Kinh doanh thời trang trẻ em không cần vốn _ Tuyển đại lý kinh doanh online

  • 17 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 7,777đ
  Số điện thoại: O98 ba 6 ba O6 ba 1
  Địa chỉ: 743/5 HỒng Bàng, P.6, Q.6, TP.HCM

  Chào các mẹ,
  Tình hình là rất nhiều mẹ luôn có suy nghĩ là sẽ làm gì trong thời gian 6 tháng nghỉ thai sản để chăm em bé? Và chắc là không ai tránh khỏi tình trạng STRESS sau khi sinh trong giai đoạn này vì rất nhiều lý do:
  1. Lúng túng trong việc chăm sóc bé.
  2. Những vất vả khi nuôi con: Cho con ăn, con quấy khóc, thiếu ngủ vì phải thức đêm, kiêng cữ …
  3. Stress vì thương con: Mọi người mẹ đều yêu thương và lo lắng cho con và họ luôn cảm thấy con mình thật bé nhỏ, cần được nâng niu, che chở. Chính điều này đã mang lại stress cho các bà mẹ bởi họ luôn lo sợ những điều không hay sẽ đến với con mình.
  4. Không có được sự quan tâm, sẻ chia: Bạn phải tự mình làm tất cả mọi chuyện mà không nhận được sự giúp đỡ của chồng, người thân.
  5. Khó khăn về tài chính: Em bé ra đời sẽ mang đến nhiều áp lực về mặt tài chính. Bạn phải “đau đầu” để trang trải nhiều khoản, gánh nặng ngày càng tăng. Đây cũng chính là mối lo lớn và kéo dài nhất trong suốt quá trình nuôi con mà chắc hẳn các mẹ nào cũng gặp phải.
  Chính vì vậy các mẹ thường suy nghĩ không biết phải làm gì để kiếm thêm thu nhập mà vẫn đảm bảo thời gian chăm sóc cho con.
  Cũng là một người mẹ đang có con nhỏ, mình hiểu được tâm lý này. Vì vậy mình có một kế hoạch kinh doanh dành cho các mẹ, trở thành đại lý kinh doanh thời trang trẻ em mà không cần vốn, không lo tồn hàng.


  Hiện tại mình đang xây dựng một thương hiệu thời trang trẻ em, với dòng hàng thiết kế. Các mẹ cứ yên tâm về chất lượng vải không gây kích ứng da bé vài đường may chắc chắn. Vì tất cả hoàn toàn đều được sản xuất từ xưởng dệt và may của nhà mình.


  Các mẹ chỉ cần dành ra mỗi ngày 15 phút để đăng bài thôi. Và lợi nhuận thì dư sức để mua tả sữa. Nếu cần biết thêm thông tin gì thì gọi minh 0915 44 00 13 _ 0983 630 631 hoặc vào trang web mình xem nhé: http://princeprincess.vn/pages/hop-tac-ban-hang .

  Chúc các mẹ có thêm thu nhập cho mùa tết năm nay!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi prince_princess; 25/11/2015 vào lúc 06:35 PM.
  iframe: approve:
  • 17 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #2
  Chúc các mẹ một ngày vui vẻ !

  iframe: approve:
  • 17 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #3
  Còn mẹ nào đang ký không? Nhanh tay lên để nhân mã số dành cho cấp đại lý vàng nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO