Kỹ năng giao tiếp thuyết phục tại bệnh viện, kỹ năng giao tiếp thuyết phục dành cho đội ngũ y bác sĩ

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 bảy 259541 bảy
  Địa chỉ: TP.HCM_BÌNH DƯƠNG_ĐỒNG NAI_HÀ NỘI_VŨNG TÀU

  Theo nghiên cứu của tổ chức sức khỏe thế giới thì vấn đề giao tiếp, thuyết phục trong môi trường Bệnh việncực kỳ quan trọng vì ảnh hưởng bởi tâm lý Bệnh nhân, bởi quy trình đặc biệt khi khám và chữa bệnh mang tính chờ ...đợi .... Do vậy, trong thực tế đã xảy ra nhiều vụ tranh cải, xô xát thật đáng tiếc, làm cho uy tín của Bệnh viện giảm sút nghiêm trọng, ...Vậy làm sao để tăng năng lực cạnh tranh của quý Bệnh viện so với nhiều Bệnh viện công - tư khác ? làm sao để tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với Bệnh nhân và người nhà Bệnh nhân ? làm sao Bệnh nhân và người nhà Bệnh nhân tin tưởng vào đội ngũ nhân viên của Bệnh viện để hợp tác hết mình trong việc khám và chữa bệnh ? ??

  Đặc biệt: nhằm thực hiện tốt 12 tiêu chuẩn đạo đức của người làm công tác y tế ban hành kèm theo quyết định số 2088/QĐ-BYT ngày 06/11/1996 và thông tư số 07/2014/TT-BYT ngày 25/02/2014 quy định về quy tắc ứng xử của Công chức, Viên chức, Người lao động làm việc tại các cơ sở y tế.

  Một giải pháp rất quan trọng để trả lời các câu hỏi nêu trên và đáp ứng theo quy định của pháp luật đó là hãy trang bị cho đội ngũ NHÂN VIÊN TIẾP NHẬN, HỘ LÝ, Y BÁC SỸ, ... những kiến thức quan trọng về KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ THUYẾT PHỤC TRONG MÔI TRƯỜNG BỆNH VIỆN.Với đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm hàng đầu tại Tp.HCM hiện nay, Chúng tôi đã hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp, Bệnh viện trong cả nước với hàng trăm chuyên đề đào tạo khác nhau.

  ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIAO TIẾP, THUYẾT PHỤC TRONG MÔI TRƯỜNG BỆNH VIỆN
  Sau đây là những hình ảnh đào tạo KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ THUYẾT PHỤC TRONG MÔI TRƯỜNG BỆNH VIỆN mà chúng tôi đã thực hiện thành công, được khách hàng đánh giá rất cao về tính hiệu quả:
  NHỮNG BỆNH VIỆN MÀ GIẢNG VIÊN CHÚNG TÔI ĐÃ THAM GIA ĐÀO TẠO- Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Kon Tum- Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Châu.- Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai.- Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Phúc.- Bệnh Viện Hoàn Mỹ.- Bệnh Viện Mắt Trung Ương.- Bệnh Viện Vũ Anh, ...
  Thông tin liên hệ:
  Hotline: 0919.977.533 Gặp Mr. Hưng - 0972.595.417 Gặp nhân viên tư vấn.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuydung_nlqt; 12/08/2015 vào lúc 10:11 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO