Kinh nghiệm sửa chữa đường ống nước bị tắc tại Hà Nội

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 150đ
  Số điện thoại: O968O3O344
  Địa chỉ: 1/73 Hoàng Cầu quận Đống Đa

  Đường ống thoát nước thường hay bị tắc gây cản trở quá trình thoát nước sau khi sử dụng chúng. Đặc biệt ống thoát nước của chậu rửa chén bát có tỷ lê tắc cao hơn hẳn so với các đường ống thoát nước của các thiết bị ở vị trí khác. Nguyên nhân là do ống thoát nước của chậu rửa chén bát có lượng dầu mỡ cao, thức ăn dư thừa nhiều. Thức ăn, dầu mỡ, lông tóc...kết hợp với rác thải, đất ctá tích tụ lâu ngày đút nút lại dẫn đến gây tắc đường ống thoát nước.
  Gặp vấn đề này quý khách sẽ vô cùng lo lắng vì chúng rất khó xử lý, với những người thợ có máy móc, có kinh nghiệm, có tay nghề còn thấy khó khăn chứ nói gì đến việc khách hàng chỉ có 2 bàn tay trắng. Để giải quyết triệt để vấn đề này thì cơ bản khách hàng phải tìm đến những đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp nhờ xử lý. Hoặc nếu cần thay mới thì vấn đề này để lại cho những người thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp giúp bạn nhằm đảm bảo đúng kỹ thuật.
  Tuy nhiên, có những trường hợp khách hàng cũng có thể tự mình xử lý được. Hôm nay điện nước Bảo Châu sẽ mách bạn 1, 2 mẹo nhỏ xử lý sự cố tắc ống thoát nước chậu rửa để tránh bị mất thêm tiền chi phí, giải quyết nhanh chóng mà chất lượng thì đảm bảo tốt.

  Như các bạn đã biết, ống thoát nước gắn liền chậu rửa chén bát, rửa rau củ quả...hay chậu rửa mặt thường có đoạn cong được gọi là “cổ ngỗng” là đoạn giữ nước để ngăn mùi hôi từ cống rãnh thốc lên đẩy ra không gian nhà bếp cũng như cả ngôi nhà của khách hàng. Tác dụng của nó là không thể phủ nhận, xong cũng chính từ đoạn cong này là nguyên nhân gây tắc nhiều nhất ở các loại chậu rửa. Khách hàng nếu có chút kỹ thuật, hãy làm theo cách chỉ dẫn của chúng tôi chắc chắn sẽ xử lý được vấn đề này. Trước tiên, quý khách lấy cho tôi một cái chậu giặt đồ loại to, sau đó đưa vào gầm chậu, quý khách hãy dùng găng đeo tay, khẩu trang bịt miệng sau đó dùng tay xoáy 2 đầu ren đoạn cổ ngỗng này ra, một lượng chất thải hôi thối sẽ được xả xuống chậu hấng phí dưới, quý khách hãy nôi kéo, xúc xả sạch sẽ đoạn ống này đi, sau đó lắp đặt lại như cũ. Xong, quý khách xả nước trên chậu để thử, nếu tắc do đoạn cổ ngỗng này thì khách hàng xử lý như thế là đã thành công, còn nếu không được, thì đó là tắc bên trong đường ống, công việc khó khăn này bắt buộc khách hàng phải nhờ đến những đơn vị thông cống chuyên nghiệp xử lý.
  Còn trường hợp tắc bồn cầu nhẹ nhàng thì quý khách hãy xem vi deo dưới đây và thực hiện theo xem thế nào nhé.  Xin chân thành cảm ơn sự theo dõi của quý khách.
  Điện nước Bảo Châu Hotline: 0934561156
  Website: https://diennuocbaochau.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi khongbatbuoc; 01/06/2019 vào lúc 02:05 PM.
  Đơn vị chúng tôi là một trong những trung tâm sửa chữa điện nước tại quận Hà Đông có độ uy tín cao, chúng tôi tự hào mỗi năm phục vụ hơn 800 khách hàng trong quuận. Chi tiết xin liên hệ 0934561156. Website: https://diennuocbaochau.com
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO