Giới thiệu về giupviectot.Com
tổ chức cổ phần lớn mạnh dịch vụ nhà sạch giupviectot.Com là doanh nghiệp chuyên sản xuất dịch vụ “Giúp Việc Gia Đình” bao gồm Giúp Việc Theo Giờ, Giúp Việc Sáng tới Tối Về, Giúp Việc Ở Lại Nhà...
Sau hơn hai năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực giúp việc theo giờ, nhận thấy nhu cầu to và cần yếu trong khoảng các hộ gia đình đối với Người giúp việc ở lại nhà. Để phục vụ nhu cầu nhu yếu của khách hàng và tạo thêm việc khiến cho rộng rãi chị em phụ nữ mang tình cảnh khó khăn, giupviectot.Com khai triển phân phối dịch vụ “Người Giúp Việc Ở Lại Nhà” trong khoảng ngày 24/4/2015 trên khu vực Hà Nội.
Theo ngừng thi côngĐây , bên cạnh việc phân phối
giúp việc theo giờ
giúp việc theo giờ hà nội
Giúp việc đột xuất theo giờ
, giupviectot.Com sẽ trở thành cầu nối giới thiệu giúp việc ở lại nhà cho các bạn với nhu cầu, hướng tới mục tiêu đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về người giúp việc cho những hộ gia đình hiện tại .
Người giúp việc do JupViec.Vn phân phối đảm bảo các tiêu chí:

  • giấy tờ nhân thân sáng tỏ , rõ ràng và tất cả.
  • Sức khoẻ đảm bảo
  • tri thức , kỹ năng của Người giúp việc được phân phối cụ thể.

Việc song song cung ứng Người giúp việc ở lại nhà và Người giúp việc theo giờ mang đến ích lợi cho cả hai bên gia đình thuê giúp việc và Người giúp việc. Cụ thể:
lúc Người giúp việc ở lại nhà của các hộ gia đình bận, ốm, về quê,... Sẽ mang Người giúp việc theo giờ thay thế kịp thời.
cùng lúc trong khoảng phía Người giúp việc, khi chưa sắm được công tác và gia chủ thích hợp, sở hữu thể đi làm giúp việc theo giờ để đảm bảo thu nhập cũng như tăng kinh nghiệm làm cho việc.
công tác của Người giúp việc ở lại nhà cũng như Người giúp việc theo giờ bao gồm: Lau dọn nhà cửa, giặt quần áo; nấu ăn, rửa bát; coi sóc người già, coi ngó em bé; các công tác khác liên quan tới giúp việc gia đình theo đề nghị của KH.