Kỹ thuật chế biến món ăn, đầu bếp

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O96486864O
  Địa chỉ: 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

  CHIÊU SINH LỚP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN, ĐẦU BẾP, CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ
  Khóa học kỹ thuật chế biến món ăn, đầu bếp chuyên nghiệp dành cho những bạn mong muốn làm nghề bếp, đam mê nấu ăn. Với những bạn có định hướng kinh doanh hàng/quán ăn thì khóa học này cũng là một lựa chọn để bạn trải nghiệm tất cả những kỹ năng từ set up, ra đồ, nấu nướng.
  Với sự phát triển chóng mặt của hệ thống nhà hàng, khách sạn tại các thành phố như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề bếp tăng nhanh trong những năm gần đây và những năm tới.Nghề đầu bếp đòi hỏi người Nghệ sĩ phải sáng tạo những món ăn hấp dẫn phải hội đủ 4 yếu tố: ngon mắt, ngon mũi, ngon miệng, dinh dưỡng. Vì thế người đầu bếp phải tinh tế, khéo léo và sáng tạo không khác gì người nghệ sĩ của màu sắc và hương vị để mang đến cho khách cảm giác hài lòng.
  Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn:
  + Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
  + Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học
  + Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
  + Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...
  NỘI DUNG LỚP ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIÊN MÓN ĂN
  (Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, nấu ăn gia đình, trường học, nấu ăn theo chủ đề lễ tết, nấu ăn chuyên món Á. món Âu)
  Thời gian Lớp đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn:
  03 tháng (thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)
  Nội dung học:
  1: Tổng quan về chế biến món ăn

  2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

  3: Thực hành chế biến món ăn  4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)
  5. Chứng chỉ nấu ăn:
  Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)
  6. Cơ hội việc làm:
  + Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
  + Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia lớp học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.
  + Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;
  7. Bạn chọn học nghề nấu ăn tại trường vì:
  + Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy.
  + Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
  + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
  + Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
  + Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
  + Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.
  Liên hệ: 0964 86 86 40 (Ms Ánh Tuyết)
  Email: anhtuyet@giaoducvietnam.edu.vn
  Website: gdvn.com.vn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi DUCANHTUYET; 07/12/2016 vào lúc 08:50 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO