Đại học edX bố chí 100% việc làm cho sinh viên ra sao?


Đại học EDX là đại học của doanh nghiệp, là đơn vị thành viên của Tập đoàn EDX hoạt động chuyên về Thương mại điện tử.
Việc học một đằng ra trường làm một nẻo là thực trạng chung phổ biến của giáo dục bậc đại học nước ta hiện nay.
Doanh nghiệp thì thiếu hụt nhân sự trầm trọng, trong khi sinh viên ra trường thi thất nghiệp không xin được việc!


Nắm bắt được thực trạng trên Đại học edX - Tập đoàn edX đã liên kết với hơn 3000 doanh nghiệp đối tác thuộc Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, trực tiếp đào tạo và cung cấp nhân sự cho những doanh nghiệp đối tác.


Đại học edX với tiêu chí tuyển chọn đầu vào vô cùng gắt gao với 5 vòng thi năng lực, giúp các em có thể nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân qua đó lựa chọn ngành cho đúng sở trường của bản thân. Cũng qua những vòng test năng lực bộ phận phòng đào tạo của Đại học EDX cũng nhận biết ra lợi thế, điểm mạnh, hạn chế và tiềm năng phát triển của các em để hoạch định đường hướng cho từng bạn theo tiêu chí " cá nhân hóa giáo dục".


Đối sinh viên theo học tại Đại học edX, nhà trường sẽ kí hợp đồng cam kết bố chí việc làm 100% cho sinh viên sau khi nhập học.

Quá trình đào tạo của Đại học edX giúp sinh viên trực tiếp được làm quen với môi trường làm việc thực tế ngay từ năm nhất với tiêu chí " 30% lí thuyết, 70% thực hành".

Các em sẽ được làm việc qua nhiều bộ phận, cấp bậc, phòng ban trong doanh nghiệp qua đó giúp các em tích lũy kinh nghiệp thực tế của công việc và sau khi ra trường các em đã có 4 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Những tiêu chí đào tạo trên là những cơ sở thực tế để nhà trường kí cam kết bố chí việc làm 100% cho sinh viên sau khi tốt nghiệp!Cảm nhận của sinh viên ĐẠI HỌC EDX tham khảo tại đây: