Lịch học seo tháng 8
Bạn quan tâm đến seo, bạn muốn tìm trung tâm để học?, có nên học seo không hay chỉ cần học trên mạng?... Muôn vàn câu hỏi mà khi bạn mới bắt đầu biết về seo và muốn trau dồi kiến thức về seo. Thật sự thời đại công nghệ thông tin phát triển đến chóng mặt, kinh doanh kếp hợp với quảng cáo truyền thống không còn mang lại hiệu quả như mong muốn. Vậy các nhà đầu tư, kinh doanh, chủ shop… phải làm sao thúc đẩy doanh số lên cao?.
Như mr Hiếu đã nói thời đại chúng ta sống là thời đại của công nghệ thông tin, nhà nhà người người biết sử dụng công nghệ cao. Các nhà đứng đầu, chủ doanh nghiệp đã nắm bắt một cơ hội mang lại cho công ty mình rất nhiều con số mang tên “ tiền “. Và để làm được điều này họ phải có nguồn nhân lực mang tên SEOer một siêu anh hùng mà các chủ doanh nghiệp rất cần.
Đối tượng phù hợp tham gia khóa học seo mr Hiếu
  • Các chủ shop không muốn mất khoản chi phí để thuê nhân viên seo. Các chủ cửa hàng vừa bán hàng vừa seo sản phẩm mình cần bán trên mạng, quả là ý kiến không tồi.
  • Những trưởng phòng, nhân viên chuyên về mảng marketing muốn mang lại nguồn doanh thu cao hơn cho công ty mình đang làm.
  • Những bạn sinh viên ra trường chưa tìm được việc làm ổn định hãy đến với khóa học seo online này mr Hiếu mang đến cho bạn cần câu cơm ngọt ngào mà không vất vả.
  • Những nhân viên seo muốn thử thách bản thân mình qua những dự án khó. Khóa học seo nâng cao sẽ giúp bạn chạm gần đến của đỉnh cao.

Lịch học seo tháng 8 – 2017
Thời gian bắt đầu đăng kí học : Thứ 4 ( ngày 2/8/2017 )
Thời gian kết thúc đăng kí học : Thứ 5 ( ngày 31/8/2017)
  • Các học viên xem thời khóa biểu để nắm bắt rõ lịch học:

Buổi sáng: 9h đến 11h30

Buổi chiều: 2h đến 5h

Buổi tối: 6h đến 8h30
Lưu ý: Học viên có thể tự chọn và sắp xếp lịch học cho riêng mình cho phù hợp với thời gian rảnh. Nếu các bạn ở Hà Nội bận công việc,đi lại, đường xá xa xôi thì cũng đường lo lắng vì đã có gói khóa học seo tại nhà mr Hiếu sẽ đến nhà bạn dạy học.
Liên hệ với SĐT 091.404.8256 để được hỗ trợ thông tin về khóa học seo tại Hà Nội.

Hẹn gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất!!!