được duy trì ở 10 học sinh để tạo điều kiện cho các em được quan tâm nhiều hơn, tiến bộ nhiều nhanh hơn.
Lớp học dự kiến sẽ mở tại Cầu Giấy hoặc Đống Đa nếu phụ huynh nào có nhu cầu đăng kí học cho các em hoặc muốn mở lớp ở khu vực khác khi đảm bảo sĩ số lớp thì vui long lien hệ số điện thoại của thầy Tri Hải:0165.251. 0910
Mọi thắc mắc xin được giải đáp dưới comments.