LỚP HỌC RIÊNG TIẾNG ANH GIAO TIẾP CỦA THẦY CÔ GIÁO NƯỚC NGOÀI TẠI HÀ NỘI


Talk Class là hệ thống các lớp học tiếng Anh riêng được hình thành từ nhu cầu thiết thực của sinh viên là muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh, đặc biệt là khả năng nghe và nói nhưng học phí của khóa học với GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CHẤT LƯỢNGtại các trung tâm nổi tiếng luôn là rào cản lớn nhất của đa số sinh viên chúng ta.

TALK CLASS đã được thành lập và mang sứ mệnh giúp sinh viên gạt bỏ được rào cản lớn nhất đó. Học viên sẽ có cơ hội được học những lớp học TIẾNG ANH GIAO TIẾP RIÊNG của các GIÁO VIÊN BẢN NGỮ đã từng giảng dạy tại các trung tâm Tiếng Anh uy tín và tên tuổi tại Hà Nội (Apolo, ILA, GLN, Language Link…).

* Lớp học RIÊNG đặc biệt chú trọng về kỹ năng nghe và nói với giáo viên 100% người bản ngữ với HỌC PHÍ CHỈ: 1.900.000đ/ 18 buổi.


* Giáo viên giảng dạy đều là những giáo viên có chứng chỉ dạy tiếng anh toàn cầu ( CELTA, TESOL, TEFL...), có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 1 năm giảng dạy ở Việt Nam.

* “Chất lượng hơn số lượng” luôn là mục tiêu hàng đầu nên sĩ số tối đa mỗi lớp là 13-15 học viên để đảm bảo thầy/cô có thể theo sát tiến trình học tập của từng học sinh.


* Hoạt động ngoại khóa cuối tuần giúp cho mọi người có cơ hội thực hành giao tiếp nhiều với giao viên nước ngoài như: Coffee Tây, Săn Tây, Cuộc đua kỳ thú…
Chương trình học:
Tập trung tạo phản xạ, suy nghĩ logic bằng tiếng anh, hướng dẫn cho học sinh khả năng diễn đạt ý nghĩ bằng tiếng anh thông qua nói chuyện với giáo viên bản ngữ về các chủ đề khác nhau trong từng buổi học. Với nền tảng là cuốn sách English file và sự đan xen giữa giáo trình riêng từ kinh nghiệm giảng dạy của các Thầy để đưa ra một chương trình học phù hợp với trình độ của học viên, đem lại sự hứng thú trong từng tiết học, khích lệ học viên nói và suy nghĩ bằng tiếng anh nhiều hơn, tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài.
Kết thúc khóa học, học viện sẽ có kỹ năng nghe cải thiện rõ rệt, tự tin giao tiếp và có phản xạ tức thì đối với những tình huống xã giao trong cuộc sống, mỗi buổi học trong 1h30 mins.

Thông tin lớp học:
● Giáo viên : MARK BRYANT (AUS) - THẦY STEVE (UK) - THẦY LUCAS (US)
Chứng chỉ CELTA , TEFL, 1-3 kinh nghiệm giảng dạy ở VN
● Số lượng học viên : 13 - 15 học viên
● Học phí : 1.900.000 VND / 18 buổi

Ưu đãi: Khi đăng ký khóa học giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ khai giảng trong tháng 11
●Tặng khóa học phát âm trị giá 1.000.000đ
●Tặng vé xem phim tại rạp CGV

Các bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ và phỏng vấn trực tiếp với giáo viên nước ngòai (miễn phí) để biết chính xác trình độ và được tư vấn cụ thể về chương trình học. Link: http://bit.ly/WXVkgQ

Liên Hệ
Cơ sở 1: Số 38 Ngõ 295 Bạch Mai.
Cơ sở 2: Phòng 704 - Tầng 7 - 57 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội.

Hotline: 0984 022 247 – 04 6278 5923
Fanpage: https://www.facebook.com/talkclass
Website: Talk Class

Tag : hoc tieng anh giao tiep , tieng anh giao tiep