Bột làm kem là gì? Nguyên liệu làm kem là gì ? Thương hiệu bột làm kem nào đảm bảo ? Đó là những câu hỏi mà người mua hàng băn khoăn trong lúc làm kem. Và lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng bột làm kem Italy để kinh doanh kem ngon.

Các loại cà phê đặc trưng của Italy
Bình xịt kem tươi ISI
Mẫu cafe capuchino siêu kinh điển

Bột làm kem là dạng bột nền gồm có vị thanh mát và dạng có vị ngọt hay hương vị trộn sẵn bên trong để bỏ vào máy làm kem qua quy trình lạnh, rồi ra kem ăn. Nguyên liệu làm kem là tổng hợp các loại bột, hương, phục gia, đường sữa ... dùng để làm kem. Trên thế giới kem ra đời rất lâu và được biết đến nhiều nhất ở Italy.
Ở Italy có hàng trăm thương hiệu kem tồn tại và phát triển đến ngày nay và đi ra khắp thế giới. Vì vậy làm kem mà chọn bột làm kem Italy là chuẩn rồi.
Các thành phần trong bột làm kem Italy bao gồm các chất trong lúa mạch, lúa mì, yến mạch, các thành phần trong bột sữa, bột dẻo, các chất kết nối tinh bột lại với nhau khác... Bột làm kem được hiểu dưới dạng bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem que, bột làm kem chiên, bột làm kem đá xay...
Đối với các loại bột làm kem trộn sẵn vị sẽ mang lại tiện lợi cho người sử dụng dưới dạng bột khô hoặc bột nước đa dạng các loại, các vị đảm bảo chất lượng tươi ngon hấp dẫn, với rất nhiều các vị độc đáo và tiện lợi sẽ giúp bạn dễ dàng làm ra những ly kem thơm ngon hấp dẫn.
Vuakem có thể khẳng định về độ an toàn về chất lượng sản phẩm bột làm kem Italy hiệu Rubicone (1959), tại Bertinoro (FC), ITALY, website: https://www.prodottirubicone.comhttps://www.rubiconevietnam.com Các bạn có thể an toàn khi sử dụng, hãy đến và cảm nhận các sản phẩm của chúng tôi tại tất các các hệ thống bán hàng của Vuakem.

Để chọn được một loại bột làm kem ưng ý và chất lượng vượt trội các bạn cần phải xem xét các yếu tố về thương hiệu, xuất xứ, cách đống gói sản phẩm, không nên ù ù cạc cạc rồi lại đóng cửa hàng sớm.
Ngày nay rất nhiều người Việt Nam bán hàng Trung Quốc nhưng lại không bảo mình bán hàng Trung Quốc mà bảo hàng nước này nước nọ với giá rẻ khiến nhiều người mắc câu và mua về sử dụng, một thời gian sau mới thấy bị lừa lúc đó lại quá muộn rồi, có người bỏ, có người “cố đấm ăn xôi”, nhưng điều đó đã làm ảnh hưởng tới thương hiệu của mình và ảnh hưởng tới người khác khi ăn phải hàng kém chất lượng, có khi còn độc hại nữa. Hàng tiêu chuẩn có cách đóng gói của hàng tiêu chuẩn, hàng nhái có cách đóng gói của hàng nhái, xem trên bao bì, thương hiệu, nahf sản xuất, xuất xứ ...và các công bố về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh.

Bột làm kem tươi hay bột làm kem cứng Rubicone được Vuakem phân phối được sản xuất tại Italy, sản xuất theo dây truyền hiện đại, kiểm soát vệ sinh và chất lượng theo kiểu “Made In Italy”. Các thiết bị và dây truyền đóng gói đều được giám sát chặt chẽ nhằm đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Vuakem là nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới khách hàng nên có mức giá tốt nhất cho các chủ cửa hàng kinh doanh kem thu nhiều lợi nhuận hơn.
Bột làm kem Rubicone đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao, dộ béo, độ xốp, độ sánh mịn, độ cô đặc, tiêu chuẩn độ âm từ -11 độ C đến -45 độ C. Tất cả các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả và yên tâm trong kinh doanh.
Ngoài các loại bột làm kem tươi, bột làm kem cứng ra các bạn có thể sử dụng các loại hương đóng dưới dạng hộp nhựa hay hộp sắt 3kg hoặc 5kg với đủ các vị như Dâu tây, Việt Quất, Dưa lưới, Bạc Hà, Anh đào, Đào, Chuối, Nho đen, Cam vàng, Mâm xôi, hạnh nhân, hạt dẻ, táo xanh, Tiramisu, sô cô la, vani, kẹo cao xu xanh ...
Các bạn có thể lấy giấy chứng nhận an toàn thực phẩm khi mua hàng cho cửa hàng của mình theo các vị tùy ý.
Đối với kem tươi: Bột có vị sẵn như Vani soft, Chocolate soft, Yogasoft ... ddwwocj pha với sữa tươi không đường hoặc nước lọc. Chỉ 430 g bột làm kem hòa tan đều với 1 lít sữa tươi không đường hoặc 1 lít nước có nhiệt độ dưới 60 độ C. Cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay kem tươi. Với cách làm này rất tiết kiệm và tiện lợi cho các hệ thống cửa hàng kinh doanh kem.

Đối với kem cứng: Với các dòng bột Base cesar 100 hay Base Premium 50: Các bạn chỉ có thể sử dụng 100 g bột kem hay 50 g bột kem pha với 1 lít sữa tươi không đường và 200 g đường trắng, là có thể có kem ngon rồi. Sau khi trộn đều chúng vào với nhau tạo thành dung dịch sền xệt, bạn cho và máy làm kem cứng quay trong 10 -15 phút tùy theo máy, là bạn đã có sản phẩm kem cưng ngon.

Cách bảo quản bột làm kem tươi như thế nào?
Đối với bột làm kem tươi, kem cứng hiệu Rubicone, các bạn cso thể lưu ý:
- Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào
- Tránh để dưới nơi ẩm ướt
- Bảo quản cách mặt đất 50 cm trở lên
- Nhiệt độ bảo quản trong kho: dưới 25 độ C
- Sau khi sử dụng, tránh để miệng túi hở, nên dùng kẹp Rubicone kẹp lại để không khí không vào.
Hãy đến và tham khảo tất cả các sản phẩm tại các hệ thống Vuakem trên toàn quốc.
VUA KEM – 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội
ĐT: 024. 232 11111 – 024. 3906 8888
www.vuakem.comwww.pafo.vn


Bột làm kem là gì? Nguyên liệu làm kem là gì ? Thương hiệu bột làm kem nào đảm bảo ? Đó là những câu hỏi mà người mua hàng băn khoăn trong lúc làm kem. Và lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng bột làm kem Italy để kinh doanh kem ngon.

Các loại cà phê đặc trưng của Italy
Bình xịt kem tươi ISI
Mẫu cafe capuchino siêu kinh điển

Bột làm kem là dạng bột nền gồm có vị thanh mát và dạng có vị ngọt hay hương vị trộn sẵn bên trong để bỏ vào máy làm kem qua quy trình lạnh, rồi ra kem ăn. Nguyên liệu làm kem là tổng hợp các loại bột, hương, phục gia, đường sữa ... dùng để làm kem. Trên thế giới kem ra đời rất lâu và được biết đến nhiều nhất ở Italy.
Ở Italy có hàng trăm thương hiệu kem tồn tại và phát triển đến ngày nay và đi ra khắp thế giới. Vì vậy làm kem mà chọn bột làm kem Italy là chuẩn rồi.
Các thành phần trong bột làm kem Italy bao gồm các chất trong lúa mạch, lúa mì, yến mạch, các thành phần trong bột sữa, bột dẻo, các chất kết nối tinh bột lại với nhau khác... Bột làm kem được hiểu dưới dạng bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem que, bột làm kem chiên, bột làm kem đá xay...
Đối với các loại bột làm kem trộn sẵn vị sẽ mang lại tiện lợi cho người sử dụng dưới dạng bột khô hoặc bột nước đa dạng các loại, các vị đảm bảo chất lượng tươi ngon hấp dẫn, với rất nhiều các vị độc đáo và tiện lợi sẽ giúp bạn dễ dàng làm ra những ly kem thơm ngon hấp dẫn.
Vuakem có thể khẳng định về độ an toàn về chất lượng sản phẩm bột làm kem Italy hiệu Rubicone (1959), tại Bertinoro (FC), ITALY, website: https://www.prodottirubicone.comhttps://www.rubiconevietnam.com Các bạn có thể an toàn khi sử dụng, hãy đến và cảm nhận các sản phẩm của chúng tôi tại tất các các hệ thống bán hàng của Vuakem.

Để chọn được một loại bột làm kem ưng ý và chất lượng vượt trội các bạn cần phải xem xét các yếu tố về thương hiệu, xuất xứ, cách đống gói sản phẩm, không nên ù ù cạc cạc rồi lại đóng cửa hàng sớm.
Ngày nay rất nhiều người Việt Nam bán hàng Trung Quốc nhưng lại không bảo mình bán hàng Trung Quốc mà bảo hàng nước này nước nọ với giá rẻ khiến nhiều người mắc câu và mua về sử dụng, một thời gian sau mới thấy bị lừa lúc đó lại quá muộn rồi, có người bỏ, có người “cố đấm ăn xôi”, nhưng điều đó đã làm ảnh hưởng tới thương hiệu của mình và ảnh hưởng tới người khác khi ăn phải hàng kém chất lượng, có khi còn độc hại nữa. Hàng tiêu chuẩn có cách đóng gói của hàng tiêu chuẩn, hàng nhái có cách đóng gói của hàng nhái, xem trên bao bì, thương hiệu, nahf sản xuất, xuất xứ ...và các công bố về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh.

Bột làm kem tươi hay bột làm kem cứng Rubicone được Vuakem phân phối được sản xuất tại Italy, sản xuất theo dây truyền hiện đại, kiểm soát vệ sinh và chất lượng theo kiểu “Made In Italy”. Các thiết bị và dây truyền đóng gói đều được giám sát chặt chẽ nhằm đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Vuakem là nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới khách hàng nên có mức giá tốt nhất cho các chủ cửa hàng kinh doanh kem thu nhiều lợi nhuận hơn.
Bột làm kem Rubicone đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao, dộ béo, độ xốp, độ sánh mịn, độ cô đặc, tiêu chuẩn độ âm từ -11 độ C đến -45 độ C. Tất cả các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả và yên tâm trong kinh doanh.
Ngoài các loại bột làm kem tươi, bột làm kem cứng ra các bạn có thể sử dụng các loại hương đóng dưới dạng hộp nhựa hay hộp sắt 3kg hoặc 5kg với đủ các vị như Dâu tây, Việt Quất, Dưa lưới, Bạc Hà, Anh đào, Đào, Chuối, Nho đen, Cam vàng, Mâm xôi, hạnh nhân, hạt dẻ, táo xanh, Tiramisu, sô cô la, vani, kẹo cao xu xanh ...
Các bạn có thể lấy giấy chứng nhận an toàn thực phẩm khi mua hàng cho cửa hàng của mình theo các vị tùy ý.
Đối với kem tươi: Bột có vị sẵn như Vani soft, Chocolate soft, Yogasoft ... ddwwocj pha với sữa tươi không đường hoặc nước lọc. Chỉ 430 g bột làm kem hòa tan đều với 1 lít sữa tươi không đường hoặc 1 lít nước có nhiệt độ dưới 60 độ C. Cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay kem tươi. Với cách làm này rất tiết kiệm và tiện lợi cho các hệ thống cửa hàng kinh doanh kem.

Đối với kem cứng: Với các dòng bột Base cesar 100 hay Base Premium 50: Các bạn chỉ có thể sử dụng 100 g bột kem hay 50 g bột kem pha với 1 lít sữa tươi không đường và 200 g đường trắng, là có thể có kem ngon rồi. Sau khi trộn đều chúng vào với nhau tạo thành dung dịch sền xệt, bạn cho và máy làm kem cứng quay trong 10 -15 phút tùy theo máy, là bạn đã có sản phẩm kem cưng ngon.

Cách bảo quản bột làm kem tươi như thế nào?
Đối với bột làm kem tươi, kem cứng hiệu Rubicone, các bạn cso thể lưu ý:
- Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào
- Tránh để dưới nơi ẩm ướt
- Bảo quản cách mặt đất 50 cm trở lên
- Nhiệt độ bảo quản trong kho: dưới 25 độ C
- Sau khi sử dụng, tránh để miệng túi hở, nên dùng kẹp Rubicone kẹp lại để không khí không vào.
Hãy đến và tham khảo tất cả các sản phẩm tại các hệ thống Vuakem trên toàn quốc.
VUA KEM – 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội
ĐT: 024. 232 11111 – 024. 3906 8888
www.vuakem.comwww.pafo.vn